MA về Truyền thông và Hòa bình

Chung

Chương trình mô tả

Bằng thạc sĩ nghệ thuật về truyền thông và hòa bình dành cho sinh viên muốn đạt được kiến thức chuyên sâu về những gì phương tiện truyền thông có thể và đóng vai trò trong các vấn đề hòa bình và xung đột của thời đại chúng ta. Các học viên hiện tại hoặc sẽ quan tâm đến việc đạt được kiến thức hữu ích và sâu sắc về các phương thức tốt nhất trên phương tiện truyền thông trong việc giảm thiểu xung đột và thúc đẩy hòa bình cũng sẽ được hưởng lợi từ khóa học này. Trong chương trình này, các sinh viên có được kiến thức toàn diện và cập nhật về nghiên cứu có liên quan và các thực tiễn tốt nhất dựa trên bằng chứng, liên quan đến cách truyền thông có thể (nhưng thường không) góp phần vào việc xây dựng hòa bình và chuyển đổi xung đột. Học sinh sẽ có được chuyên môn trong phân tích quan trọng về vai trò của phương tiện truyền thông trong hòa bình và xung đột, cũng như trong việc áp dụng các phương tiện truyền thông cho các mục đích xây dựng hòa bình và nhân đạo. Mục đích của chương trình là đào tạo sinh viên trở thành những nhà nghiên cứu sâu sắc, những nhà hoạch định chính sách hiệu quả và những người giao tiếp phản xạ, những người có thể tạo ra tác động tích cực trong lĩnh vực nhân đạo toàn cầu. Khóa học sẽ đặt sinh viên vào con đường theo đuổi sự nghiệp tập trung vào nghiên cứu, và chính sách hoặc hướng nghiệp thực hành tập trung vào vai trò của truyền thông trong hòa bình và xung đột.

Sinh viên cơ thể

University for Peace được đặc trưng bởi sự đa dạng và đa văn hóa của nó. Trong năm 2018-2019, chúng tôi có 174 sinh viên đến từ 55 quốc gia (166 phụ nữ và 58 nam). Kết quả là, khuôn viên trường của chúng tôi luôn có đầy đủ các hoạt động của sinh viên, phần lớn trong số đó do chính các sinh viên tổ chức. Trong những năm qua, chúng tôi đã có các lớp học yoga, các lớp học giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau, các buổi lễ văn hóa (đêm châu Á, đêm Latin, đêm châu Âu, vv), cũng như các hoạt động thể chế dành cho sinh viên (lớp Zumba, học thuật "nâu túi "bữa trưa, v.v ..."

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Truyền thông và Hòa bình sẽ đạt được kiến ​​thức, năng lực, kỹ năng và động lực liên quan đến công việc chuyên môn trong các tổ chức quốc tế, quốc gia và địa phương, các tổ chức xã hội dân sự và các tổ chức, doanh nghiệp tư nhân và / hoặc các viện nghiên cứu và học thuật, đặc biệt khi chúng liên quan đến phân tích / giải quyết xung đột và xây dựng hòa bình. Các kỹ năng cụ thể bao gồm nghiên cứu và phân tích phương tiện truyền thông, đọc viết phương tiện truyền thông, phân tích chính sách và xây dựng và đánh giá và tạo chiến dịch truyền thông.

Yêu cầu tuyển sinh

Cần có các tài liệu sau để hoàn thành quy trình đăng ký của bạn cho các chương trình MA trong khuôn viên trường UPEACE . Hãy chuẩn bị sẵn sàng và sẵn sàng trước khi bắt đầu quá trình đăng ký trực tuyến của bạn, vì chúng sẽ cần được tải lên hệ thống.

Các tài liệu hỗ trợ cần thiết được tải lên:

 • Báo cáo điểm thành thạo tiếng Anh (TOEFL, IELTS)
 • Tuyên bố về Mục đích
 • Thư giới thiệu
 • Bằng tốt nghiệp đại học (Cử nhân) Bảng điểm và Bằng cấp
 • Sơ yếu lý lịch hoặc Tiếp tục
 • Nhận thức về trách nhiệm tài chính của UPEACE
 • Bản sao hộ chiếu (trang đầu chỉ có ảnh)
 • Ảnh cỡ hộ chiếu

Ứng dụng trực tuyến yêu cầu quét tài liệu (PDF) điện tử theo yêu cầu. Nếu được chấp thuận, các tài liệu sau đây sẽ được yêu cầu cuối cùng trong bản chính thức:

 • Báo cáo điểm thành thạo tiếng Anh (TOEFL, IELTS) - nếu có
 • Bảng điểm và Bằng cấp Đại học chính thức (và bản dịch tiếng Anh nếu có)
 • Sáu (6) ảnh cỡ hộ chiếu.

Khi gửi mẫu đơn đăng ký trực tuyến và hỗ trợ tài liệu được tải lên, hệ thống tuyển sinh UPEACE sẽ gửi email xác nhận tự động. Ngày và giờ gửi sẽ được ghi chú trong hệ thống. Các đơn nhận được sau thời hạn được ấn định sẽ được xét tuyển vào năm học sau. Mỗi đơn đăng ký nhận được theo thời hạn được thiết lập sẽ được xem xét để hoàn thành. Một sự thừa nhận thứ hai sẽ được gửi cho người nộp đơn bởi Nhân viên Tuyển sinh, thông báo cho anh ta / cô ấy về tình trạng của ứng dụng của anh ta / cô ấy, cho dù nó là hoàn thành và có thể được thông qua để xem xét học tập.

Chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào về trạng thái của người nộp đơn qua điện thoại hoặc cho bên thứ ba. Thông tin sẽ chỉ được cung cấp cho người nộp đơn bằng cách sử dụng email được cung cấp trong mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Vui lòng giải đáp mọi thắc mắc qua email về tuyển sinh @ UPEACE .org.

Vui lòng viết số ID ứng dụng của bạn trước khi gửi đơn đăng ký của bạn vì số này không được cung cấp cho văn phòng tuyển sinh và không thể phục hồi được.

Những ngày quan trọng:

 • Ngày bắt đầu lớp học: ngày 20 tháng 8 năm 2020
 • Ngày hoàn thành lớp học: ngày 11 tháng 6 năm 2021
 • Ngày kết thúc thời gian học: ngày 31 tháng 7 năm 2021
 • Hạn chót nhận hồ sơ nhập học: ngày 15 tháng 3 năm 2020
 • Thời gian chương trình: 11 tháng.
Cập nhật lần cuối Tháng 11 2019

Giới thiệu về trường

The vision of the University for Peace is to be a forward-thinking, transformational and inspirational educational institution dedicated to the goals of quality teaching, research, and service for ser ... Đọc thêm

The vision of the University for Peace is to be a forward-thinking, transformational and inspirational educational institution dedicated to the goals of quality teaching, research, and service for serving humanity in building a peaceful world. Đọc ít hơn
Công viên quốc gia , San Pedro + 1 Hơn Ít hơn