Filter
Thạc sĩ Khoa học xã hội
Ý Parma Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu in Parma Ý 2019

Độ A thạc sĩ là một bằng cấp học thuật cấp cho cá nhân, những người đã trải qua nghiên cứu chứng minh một chủ hoặc cao để nhìn tổng quan về một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu hoặc khu vực hành nghề.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Thành phố pho mát của Ý - Parma được biết đến với kiến ​​trúc và di sản phong phú. Nó có một số những trường đại học lâu đời nhất của Ý như Đại học Parma. Vì vậy, bất cứ ai quan tâm đến một nền giáo dục tốt trong một nơi truyền thống phải sống trong Parma.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội in Parma ở Ý 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Parma

Khóa học về "Kỹ thuật máy tính, điện tử và viễn thông" được thành lập phù hợp với các cải cách lập pháp mới nhất của các khóa học đại học và thể hiện sự phát triển gần đâ ... [+]

Mô tả chương trình chính thức

Kỹ thuật máy tính, điện tử viễn thông

Khóa học về "Kỹ thuật máy tính, điện tử và viễn thông" được thành lập phù hợp với các cải cách lập pháp mới nhất của các khóa học đại học và thể hiện sự phát triển gần đây nhất trong một truyền thống lâu đời. Trong hai mươi năm qua, University of Parma đã cung cấp các khóa học ở nhiều cấp độ khác nhau về Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Viễn thông, với cơ hội việc làm và nghề nghiệp cực kỳ tích cực. Giám sát dài hạn sự nghiệp và dữ liệu của sinh viên tốt nghiệp từ Consorzio Alma Laurea làm chứng cho sự thành công của họ tại nơi làm việc. Khóa học được tổ chức theo ba mô-đun:... [-]

Ý Parma
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Parma

Năm Dự bị là một chương trình chuẩn bị chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế muốn đăng ký vào University of Parma hoặc bất kỳ Đại học Ý hoặc Nhạc viện. Nó được tổ chức vớ ... [+]

Mô tả chương trình chính thức

Năm cơ sở

Năm Dự bị là một chương trình chuẩn bị chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế muốn đăng ký vào University of Parma hoặc bất kỳ Đại học Ý hoặc Nhạc viện. Nó được tổ chức với sự hợp tác của Nhạc viện A. Boito ở Parma.

Nó đề cập đến các học sinh tương lai có bằng tốt nghiệp trung học nhưng có khoảng cách về ngôn ngữ hoặc văn hóa và / hoặc dưới 12 năm học, theo yêu cầu của Luật để vào đại học ở Ý.

Nhờ chương trình này, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội:... [-]

Ý Parma
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh