Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Linz Áo

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Hàng đầu ở Linz Áo 2018

Thạc sĩ

Thạc sĩ Khoa học Xã hội hay MA là bằng cao học thường được trao sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sau đại học về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội hoặc một chuyên ngành tương tự khác. Các chương trình này thường kéo dài từ một tới hai năm.

Áo sẽ tiếp xúc với sinh viên đến một loạt các quốc gia này 's "nổi bật " văn hóa. Áo là một nghiên cứu xuất sắc ở nước ngoài lựa chọn cho sinh viên với một quan tâm đến ngôn ngữ Đức.

Đó là thành phố lớn thứ ba ở Úc và có một kết quả, nó có rất nhiều cơ sở giáo dục để phục vụ cho sinh viên địa phương và quốc tế. Đại học Nghệ thuật và Thiết kế công nghiệp Linz và Đại học John Kepler là một trong những tổ chức học tập trong lĩnh vực này.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội ở Linz ở Áo 2018

Đọc nhiều hơn

Triple Bằng MA Trong Bán Hàng Toàn Cầu Và Tiếp Thị

University of Applied Sciences Upper Austria
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Áo Wels Steyr Hagenberg Linz + 3 nhiều hơn

Chương trình ba cấp độ GSM trang bị cho sinh viên phát triển và quản lý hoạt động kinh doanh, bán hàng và tiếp thị chung cho các công ty quốc tế trong tương lai. [+]

Chương trình ba cấp độ GSM trang bị cho sinh viên phát triển và quản lý các hoạt động kinh doanh, bán hàng và tiếp thị chung cho các công ty quốc tế trong tương lai. Đối với những người quản lý như vậy, điều quan trọng là phát triển kỹ năng tư duy kinh doanh và biết cách xử lý những thách thức nền tảng của một nền văn hóa. Trong các thị trường đã được số hóa và toàn cầu hóa ngày nay, việc hiểu và sử dụng các phát triển công nghệ, ảnh hưởng đến quy trình kinh doanh, nhưng cũng có khả năng kết hợp các điểm tiếp xúc khách hàng ảo và vật lý là không thể thiếu.... [-]