MA Du lịch, Khách sạn và Quản lý Sự kiện

Chung

Chương trình mô tả

Trường Kinh doanh và Đổi mới Berlin đã lên kế hoạch cho Sự kiện Hội thảo trên web vào ngày 1 tháng 12. Đăng ký tại đây ngay!

145674_thumbnail_5.png

MA Du lịch, Khách sạn và Quản lý Sự kiện

Doanh nhân du lịch đầy khát vọng? Theo học Thạc sĩ Quản lý Du lịch và Sự kiện tại BSBI, hợp tác với Đại học Nghệ thuật Sáng tạo, một tổ chức Tiêu chuẩn Vàng của TEF. Trường cũng đã được xếp hạng thứ 13 trong số tất cả các trường đại học của Vương quốc Anh trong Bảng Guardian League 2020.

Trong suốt MA tập trung vào ngành này, bạn sẽ phát triển kiến thức của mình về ngành quản lý sự kiện và du lịch cũng như có được các kỹ năng thực tế cần thiết để giúp ngành này thích ứng với khí hậu hiện tại. Bạn sẽ học các học phần bao gồm: Quản lý đa văn hóa, Doanh nhân trong Du lịch và Sự kiện cũng như Phương pháp Tiếp cận Chiến lược trong Lập kế hoạch Tiếp thị cho Khách sạn.

Các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp, tất cả đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực học thuật của họ, có nghĩa là bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết để phát triển trong lĩnh vực du lịch và quản lý sự kiện. Vào thời điểm tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng đảm nhận một số vai trò cạnh tranh nhất trong ngành.

Cùng với chương trình của mình, bạn sẽ có cơ hội khám phá Berlin, ngôi nhà của các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp lớn và các điểm nóng văn hóa. Đức cũng cung cấp thị thực làm việc sau khi học tập cho phép sinh viên ở lại nước này trong tối đa 18 tháng sau khi kết thúc chương trình học để có được kinh nghiệm làm việc quý giá.

Yêu cầu đầu vào

 • Tuổi tối thiểu: 21
 • Trình độ học vấn: Bằng đại học loại mạnh của một trường đại học được công nhận. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về học vấn, bạn có thể bị đánh giá về kinh nghiệm làm việc có liên quan. Bạn phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý.
 • Yêu cầu về tiếng Anh:
  • IELTS - hệ điều hành tối thiểu 6.0 (với tối thiểu 5.5 trong mỗi thành phần) hoặc bài kiểm tra tương đương (tức là Kiểm tra mật khẩu, PTE, TOEFL IBT).
  • Các ứng viên đã đạt được bằng cử nhân trở lên * từ một trường đại học được công nhận (theo NARIC), nơi mà Phương pháp Hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Anh (giảng dạy và đánh giá) phải nộp Phương tiện Thư hướng dẫn.
  • Công dân Canada đã hoàn thành chương trình cử nhân tại một trường đại học nói tiếng Anh phải nộp Thư hướng dẫn Trung bình.
  • Chứng chỉ Tây Phi (chỉ WAEC VÀ NECO) với tiếng Anh tối thiểu là C6 và được cấp trong vòng 5 năm trở lại đây. Kenya Chứng chỉ Giáo dục Trung học (KCSE) cũng được chấp nhận với điểm tổng thể từ C trở lên. Đối với Tanzania và Cameroon, chúng tôi yêu cầu IELTS (hoặc chứng chỉ tương đương).
  • Chứng chỉ Cambridge IGCSE, Cambridge AICE.
  • Văn bằng Tú tài Quốc tế có thể được chấp nhận nếu: Giáo trình tiếng Anh A: Chuẩn hoặc Cao hơn lớp 4 trở lên và Giáo trình tiếng Anh B: Chuẩn lớp 5 trở lên Lớp 4 trở lên.
  • Công dân của một quốc gia nói tiếng Anh đa số đã đạt được chứng chỉ học tập của họ ở quốc gia đó, không cần phải thi tiếng Anh (Antigua và Barbuda, Úc, Bahamas, Barbados, Belize, Dominica, Grenada, Guyana, Ireland, Jamaica, Malta , New Zealand, St Kitts và Nevis, St Lucia, St Vincent và Grenadines, Trinidad và Tobago, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

* Bằng cử nhân trên có thể là chứng chỉ sau đại học, bằng tốt nghiệp sau đại học, bằng thạc sĩ, v.v.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

The Berlin School of Business and Innovation (BSBI) is located in the heart of Berlin. We focus on helping graduates to become exceptional leaders in their chosen field.

The Berlin School of Business and Innovation (BSBI) is located in the heart of Berlin. We focus on helping graduates to become exceptional leaders in their chosen field. Đọc ít hơn