Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Villach Áo

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu tại Villach Áo 2018

Thạc sĩ

Bằng thạc sĩ là linh hoạt hơn so trình độ tiến sĩ và có một loạt các ứng dụng chuyên nghiệp và học thuật. Theo Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ, ba loại chương trình thạc sĩ có nghiên cứu, chuyên nghiệp, và thiết bị đầu cuối. Các loại bằng thạc sĩ phổ biến nhất là Master of Arts (MA) và Thạc sĩ Khoa học (MS) trong một hỗn hợp của các lĩnh vực chủ đề.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đẩy mạnh giáo dục của bạn trong một cơ sở, nơi học tập xuất sắc được tôn trọng sau đó Áo cung cấp điểm đến tốt nhất. Các tổ chức này được nghiên cứu dựa do đó tạo điều kiện cho sinh viên có được ý tưởng về cách giải quyết vấn đề thực tế.

Villach, một thành phố theo luật định, nằm trên (Drau) sông Drava gần hợp lưu với Gail nhánh và là thành phố lớn thứ bảy trong Áo và lớn thứ hai trong tình trạng liên bang Carinthia.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội tại Villach ở Áo 2018

Đọc nhiều hơn

Ma - Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế

Carinthia University of Applied Sciences
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Áo Villach Spittal an der Drau Feldkirchen in Kärnten Klagenfurt + 3 nhiều hơn

Quản lý kinh doanh quốc tế là một hai năm chương trình học Thạc sĩ chất lượng cao được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó nhằm mục đích để cho phép sinh viên tốt nghiệp để có được các doanh nghiệp cần thiết và [+]

MA - Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Tại sao nghiên cứu Quản lý Kinh doanh Quốc tế tại Carinthia Đại học Khoa học ứng dụng (CUAS) - School of Management tại Villach, Áo?

• Quản lý Kinh doanh quốc tế là một hai năm chương trình Thạc sĩ nghiên cứu chất lượng cao được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó nhằm mục đích để cho phép sinh viên tốt nghiệp để có được các kinh doanh cần thiết và kiến ​​thức kinh tế-xã hội và kỹ năng chuyên môn trong quản lý quốc tế.

• Quản lý kinh doanh quốc tế là rất thực tế theo định hướng. Nghiên cứu trường hợp học tập, thực tế cuộc sống dựa trên vấn đề, mô phỏng trực tuyến, tư vấn dự án cho các công ty quốc tế, thách thức đội hoặc du ngoạn cung cấp cơ hội để tìm hiểu về kinh doanh quốc tế một cách tương tác.... [-]