MA (Hons) / BSc (Hons) trong Tâm lý học

University of Dundee

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

MA (Hons) / BSc (Hons) trong Tâm lý học

University of Dundee

Bạn sẽ tìm hiểu về phạm vi rất đa dạng của các chủ đề cùng nhau tạo thành chủ đề của tâm lý học.

Trong số những người khác, bạn sẽ học về cách trẻ học hỏi, những gì xảy ra với kỹ năng tinh thần của con người khi chúng già đi, cách tính cách của con người khác nhau, sự năng động của nhóm xã hội hoạt động như thế nào, chúng ta nhớ, nhìn và nghe những gì và cách chúng ta nói chuyện với nhau như thế nào; và về các rối loạn tâm lý khác nhau.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia quốc tế về những phát triển mới nhất trong từng lĩnh vực này. Sự hiểu biết của bạn về những khía cạnh tâm lý của bản chất con người sẽ được hỗ trợ bằng cách học cách suy nghĩ nghiêm túc, giải quyết vấn đề, phân tích dữ liệu, viết rõ ràng và hiệu quả, và là người truyền đạt tin tưởng vào khoa học; đây là những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đánh giá cao. Bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp khoa học, cuối cùng lập kế hoạch và thực hiện và phân tích dự án nghiên cứu của riêng bạn.

Trái ngược với bằng cấp tại Anh, mức độ Tâm lý học của chúng tôi là bốn năm, có nghĩa là bạn sẽ tìm hiểu về phạm vi rộng hơn của các chủ đề trong hai năm đầu tiên của bạn. Bằng cấp cũng sẽ cho bạn cơ hội để học nghề và du học, cho bạn sự linh hoạt để cá nhân hoá kinh nghiệm học tập của bạn.

Cộng đồng Tâm lý học của chúng tôi

Tâm lý học ở Dundee rất nhỏ và thân thiện, với môi trường hỗ trợ, một xã hội sinh viên mạnh mẽ và rất nhiều sự tương tác giữa nhân viên và sinh viên. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ được chỉ định một người cố vấn từ những sinh viên năm cuối để giúp bạn hướng dẫn bạn qua mức độ và một trợ giảng học tập cá nhân để trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn lựa chọn học tập tốt. Bạn sẽ được giảng dạy chủ yếu bởi các chuyên gia nghiên cứu và giáo viên có tay nghề, không phải bởi sinh viên sau đại học. Giảng dạy ở Dundee không chỉ là một giáo sư nói chuyện với sinh viên: trong một bài giảng truyền thống, chúng tôi làm việc để thu hút bạn trong các hoạt động giảng dạy của chúng tôi - kết hợp các hoạt động, câu hỏi và thảo luận. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia thực hành thực hành trong các thiết lập hội thảo và thảo luận nhóm nhỏ. Bạn cũng có thể tham gia vào Hiệp hội Tâm lý học của chúng tôi (DUPS), tổ chức cả các sự kiện xã hội, chẳng hạn như Quả Tâm lý Hàng năm, và các sự kiện học tập, bao gồm các bài thuyết trình về các cuộc phỏng vấn việc làm và viết CV. Sự hỗ trợ của cả nhân viên và sinh viên hiện tại sẽ giúp bạn cảm thấy như ở nhà tại Dundee.

Công nhận

Bằng Thạc sỹ về Tâm lý học được công nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS), có nghĩa là nếu bạn nhận được chứng chỉ 2.1 hoặc cao hơn, bạn sẽ nhận được cơ sở để trở thành thành viên Chartered của Hiệp hội Tâm lý Anh, bắt buộc phải theo đuổi một sự nghiệp hoặc học thêm về tâm lý.

Học sinh đánh giá mức độ Tâm lý học ở Dundee rất cao, như được chỉ ra bởi thứ hạng cao nhất trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS). Gần đây, chúng tôi cũng đã nhận được giải GOLD cho việc giảng dạy của chúng tôi trong Khung xuất sắc của Giảng dạy (TEF 2017).

Bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng của chúng tôi để giải thích các khái niệm phức tạp một cách dễ tiếp cận, sự nhiệt tình của chúng tôi về tâm lý học, tính chất kích thích của mức độ, sự hỗ trợ chúng tôi cung cấp trong quá trình học của bạn, và các tiện ích thư viện tuyệt vời của chúng tôi.

Bằng chung và các giải thưởng khác

 • MA (Hons) Kinh tế Kinh doanh với Tiếp thị và Tâm lý
 • MA (Hons) Tiếng Anh và Tâm lý học
 • MA (Hons) Nghiên cứu Châu Âu và Tâm lý học
 • MA (Hons) Địa lý và Tâm lý học
 • MA (Hons) Lịch sử và Tâm lý học
 • BSc (Hons) Toán học và Tâm lý học
 • MA (Hons) Triết học và Tâm lý học
 • MA (Hons) Chính trị và Tâm lý học
 • BSc (Hons) Tâm lý học
 • MA (Hons) Tâm lý học với tiếng Pháp
 • BSc (Hons) Tâm lý học với tiếng Pháp
 • MA (Hons) Tâm lý học với tiếng Đức
 • BSc (Hons) Tâm lý học với Đức
 • MA (Hons) Tâm lý học với tiếng Tây Ban Nha
 • BSc (Hons) Tâm lý học với tiếng Tây Ban Nha

Yêu cầu đầu vào

Sau đây là yêu cầu đầu vào tối thiểu, cập nhật.

Các khóa học bắt đầu từ năm 2018

Yêu cầu Ngôn ngữ Anh

Đối với sinh viên ngoài EU

IELTS tổng thể

5,5

Tuyển dụng

Bằng MA / BSc trong Tâm lý học cung cấp cho bạn một cơ sở cho một cơ sở cho Chartered thành viên với Hiệp hội Tâm lý Anh. Đây là một yêu cầu thiết yếu cho việc theo đuổi sự nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào của tâm lý học ở Anh (bao gồm Thể thao, Pháp y, Giáo dục, Liệu pháp, Tư vấn và Tâm lý lâm sàng). Nó cũng là một yêu cầu đối với hầu hết các cơ hội nghiên cứu tâm lý (ví dụ, các bài viết trợ lý nghiên cứu, hoặc nghiên cứu tiến sĩ). Bằng cấp về Tâm lý học ở Dundee rất linh hoạt, và khi hoàn thành bằng cấp, bạn sẽ có một bộ các kỹ năng làm cho bạn trở nên hấp dẫn đối với nhiều nhà tuyển dụng, bao gồm các kỹ năng tư duy phân tích, phê bình và phân tích, phân tích dữ liệu và thống kê kỹ năng, trình bày và kỹ năng giao tiếp. Những kỹ năng này rất hấp dẫn đối với người sử dụng lao động, cả trong khu vực tư nhân và công cộng. Học sinh từ Dundee tiếp tục có sự nghiệp cả trong và ngoài tâm lý học. Trong tâm lý học, họ thường có việc làm trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, tư vấn, tâm lý học về lâm sàng và tổ chức. Tâm lý học bên ngoài, có rất nhiều sự nghiệp bao gồm nhân lực, tiếp thị, tuyển dụng, quản lý công việc và phân tích dữ liệu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối March 23, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
mỗi năm học, sinh viên Scotland và EU. Phần còn lại của sinh viên Anh £ 9,250 một năm, tối đa là 3 năm, ngay cả khi bạn đang học một văn bằng bốn năm. Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) 16.450 bảng Anh mỗi năm học.
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Dundee, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates