Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Broome Úc

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Broome Úc 2018

Thạc sĩ

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Úc là một quốc đảo và lục địa của bán cầu nam, trong Tây Thái Bình Dương, một thành viên của Khối thịnh vượng chung.

Ngoài việc bị một du khách và một thị trấn khai thác ngọc trai, Broome đã không bị bỏ lại phía sau về giáo dục. Các đại học cộng đồng Broome ví dụ được công nhận rộng rãi trong việc định hình cuộc sống của người dân ở Broome.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Broome ở Úc 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật - Nghiên Cứu Thần Học

The University of Notre Dame Australia
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm January 2019 Úc Fremantle Broome Sydney + 3 nhiều hơn

Thần học đã luôn luôn giữ một vị trí trung tâm trong đời sống và sứ vụ của cộng đồng Kitô hữu. Vai trò quan trọng của nó đến đời sống của cộng đồng xuất phát từ thực tế ... [+]

Thạc sĩ Mỹ thuật - nghiên cứu thần học (học)

&nbsp

Thần học đã luôn luôn giữ một vị trí trung tâm trong đời sống và sứ vụ của cộng đồng Kitô hữu. Vai trò quan trọng của nó đến đời sống của cộng đồng xuất phát từ thực tế rằng nó là thông qua Thần học rằng Giáo Hội nói đến hiểu đức tin của riêng mình và giải thích rằng đức tin cho những người khác.

Giáo dục về thần học do đó không thể thiếu cho sự phát triển của một người có đức tin vì nó là trung tâm để thực hiện tất cả các Bộ, nằm và thụ phong linh mục, hướng về các thông tin liên lạc và chia sẻ đức tin đó. ... [-]