MA Tâm lý trị liệu

Chung

Chương trình mô tả

Tâm lý trị liệu

Đào tạo trung cấp, chuyên nghiệp. Bao gồm các thành phần được dạy, lâm sàng, trải nghiệm và tự định hướng.

Thông tin mấu chốt

 • Tên: Tâm lý trị liệu
 • Trình độ chuyên môn: MA
 • Cấp bậc: Sau đại học
 • Hình thức học: Bán thời gian
 • Thời gian: 3 năm
 • Học phí: £ 7.900 *
 • Học bổng: Có *
 • Ngày bắt đầu tiếp theo: Tháng 9 năm 2018
 • Ngày bắt đầu trong tương lai: Tháng 1 năm 2019
 • Du học: Không
 • Xác nhận: Đại học Regent's London

* Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo các khoản phí và phần hỗ trợ tài chính bên dưới.

Tổng quan

* Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể tài trợ cho sinh viên tham gia chương trình này cho visa Cấp 4. *

Tâm lý MA

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể tiếp tục giai đoạn cuối của khóa đào tạo dẫn đến đủ điều kiện cho tư cách thành viên UKCP như một nhà trị liệu tâm lý tích hợp hoặc tồn tại.

Kết cấu

Chiều dài

MA là một chương trình bán thời gian. Các thành phần giảng dạy của chương trình kéo dài hơn hai năm học, tiếp theo là thời gian để viết luận án của bạn.

Luận án thường được hoàn thành trong năm học thứ ba. Trong các trường hợp đặc biệt và giảm nhẹ, thời hạn này có thể được gia hạn, nhưng luận án phải được hoàn thành trong vòng tối đa ba năm nữa.

Thông tin thêm

Trước khi bắt đầu khóa học, sinh viên được yêu cầu tham dự Chương trình giảng dạy cho khóa học. Đây là một sự kiện quan trọng cả ngày (thông thường, từ 09:00 - 16:30), nơi sinh viên đăng ký và được giới thiệu đến các cơ sở, hệ thống và nhân viên phù hợp của trường đại học. Học sinh được giới thiệu với nhân viên giảng dạy và các bài thuyết trình của học sinh sẽ được thiết lập cho học kỳ đầu tiên.

Các thành phần được giảng dạy của chương trình kéo dài hơn hai năm học, bao gồm sáu kỳ hạn 10 tuần.

Bạn sẽ nhận được ít nhất sáu giờ học phí trực tiếp mỗi tuần, trong vòng một ngày và sẽ cần thêm thời gian để chuẩn bị cho nghiên cứu độc lập, nghiên cứu và chuẩn bị bài luận.

Mùa xuân (tháng 1) Tuyển sinh: Thứ Ba, 10: 00-17: 00

Mùa thu (tháng 9) Buổi sáng: Thứ Năm, 10: 00-17: 00 hoặc Thứ Sáu 10: 00-17: 00

Có ba cấp độ giải thưởng khác nhau từ khóa học này, tùy thuộc vào số lượng chương trình bạn bao trả.

 • Năm 1 - bạn có thể thoát khỏi chương trình bằng Chứng chỉ sau đại học về Tâm lý trị liệu
 • Năm 1 và 2 - bạn có thể thoát khỏi chương trình bằng Văn bằng sau đại học về Tâm lý trị liệu
 • Năm 1 và 2 - hoàn thành toàn bộ chương trình, cùng với một luận án từ 14.000-16.000 từ dẫn đến giải thưởng của MA Tâm lý trị liệu

Học sinh cũng tham gia một mô-đun Hội thảo Nghiên cứu Phương pháp kéo dài bốn ngày, giới thiệu chúng với nhiều phương pháp nghiên cứu khác nhau để chuẩn bị cho việc thực hiện luận án. Mô-đun này bao gồm một ngày trong tuần 11 cho bốn học kỳ đầu tiên của khóa học được dạy.

