MA trong Hòa bình Giáo dục

Chung

Chương trình mô tả

Bằng Thạc sĩ Giáo dục Hòa bình tìm cách phát triển và củng cố năng lực của các nhà giáo dục chính thức và không chính thức để xây dựng một thế giới hòa bình trên tất cả các cấp độ và trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Thông qua các khóa học và nghiên cứu độc lập hoặc kinh nghiệm thực tập, bổ sung cho môi trường học tập độc đáo và hợp tác tại UPEACE , sinh viên sẽ nâng cao giá trị hình thành, kiến thức và kỹ năng để sống và xây dựng văn hóa hòa bình. Một sự hiểu biết về vai trò của giáo dục, các nhà giáo dục và các tổ chức có thể đóng vai trò trong việc giải quyết và biến đổi các xung đột và bạo lực đối với các nền văn hóa hòa bình toàn diện được khám phá.

Ví dụ về khóa học

 • Giới thiệu chính trong hoạt động hòa bình và hỗ trợ nhân đạo
 • Chiến lược chống bạo lực
 • Khủng bố và xung đột: Các vấn đề và quan điểm
 • Làm việc trong các lĩnh vực xung đột và sau xung đột - Đào tạo thực địa

Sinh viên cơ thể

University for Peace được đặc trưng bởi sự đa dạng và đa văn hóa của nó. Trong năm 2018-2019, chúng tôi có 174 sinh viên đến từ 55 quốc gia (166 phụ nữ và 58 nam). Kết quả là, khuôn viên trường của chúng tôi luôn có đầy đủ các hoạt động của sinh viên, phần lớn trong số đó do chính các sinh viên tổ chức. Trong những năm qua, chúng tôi đã có các lớp học yoga, các lớp học giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau, các buổi lễ văn hóa (đêm châu Á, đêm Latin, đêm châu Âu, vv), cũng như các hoạt động thể chế dành cho sinh viên (lớp Zumba, học thuật "nâu túi "bữa trưa, v.v ..."

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ nhạy cảm với các giá trị và nguyên tắc định hướng hòa bình và trao quyền với sự hiểu biết và hiểu biết quan trọng về nguyên nhân gốc rễ của các xung đột đa dạng cũng như các chiến lược phi bạo lực để biến những xung đột này thành một thế giới hòa bình. Họ cũng sẽ có thể chia sẻ giáo trình sáng tạo và kỹ năng sư phạm trong giáo dục hòa bình trong bối cảnh chính thức (ví dụ, trường học, trường đại học, phòng ban hoặc bộ giáo dục) và bình đẳng trong bối cảnh không chính thức và cộng đồng (ví dụ, các cơ quan liên chính phủ hoặc tiểu bang) ngành, NGO và CSO). Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể tham khảo ý kiến ​​về các hoạt động giáo dục hoặc tham gia vào nghiên cứu giáo dục.


Yêu cầu tuyển sinh

Cần có các tài liệu sau để hoàn thành quy trình đăng ký của bạn cho các chương trình MA trong khuôn viên trường UPEACE . Hãy chuẩn bị sẵn sàng và sẵn sàng trước khi bắt đầu quá trình đăng ký trực tuyến của bạn, vì chúng sẽ cần được tải lên hệ thống.

Các tài liệu hỗ trợ cần thiết được tải lên:

 • Báo cáo điểm thành thạo tiếng Anh (TOEFL, IELTS)
 • Tuyên bố về Mục đích
 • Thư giới thiệu
 • Bằng tốt nghiệp đại học (Cử nhân) Bảng điểm và Bằng cấp
 • Sơ yếu lý lịch hoặc Tiếp tục
 • Nhận thức về trách nhiệm tài chính của UPEACE
 • Bản sao hộ chiếu (trang đầu chỉ có ảnh)
 • Ảnh cỡ hộ chiếu

Ứng dụng trực tuyến yêu cầu quét tài liệu (PDF) điện tử theo yêu cầu. Nếu được chấp thuận, các tài liệu sau đây sẽ được yêu cầu cuối cùng trong bản chính thức:

 • Báo cáo điểm thành thạo tiếng Anh (TOEFL, IELTS) - nếu có
 • Bảng điểm và Bằng cấp Đại học chính thức (và bản dịch tiếng Anh nếu có)
 • Sáu (6) ảnh cỡ hộ chiếu.

Khi gửi mẫu đơn đăng ký trực tuyến và hỗ trợ tài liệu được tải lên, hệ thống tuyển sinh UPEACE sẽ gửi email xác nhận tự động. Ngày và giờ gửi sẽ được ghi chú trong hệ thống. Các đơn nhận được sau thời hạn được ấn định sẽ được xét tuyển vào năm học sau. Mỗi đơn đăng ký nhận được theo thời hạn được thiết lập sẽ được xem xét để hoàn thành. Một sự thừa nhận thứ hai sẽ được gửi cho người nộp đơn bởi Nhân viên Tuyển sinh, thông báo cho anh ta / cô ấy về tình trạng của ứng dụng của anh ta / cô ấy, cho dù nó là hoàn thành và có thể được thông qua để xem xét học tập.

Chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào về trạng thái của người nộp đơn qua điện thoại hoặc cho bên thứ ba. Thông tin sẽ chỉ được cung cấp cho người nộp đơn bằng cách sử dụng email được cung cấp trong mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Vui lòng giải đáp mọi thắc mắc qua email về tuyển sinh @ UPEACE .org.

Vui lòng viết số ID ứng dụng của bạn trước khi gửi đơn đăng ký của bạn vì số này không được cung cấp cho văn phòng tuyển sinh và không thể phục hồi được.

Những ngày quan trọng:

 • Ngày bắt đầu lớp học: ngày 20 tháng 8 năm 2020
 • Ngày hoàn thành lớp học: ngày 11 tháng 6 năm 2021
 • Ngày kết thúc thời gian học: ngày 31 tháng 7 năm 2021
 • Hạn chót nhận hồ sơ nhập học: ngày 15 tháng 3 năm 2020
 • Thời gian chương trình: 11 tháng.
Cập nhật lần cuối Tháng 11 2019

Giới thiệu về trường

The vision of the University for Peace is to be a forward-thinking, transformational and inspirational educational institution dedicated to the goals of quality teaching, research, and service for ser ... Đọc thêm

The vision of the University for Peace is to be a forward-thinking, transformational and inspirational educational institution dedicated to the goals of quality teaching, research, and service for serving humanity in building a peaceful world. Đọc ít hơn
Công viên quốc gia , San Pedro + 1 Hơn Ít hơn