Tổng quan

Đây là chương trình kéo dài một năm, mang đến cho bạn cơ hội phát triển kiến ​​thức chuyên môn về mua và bán hàng thời trang hiện đại từ góc độ quản lý. Được phát triển cùng với các chuyên gia trong ngành để thông báo cho các dự án sáng tạo và duy trì nội dung hiện đại và thúc đẩy các dự án sáng tạo.

Trong suốt chương trình Thạc sĩ, bạn sẽ phát triển khả năng chuyên môn, quản lý và cá nhân, bao gồm kỹ năng nhận thức thương mại, thương lượng và quản lý mối quan hệ, cùng với phát triển kỹ năng thị giác trong bối cảnh kinh doanh để cho phép bạn vận hành thành công trong ngành công nghiệp toàn cầu.

Bạn cũng sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về tài chính, phát triển ngành, lợi nhuận, giá cả, chiến lược bán hàng và doanh thu và cách tự tin truyền đạt ý tưởng của bạn thông qua giao tiếp thành công và thuyết trình hiện đại.

Các tính năng và lợi ích của khóa học

  • Các chuyến thăm quan học tập đến các hội chợ và thành phố thương mại quốc tế quan trọng sẽ cung cấp các cơ hội nghiên cứu có liên quan để bạn hỗ trợ nội dung khóa học.
  • Bạn sẽ được tiếp cận với một loạt các cấp độ thị trường và thị trường mục tiêu trong tương lai từ các thương hiệu đường phố cao cho các công ty thiết kế tiên phong nhỏ.

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ có được một sự hiểu biết sâu sắc về vai trò của người mua và người bán hàng, và đạt được khả năng lập kế hoạch chiến lược và chọn một loạt các sản phẩm may mặc chất lượng cao trong khi xem xét sự phát triển có lợi nhuận của một công ty.

Bằng cách thực hiện một loạt các dự án, bạn sẽ học cách phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc bán hàng cùng với các kỹ năng thuyết trình cá nhân và thực tế. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một loạt các sản phẩm may mặc có lợi nhuận cho bán buôn, bán lẻ hoặc bán hàng trực tuyến.

Các đơn vị tiêu biểu có thể bao gồm

  • Sản phẩm
  • Cơ quan
  • Lập kế hoạch
  • Thu mua
  • Thực hành chuyên nghiệp
  • Biểu diễn

Yêu cầu đầu vào

Khóa học này thông thường sẽ thừa nhận các sinh viên có bằng danh dự Anh quốc tốt hoặc tương đương quốc tế trong ngành thiết kế hoặc kinh doanh có liên quan. Nó được thiết kế để cho phép sinh viên quan tâm đến ngành may mặc để có được bằng cấp sau đại học trong một lĩnh vực kinh doanh thời trang cụ thể.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 44 các khóa học tại Manchester Metropolitan University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
8,500 GBP
Sinh viên Anh và EU: £ 8.500 mỗi năm. Học sinh không thuộc EU và Đảo Channel: 14.500 bảng mỗi năm.
Theo địa điểm
Theo ngày