MA trong hiệu ứng chân giả

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Chuẩn bị cho một tương lai trong chân tay giả với khóa học dựa trên thực hành độc đáo này. Tập trung vào ngành ngay từ đầu, bạn sẽ làm việc trong các studio hiệu ứng đặc biệt thực sự để có được các kỹ năng chính và hiểu biết sâu sắc, đồng thời phát triển danh mục đầu tư sáng tạo và mạng lưới liên hệ.

Giới thiệu

Khóa học này là mới cho năm 2020 nhập cảnh.

Bạn sẽ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng của mình thông qua các dự án tập trung vào cá nhân, dựa trên cộng đồng hỗ trợ và hợp tác. Thông qua thử nghiệm và chấp nhận rủi ro, bạn sẽ đẩy các ranh giới trở thành một người thực hành hiệu ứng Prosthetic linh hoạt và năng động.

Bạn sẽ:

 • Học hỏi từ các chuyên gia bằng cách làm việc với các đối tác đẳng cấp thế giới Gorton Studio và Millennium FX.
 • Phát triển một danh mục đầu tư đa dạng của công việc sáng tạo sẽ giúp khởi động sự nghiệp của bạn.
 • Có quyền truy cập vào các studio và tài nguyên tiêu chuẩn chuyên nghiệp.
 • Hưởng lợi từ loạt bài giảng của chúng tôi, với các diễn giả từ ngành công nghiệp toàn cầu.
 • Có trụ sở trong một trường điện ảnh quốc tế sôi động, trong một trường đại học nghệ thuật sáng tạo.

krampus, mask, devil

Những gì bạn sẽ học

Trong suốt khóa học kéo dài một năm này, bạn sẽ giải quyết một giáo trình thực sự đa ngành, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các bộ phận giả và các ngành công nghiệp hiệu ứng đặc biệt cạnh tranh ngày nay. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về việc học của riêng bạn, phát triển định hướng và chuyên môn của riêng bạn, đồng thời có được kiến thức làm việc về thực hành công nghiệp.

Nội dung khóa học

Bạn sẽ mở rộng kiến thức về các chương trình chính và kỹ thuật chế tạo, trải nghiệm làm việc tại studio trong bối cảnh học thuật và chuyên nghiệp, và phát triển một danh mục đầu tư được đánh giá cao. Bên cạnh đó, bạn sẽ được giới thiệu các cuộc tranh luận đương đại thông báo cho ngành công nghiệp hiệu ứng chân tay giả. Hội thảo về thiết kế, vẽ, làm, trình bày và nhận thức về ngành làm cơ sở cho việc học của bạn trong khóa học sau đại học thực tế và tập trung vào nghề này.

Mô-đun

 • Nghiên cứu bối cảnh: Mở rộng kiến thức lý thuyết của bạn về các khái niệm bối cảnh chính.
 • Khối xây dựng: Nền tảng của bạn các kỹ năng và quy trình cơ bản trong sản xuất Hiệu ứng chân giả.
 • Bối cảnh công nghiệp: Bạn sẽ phát triển danh mục đầu tư chuyên nghiệp của mình và tiếp xúc với các studio làm việc thực tế.
 • Phá vỡ khuôn mẫu: Thử nghiệm các thiết kế và kỹ thuật chế tạo của bạn để kiểm tra giới hạn của Hiệu ứng chân giả.
 • Sản xuất PFX: Tập trung nghiên cứu của bạn vào việc sản xuất và tạo ra một cơ thể chất lượng công nghiệp.

Bạn sẽ học được như thế nào

Đây là một khóa học dựa trên thực hành, vì vậy phần lớn hành trình của bạn sẽ liên quan đến việc học bằng cách làm, làm việc với các cơ sở tiên tiến được cung cấp bởi các đối tác của chúng tôi Gorton Studio và Millennium FX. Bạn cũng sẽ có được một nền tảng trong bối cảnh, lý thuyết, chương trình và đường ống thông qua các bài giảng, hội thảo, hội thảo và các lớp học.

