MA quản lý thương hiệu cao cấp

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình nhằm mục đích phát triển một cách tiếp cận sáng tạo để quản lý thương hiệu sang trọng chuyên nghiệp của hàng tiêu dùng sang trọng (xe hơi, mỹ phẩm, đồ uống, thời trang, nước hoa, túi xách, đồ trang sức, hành lý, du thuyền và đồng hồ). Chương trình cung cấp cho bạn kiến ​​thức và nhận thức quan trọng về các vấn đề phức tạp liên quan đến lĩnh vực hàng tiêu dùng xa xỉ trong thế kỷ 21, làm việc trên các khái niệm và nền tảng như quản lý thương hiệu, tiếp thị, quảng cáo và truyền thông xã hội.

Phương pháp giảng dạy

Bạn sẽ được dạy thông qua một loạt các bài giảng và hội thảo. Ngoài ra còn có cơ hội cho các chuyến thăm và thảo luận trong ngành với các học viên trong ngành thông qua dự án ngành công nghiệp trực tiếp.

Đánh giá dựa trên môn học. Điều này bao gồm các bản trình bày, danh mục đầu tư, báo cáo và nghiên cứu điển hình, cung cấp cho bạn nhiều phương pháp để thể hiện sự hiểu biết của bạn về các khóa học

Tôi sẽ học những gì?

Thông qua sự kết hợp giữa giảng dạy và học hỏi thông tin, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản xuất, phân phối và tiêu thụ hàng hóa xa xỉ có liên quan đến nền kinh tế tròn, tất cả đều được xem qua vai trò phụ thuộc của người quản lý thương hiệu cao cấp. Chương trình này cũng bao gồm đạo đức, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, doanh nghiệp và lãnh đạo, trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng có thể cho phép bạn đảm nhiệm vị trí sáng tạo cũng như quản lý trong ngành hàng xa xỉ.

Chương trình được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trực tiếp trong ngành. Khóa học áp dụng lý thuyết học thuật cho một loạt các vấn đề toàn cầu trong ngành công nghiệp cao cấp, cung cấp cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để làm việc hiệu quả trong việc cung cấp thay đổi khi các chuyên gia làm việc trong ngành hàng xa xỉ. Tập trung ngành công nghiệp rõ ràng này tối đa hóa việc làm cho sinh viên tốt nghiệp trong bất kỳ khía cạnh nào của ngành hàng xa xỉ.

Yêu cầu nhập chuẩn

Một mức độ đầu tiên, tương đương với một mức độ danh dự 2: 2 (hạng hai) từ một trường đại học được công nhận hoặc tương đương của nó, trong bất kỳ chủ đề nào.

Học sinh yêu cầu IELTS 6.5 (hoặc cao hơn) mà không có yếu tố đơn dưới 5,5 hoặc tương đương.

Nghề nghiệp và nghiên cứu sâu hơn

Chương trình được thiết kế để tăng khả năng sử dụng thông qua việc mua lại kiến ​​thức, khuyến khích phát triển các hành vi kinh doanh để có được trong nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể hướng tới trở thành nhà quản lý thương hiệu cao cấp toàn cầu.

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 2018

Giới thiệu về trường

The University has its origins in the Rutherford College, founded in 1880. Today, by putting students at the heart of an outstanding experience, and with world leading research and award-winning partn ... Đọc thêm

The University has its origins in the Rutherford College, founded in 1880. Today, by putting students at the heart of an outstanding experience, and with world leading research and award-winning partnerships, Northumbria is a new kind of excellent university. Đọc ít hơn