Vị trí lâm sàng

Các vị trí lâm sàng bắt đầu vào năm thứ hai của chương trình và yêu cầu ít nhất nửa ngày (thường là nhiều hơn) mỗi tuần, cả trong và ngoài thời gian học.

Bạn sẽ cần thu thập ít nhất 100 giờ liên hệ của khách hàng được giám sát trước khi bạn có thể tiến tới một trong các khóa học Văn bằng nâng cao của chúng tôi. Điều phối viên vị trí lâm sàng của trường và sự nghiệp

Liệu pháp cá nhân

Bạn được yêu cầu phải điều trị riêng lẻ ít nhất một giờ một tuần với bác sĩ chuyên khoa được đăng ký UKCP trong suốt khóa học.

Gia sư cá nhân

Trong các năm 1 và 2, mỗi nhóm học sinh được chỉ định một người hướng dẫn cá nhân có sẵn để hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt khóa học.

Luận án

Ứng cử viên cho MA được yêu cầu phải viết một luận án khám phá một chủ đề có liên quan. Điều này nên dài 14.000 đến 16.000 từ. Bạn sẽ chuẩn bị luận án của bạn với sự hỗ trợ của một người giám sát học tập. Nó sẽ được đánh giá bởi hai độc giả. Một cuộc kiểm tra viva có thể diễn ra sau khi nộp luận án.

Mô-đun

 • Phương pháp tiếp cận tâm lý phân tích tâm lý trị liệu
 • Phương pháp tiếp cận hiện tượng-hiện tượng để tâm lý trị liệu
 • Phương pháp tiếp cận nhân văn và tích hợp cho liệu pháp tâm lý
 • Lý thuyết đương đại và thực hành trong Tâm lý trị liệu tâm lý
 • Lý thuyết và thực hành đương đại trong tâm lý học tồn tại
 • Lý thuyết và thực hành đương đại trong liệu pháp tâm lý tích hợp
 • Phương pháp nghiên cứu trong tâm lý học: Kỹ năng học tập, lâm sàng và chuyên nghiệp
 • Vị trí lâm sàng

Giảng bài

Phương pháp nghiên cứu

Phương pháp học bao gồm các hướng dẫn, nghiên cứu độc lập, làm việc nhóm, tham gia với kinh nghiệm điều trị của riêng bạn và thực hành lâm sàng được hướng dẫn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm.

Bạn cũng phải ở lại trong trị liệu tâm lý cá nhân một lần một tuần với một chuyên gia trị liệu thành viên của UKCP trong suốt quá trình đào tạo của bạn.

Cơ cấu đánh giá

Đánh giá là liên tục. Dựa theo:

 • Bài thuyết trình của sinh viên
 • Tiểu luận - Một bài luận lý thuyết học thuật mỗi học kỳ. Một bài luận về Kỹ năng phản xạ mỗi học kỳ trong năm đầu tiên
 • Tham gia vào các cuộc thảo luận trong các cuộc hội thảo học thuật, các buổi đào tạo kỹ năng và giám sát đào tạo và hoàn thành 'Biểu mẫu tham gia' mỗi học kỳ.
 • Tham gia và phản ánh về học tập trong nhóm phát triển cá nhân và chuyên nghiệp (nhóm PPD) vào cuối mỗi khóa học. Học sinh được dự kiến ​​sẽ chứng minh sự tự đánh giá và tự phản ánh thích hợp bao gồm việc thừa nhận mức độ tham gia vào các bài tập nhóm như một phần của các bài tiểu luận về Kỹ năng phản hồi trong năm 1. Trong năm thứ 2, phản ánh về học tập liên quan đến phát triển cá nhân và chuyên nghiệp được bao gồm trong báo cáo quy trình lâm sàng và nghiên cứu điển hình.
 • Trong năm 2, hai báo cáo quy trình lâm sàng và nghiên cứu tình huống cũng như phản hồi về vị trí lâm sàng là bắt buộc.

