MA trong việc chỉ đạo và sản xuất truyền hình giải trí

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Bạn có muốn chỉ đạo một ban nhạc rock trong phòng thu TV 4K đa camera mới của chúng tôi không? Bạn có muốn tạo các định dạng hit như Big Brother, Strictly-Come Dancing, The Apprentice và Gogglebox không? Sau đó là đạo diễn

Học sinh học cách phát triển ý tưởng, kịch bản, sản xuất và chỉ đạo các chương trình máy ảnh và máy ảnh đơn lẻ sử dụng studio TV 4K chuyên nghiệp của trường hoặc quay về địa điểm - với tất cả các chi phí sản xuất mà trường đáp ứng.

Chỉ đạo

Trong những năm gần đây, sinh viên đã bán các định dạng giải trí cho Warner Brothers Television và ITV và các chương trình tốt nghiệp của sinh viên đã giành được các giải thưởng uy tín từ Liên hoan Truyền hình New York và Hội truyền hình Hoàng gia.

• Khóa học Truyền hình MA duy nhất thuộc loại này trên thế giới
• Thẳng thắn

Chúng tôi chào đón sinh viên EU / EEA. Những người được chấp nhận vào khóa học bắt đầu vào năm 2018 và 2019 sẽ được bảo đảm học phí theo mức phí của Anh trong cả hai năm của khóa học. Sinh viên sau đại học có thể nộp đơn xin khoản vay để trợ giúp cho việc học của họ thông qua các khoản vay của Công ty cho vay sinh viên. Khoản vay £ 10.609 có sẵn để đóng góp vào chi phí khóa học và sinh hoạt. Khoản vay sau đại học chỉ dành cho sinh viên EU / EEA và Vương quốc Anh, những người thường sống ở Anh. Nó hiện không có sẵn cho sinh viên Scotland, Welsh hoặc Bắc Ireland. Tìm hiểu thêm tại đây .

ỨNG DỤNG DEADLINE: 21 THÁNG 11 NĂM 2019

Yêu cầu đầu vào

Nếu bạn sống động và giàu trí tưởng tượng, thì đây là khóa học dành cho bạn! Ứng viên phải có khả năng thể hiện niềm đam mê, cam kết và tài năng để phát triển sự nghiệp trong Entertainment TV.

Áp dụng với

  • Một đề xuất ngắn cho một chương trình giải trí truyền hình (không nhiều hơn một trang A4 gõ)
  • Một phân tích quan trọng của một chương trình truyền hình hoặc chương trình truyền hình giải trí hiện tại (không phải kịch) (không quá hai trang khổ A4)
  • Vimeo liên kết với các mẫu của công việc của bạn chỉ định vai trò chính xác của bạn trong mỗi công việc. Tác phẩm này không cần phải ở trong khu vực giải trí, vì một số ứng viên có thể không có một bộ phim hoặc nền tảng lập trình khác.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘP

Bạn có thể đăng ký trực tiếp với chúng tôi tại NFTS bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

  • ÁP DỤNG CHO TRỰC TIẾP
  • Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc tải xuống tài liệu từ của biểu mẫu đăng ký để gửi qua email

Khi chọn khóa học của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc các yêu cầu đầu vào và chi tiết của các tài liệu hỗ trợ cần đi kèm với đơn đăng ký của bạn.

ĐĂNG KÝ ĐƠN ĐĂNG KÝ CỦA BẠN

Chúng tôi rất vui khi nhận được các đơn đăng ký 24/7 và 365 ngày một năm cho đến thời hạn chót.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The National Film School (as it was first named) opened in 1971, the culmination of a major effort by the Industry and government to create an institution to educate and train talent for the British F ... Đọc thêm

The National Film School (as it was first named) opened in 1971, the culmination of a major effort by the Industry and government to create an institution to educate and train talent for the British Film Industry. Đọc ít hơn