Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Padua Ý

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Padua Ý 2018

Thạc sĩ

Bằng MA là bằng thạc sĩ được trao cho sinh viên hoàn thành một chương trình học về nhân văn hoặc các chủ đề xã hội chẳng hạn như lịch sử, truyền thông, triết học, thần học hoặc tiếng Anh. Chương trình Thạc sĩ Khoa học xã hội thường yêu cầu các buổi học trên lớp, nghiên cứu, và các bài kiểm tra viết.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Này thành phố công nghiệp và kinh tế của Ý là một thành phố nào đẹp tự nhiên phát triển tốt. Do đó, Padua là một nơi tốt để sống và kiếm tiền. Hơn nữa, Padua có một số cơ sở giáo dục tốt như Đại học Padova.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Padua ở Ý 2018

Đọc nhiều hơn

MA Degree Programme in Human Rights and Multi-level Governance

University of Padova School of Economic and Political Sciences
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ý Padua

[+]

kỷ luật Sự định hướng

Các chương trình khóa học có một cách tiếp cận chính sách và hành động theo định hướng, dựa trên nghiên cứu và tư duy phê phán.

Làm việc độc lập, khả năng lên kế hoạch và thời gian quản lý: học sinh được cung cấp những kỹ năng học tập cần thiết để phát triển khả năng tự chủ trong việc hoạch định và quản lý dự án xã hội trong lĩnh vực nhân quyền, dân chủ và hòa bình. [-]