Học sinh khuyết tật

Một số lớp học được giảng dạy trong các phòng dạy học bằng cầu thang. Nếu bạn có một tình trạng ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của bạn và bạn yêu cầu phòng ở tầng trệt hoặc phòng có thang máy, vui lòng thông báo cho Sinh viên đăng ký càng sớm càng tốt. Bạn cũng nên liên hệ với Cán bộ khuyết tật.

Tuyển dụng

Cơ hội trong tương lai

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ đủ điều kiện để tiến tới một trong các khóa học nâng cao của chúng tôi (trong tích hợp hoặc hiện sinh tâm lý), đó là giai đoạn cuối cùng của đào tạo dẫn đến đủ điều kiện cho thành viên UKCP.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu học tập

* Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể tài trợ cho sinh viên tham gia chương trình này cho visa Cấp 4. *

Bạn sẽ cần tối thiểu bằng cử nhân trong bất kỳ ngành nào * cũng như Chứng chỉ về Tâm lý trị liệu

Chúng tôi cũng yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn ít nhất sáu tháng trong một khu vực đồng minh (như điều dưỡng, công tác xã hội, giảng dạy, nhân sự hoặc hòa giải) hoặc trong khả năng tự nguyện trong bối cảnh giúp đỡ hoặc hỗ trợ (chẳng hạn như làm quen, tư vấn hoặc tư vấn đường dây trợ giúp qua điện thoại) ).

Bạn sẽ cần phải chứng minh đủ trưởng thành và kinh nghiệm cuộc sống để có khả năng thực hiện đào tạo lâm sàng. Kinh nghiệm của liệu pháp cá nhân là mong muốn, nhưng không bắt buộc.

Xin lưu ý: bạn sẽ được dự kiến ​​tham dự một cuộc phỏng vấn trước khi một lời đề nghị vô điều kiện có thể được thực hiện.

* Nếu bạn chưa hoàn thành bằng đại học, bạn phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong một khu vực đồng minh hoặc trong khả năng tự nguyện.

** Đó là mong muốn để hoàn thành Regent's University London Giấy chứng nhận trong tâm lý trị liệu

Yêu cầu tiếng Anh

Chúng tôi yêu cầu bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Ví dụ, chúng tôi yêu cầu:

 • Một bằng đại học hoàn thành được học bằng tiếng Anh từ một quốc gia nói tiếng Anh đa số
 • IELTS: 7.0 tổng thể, với tối thiểu là 6.0 trong mỗi thành phần cá nhân

Danh sách này không đầy đủ, chúng tôi sẽ xem xét các bằng cấp tiếng Anh mà bạn có trong đơn đăng ký của mình và liên hệ nếu chúng tôi cần thêm bất kỳ điều gì.

Đối với những ứng viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, hãy xem các khóa học tiếng Anh của chúng tôi.

Kiểm tra chẩn đoán trong khuôn viên trường

Đối với chủ sở hữu phiếu mua hàng tại Luân Đôn, chúng tôi có thể cung cấp bài kiểm tra chẩn đoán tiếng Anh miễn phí trong khuôn viên trường. Thử nghiệm này phải được sắp xếp trước. Xin lưu ý, đây là bài kiểm tra chẩn đoán cho Regent's University London .

Phí

Phí tháng 9 năm 2018

 • Học phí hàng năm: £ 7.900
 • Phí nộp luận án: £ 1.500
 • Đặt cọc trước: £ 500 (không hoàn lại)

Học phí được quy định cho năm tài chính của trường đại học, từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 7. Lệ phí hàng năm cho sinh viên bắt đầu học vào mùa xuân sẽ kéo dài năm tài chính. Phí mùa xuân và mùa thu sẽ được lập hoá đơn theo mức giá áp dụng cho thời hạn đó.

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 2018

Giới thiệu về trường

Regent's University London is London's only independent, not-for-profit university, with a highly cosmopolitan community based in royal Regent's Park and Marylebone.

Regent's University London is London's only independent, not-for-profit university, with a highly cosmopolitan community based in royal Regent's Park and Marylebone. Đọc ít hơn