MA Ngôn ngữ Ứng dụng: TESOL

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Chương trình được thiết kế cho cả giáo viên đủ khả năng và có ý định sử dụng tiếng Anh đến người nói các ngôn ngữ khác. Nó thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, những người mang lại cho họ một sự đa dạng đa dạng về trình độ học vấn và kinh nghiệm. Điều này cho chúng ta cơ hội để tăng sự hiểu biết liên văn hóa của chúng ta và kiến ​​thức về các bối cảnh dạy và học trên toàn cầu. Hơn nữa, bằng cách sử dụng các diễn đàn trực tuyến, chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cơ hội thực tế cho bạn để tương tác với các chuyên gia ngôn ngữ trên thế giới.

Chúng tôi phản ánh một cách nghiêm túc về các lý thuyết và, nghiên cứu, vấn đề về cách học tốt nhất và dạy một ngôn ngữ bổ sung. Chúng tôi nhằm mục đích giúp bạn cải thiện kỹ năng nghiên cứu của mình và khuyến khích bạn trình bày và xuất bản những phát hiện của bạn cho việc giảng dạy tiếng Anh và cộng đồng ngôn ngữ ứng dụng.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bao gồm các tác giả của một sự giới thiệu mới về ngôn ngữ học ứng dụng nhằm vào những sinh viên tiên tiến trong ngành (Hall, Smith

Sinh viên của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng York St John University ứng dụng ngôn ngữ học: TESOL là một kinh nghiệm đầy thách thức và hữu ích. Tôi mong được chào đón bạn vào chương trình của chúng tôi trong tương lai gần.

Cấu trúc khóa học

Bằng thạc sỹ về Ngôn ngữ học Ứng dụng: TESOL đủ điều kiện để bạn dạy tiếng Anh như là một ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ hai ở bất cứ đâu trên thế giới (các yêu cầu cụ thể sẽ khác nhau giữa các trường học và các nước). Vì vậy, nếu bạn muốn một nghề nghiệp đa dạng và thú vị, hoặc nếu bạn đã giảng dạy tiếng Anh và muốn chuẩn bị cho mình nhiều trách nhiệm hơn, chương trình này có thể dành cho bạn.

Các giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm có thể được nhận các khoản tín dụng dựa trên trình độ và kinh nghiệm của họ. Bất kể bạn có kinh nghiệm gì trong chương trình, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn phát triển nghề nghiệp và sự nghiệp của bạn trong giảng dạy tiếng Anh trong và ngoài nước. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển lợi ích cá nhân của bạn trong bối cảnh thực tiễn lớp học hiện tại và trong tương lai của bạn.

Đặc điểm chương trình

Thông tin thêm về khóa học này có trong phần mô tả chương trình. Xin lưu ý rằng các đặc điểm chương trình liên quan đến nội dung khóa học mà hiện đang được nghiên cứu của sinh viên tại Đại học. Đối với các chương trình mới, đặc điểm chương trình sẽ được cung cấp trực tuyến trước khi bắt đầu khóa học.

Học hỗ trợ

York St John University làm việc chăm chỉ để tạo ra môi trường hòa nhập cho tất cả sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ học tập để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ

Các ứng viên nhập học chương trình Chứng chỉ / Chứng chỉ sau đại học thường phải có:

  • Một văn bằng (bình thường 2.2 hoặc cao hơn) của một trường đại học được chấp thuận hoặc tổ chức.
  • Bằng cấp tương đương được chấp nhận cho York St John University .
  • IELTS 6.5, với không ít hơn 6,0 trong các thành phần cá nhân, hoặc tương đương (sinh viên quốc tế).

Lệ phí và kinh phí

Vương quốc Anh

Học phí cho năm 2018 tham gia khóa học sau đại học này là 6.000 bảng Anh cho các sinh viên Anh / EU, Jersey, Guernsey và Isle of Man.

Đối với các lựa chọn bán thời gian, hãy xem Phí

Khoản vay sau đại học: Một khoản vay sau đại học mới hiện có để giúp bạn thanh toán cho khóa học Thạc sĩ của bạn cho sinh viên bắt đầu trong năm học 2018-19.

Quốc tế (không phải châu Âu) 2018 - 19

Học phí cho năm 2018 vào học sau đại học là 12.500 bảng Anh cho sinh viên quốc tế.

Do luật nhập cư, Học sinh Quốc tế phải có thị thực Tier 4 học toàn thời gian.

Làm thế nào để nộp

Bạn có thể đăng ký trực tiếp khóa học thông qua liên kết Apply Now. Vui lòng chọn các biến thể của khóa học bạn dự định đảm nhận (ví dụ như toàn thời gian hoặc bán thời gian) vì liên kết sẽ đưa bạn đến một mẫu tùy chỉnh cho khóa học cụ thể. Bạn sẽ cần phải tạo một đăng nhập và mật khẩu và hoàn thành mẫu trực tuyến. Xin vui lòng liên hệ với hai trọng tài trước khi nộp đơn của bạn như là một yêu cầu tự động sẽ đi ra ngay sau khi bạn gửi, và đơn của bạn sẽ không được xem xét cho đến khi cả hai tài liệu tham khảo được tại chỗ.

Các đơn nộp cho tháng 1 năm 2018 phải được nộp và hoàn thành trước ngày 29 tháng 1 năm 2018.

Các ứng dụng cho tháng 9 năm 2018 phải được nộp và hoàn thành trước ngày 5 tháng 10 năm 2018.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2018

Giới thiệu về trường

York St John University is an outstanding university, known for its academic excellence and responsive nature, always putting the student at the heart of everything it does.

York St John University is an outstanding university, known for its academic excellence and responsive nature, always putting the student at the heart of everything it does. Đọc ít hơn