MA trong Internet of Things với Entrepreneurship

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Ai là nó cho?

Cho dù bạn là sinh viên kỹ thuật hay chuyên gia kỹ thuật, khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để theo đuổi hoặc nâng cao nghề nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp IoT. Khóa học cũng sẽ thu hút các doanh nhân tham vọng bắt đầu các dự án IoT của riêng họ.

Thạc sĩ này sẽ giúp bạn khám phá một loạt các lĩnh vực kỹ thuật, chẳng hạn như máy tính, điện tử, viễn thông, mạng máy tính, tin học, phân tích dữ liệu, bảo mật mạng và kỹ nghệ phần mềm.

Hàng tỷ thứ 'thông minh' trong Internet of Things là gì? Tìm hiểu về chương trình này và tìm hiểu cách giúp định hình ngành công nghiệp IoT mới nổi bằng cách hiểu cách giải quyết các thách thức kỹ thuật và khai thác các cơ hội vô hạn. ”

Giáo sư Tom Chen, Giám đốc Chương trình.

Mục tiêu

City , Đại học London Internet of Things với Entrepreneurship ThS sẽ giúp bạn:

  • Bao gồm lý thuyết và thực hành sẽ có giá trị cho một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp IoT nổi lên hoặc bắt đầu liên doanh IoT của riêng bạn.
  • Phát triển chuyên môn sâu trong các công nghệ cơ bản về điện tử, cảm biến và truyền thông sẽ cho phép bạn khai thác nhu cầu và cơ hội cho các kỹ sư có cả kỹ năng kỹ thuật và nhận thức về tác động kinh doanh của IoT.
  • Tìm hiểu cách áp dụng kiến ​​thức của bạn để tạo ra những phát minh và ý tưởng mới và đưa chúng vào thực tế.
  • Phát triển quan điểm kinh doanh cần thiết cho việc thiết kế các sản phẩm sáng tạo với mô-đun từ Trường Kinh doanh Sir John Cass, nổi tiếng là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Vương quốc Anh.

Chính phủ Anh đã phân bổ 40 triệu bảng cho nghiên cứu IoT trong ngân sách năm 2015, gọi đó là "giai đoạn tiếp theo của cuộc cách mạng thông tin, kết nối mọi thứ từ giao thông đô thị với thiết bị y tế đến thiết bị gia dụng".

Yêu cầu đầu vào

Để áp dụng cho khóa học này, bạn nên giữ mức tối thiểu của một bằng danh dự hạng hai, hoặc tương đương trong một kỷ luật kỹ thuật, khoa học hoặc toán học.

Kinh nghiệm công nghiệp phù hợp sẽ được xem xét, chẳng hạn như một vài năm trong một ngành công nghiệp liên quan hoặc khởi nghiệp.

Yêu cầu tiếng Anh

Yêu cầu tiếng Anh cho khóa học này là IELTS 6.5 (tối thiểu là 6.0 trong tất cả bốn thành phần thử nghiệm là thích hợp hơn).

Xin lưu ý rằng do những thay đổi trong danh sách SELT của UKVI, chúng tôi không thể chấp nhận TOEFL như bằng chứng về ngôn ngữ tiếng Anh cho những học sinh yêu cầu CAS vào tháng 4 năm 2014.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

City, University of London is a special place. With skill and dedication, we have been using education, research and enterprise to transform the lives of our students, our community and the world for ... Đọc thêm

City, University of London is a special place. With skill and dedication, we have been using education, research and enterprise to transform the lives of our students, our community and the world for over a hundred years. Đọc ít hơn