Phương pháp đánh giá

 • Danh mục đầu tư của công việc thực tế
 • Thuyết trình
 • Báo cáo bằng lời nói
 • Dự án thực hành lớn

Cán bộ

Làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim và truyền hình, chân tay giả, thiết kế và chế tạo, các đội từ cả Gorton Studio và Falmouth University có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tự hào về các kết nối ngành công nghiệp của chúng tôi, vươn ra ngoài Vương quốc Anh đến một số studio hiệu ứng chân tay giả tốt nhất trên thế giới. Kết nối này cung cấp các cơ hội kết nối thiết yếu cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi và giúp thông báo và định hình chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Cơ sở vật chất

Trường Điện ảnh và Truyền hình tiêu chuẩn nhiều triệu bảng, cung cấp các cơ sở chuyên nghiệp bao gồm:

 • Xưởng vẽ cuộc sống
 • Chụp chuyển động / studio nhập vai
 • Hội thảo với việc tạo mẫu nhanh, in 3D, đúc, phay, hàn và các cơ sở chế tạo khác
 • Bộ máy tính hai mươi chỗ ngồi với phần mềm chính bao gồm Z-Brush, Maya, Adobe CC và Substance Họa sĩ, trong số những người khác
 • Truy cập vào Gorton Studio
 • Truy cập vào Studio Thiên niên kỷ
 • Rạp chiếu phim với trình chiếu HD Christie M-Series và âm thanh vòm 7.2

Làm thế nào để nộp

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ những người có trình độ tương đương Cấp 6 tương đương hoặc kinh nghiệm tương đương có liên quan và mối quan tâm rõ ràng về chủ đề này.

Chúng tôi cũng hoan nghênh đơn đăng ký của bạn nếu bạn có việc học chính thức hoặc 'được chứng nhận' (chẳng hạn như các khóa đào tạo không do các trường đại học hoặc cao đẳng điều hành) và học hỏi từ kinh nghiệm làm việc hoặc tự học. Điều này được gọi là Chứng nhận Học tập Trước (APL) và đã đạt được trong vòng năm năm qua, và tương đương với kết quả học tập của trình độ đầu vào tối thiểu của chúng tôi.

Các ứng viên APL sử dụng kinh nghiệm để nộp đơn nên lưu ý rằng có một khoản phí nộp đơn £ 200 khi nhập cảnh với vị thế nâng cao hoặc được miễn các mô-đun hoặc tín dụng cụ thể.

Yêu cầu ngôn ngữ

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần chứng minh các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh đủ phát triển để hoàn thành việc học của mình. Chúng tôi chấp nhận một loạt các bằng cấp tiếng Anh được công nhận tương đương với điểm tối thiểu của Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là 6,5 điểm chung, với tối thiểu 6.0 về Đọc, Viết, Nói và Nghe.

Các ứng viên quốc tế yêu cầu thị thực du học cấp 4 để học tập tại Vương quốc Anh phải thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh an toàn (SELT) được phê duyệt để đáp ứng các yêu cầu thị thực của chính phủ hoặc có bài kiểm tra ngôn ngữ được công nhận bởi Đại học. Nhóm Dịch vụ Ứng viên của chúng tôi có thể giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về thị thực học tập hoặc kiểm tra ngôn ngữ phù hợp.

Học phí 2020-21

 • £ 10,895 - Anh / EU toàn thời gian (phải trả 250 đô la phí chấp nhận. Khoản này được khấu trừ vào học phí.)
 • 16.000 bảng - quốc tế toàn thời gian (phí chấp nhận lên tới 1.000 bảng phải trả, tùy thuộc vào quốc tịch. Khoản này được khấu trừ vào học phí.)

Học phí được thiết lập hàng năm và có thể được xem xét mỗi năm. Do đó, Trường có thể tăng học phí trong năm thứ hai hoặc năm sau của khóa học, phù hợp với lạm phát và / hoặc tối đa được luật pháp hoặc chính sách của Chính phủ cho phép. Học sinh sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi càng sớm càng tốt.

Cập nhật lần cuối May 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Established in 1902 as Falmouth School of Art, it has grown over a century to become a digital innovation hub. Today, its portfolio of undergraduate and postgraduate courses represents the breadth of ... Đọc thêm

Established in 1902 as Falmouth School of Art, it has grown over a century to become a digital innovation hub. Today, its portfolio of undergraduate and postgraduate courses represents the breadth of the Creative Industries, the fastest growing sector in the UK economy. Now, as we face the fourth industrial revolution; as technology provides great opportunities as well as challenges, it’s clear that Falmouth’s specialisms of creative innovation; creative thinking, problem-solving, communication and storytelling, will be key to future economic and cultural success both at a local and global level. Đọc ít hơn
Falmouth , Penryn + 1 Hơn Ít hơn