M.Sc. trong Kỹ thuật dữ liệu

Chung

Chương trình mô tả

Dữ liệu lớn và Kỹ thuật Dữ liệu

Dữ liệu lớn hóa ra có tiềm năng khổng lồ nhưng đồng thời cũng đặt ra những thách thức lớn. Một mặt, dữ liệu lớn đang thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của đổi mới công nghệ và khám phá khoa học. Theo đó, dữ liệu lớn được gọi là “vàng” của cuộc cách mạng kỹ thuật số và thời đại thông tin. Mặt khác, khối lượng dữ liệu toàn cầu đang tăng với tốc độ dường như khó kiểm soát. Trong bối cảnh này, người ta đã lưu ý rằng chúng ta đang “chìm trong biển dữ liệu”. Đối mặt với những triển vọng và rủi ro này, thế giới đòi hỏi một thế hệ chuyên gia dữ liệu mới. Kỹ thuật dữ liệu là một nghề mới nổi liên quan đến các phương pháp tiếp cận dữ liệu lớn để thu thập dữ liệu, quản lý dữ liệu và phân tích dữ liệu. Cung cấp cho bạn kiến thức cập nhật và các công cụ tính toán tiên tiến, kỹ thuật dữ liệu có mọi thứ cần thiết để làm chủ kỷ nguyên dữ liệu lớn.

Tính năng chương trình

Chương trình Kỹ thuật Dữ liệu được đặt tại Jacobs University , một học viện tư nhân và quốc tế sử dụng tiếng Anh ở Bremen, Đức. Chương trình kéo dài hai năm cung cấp một cái nhìn sâu sắc và hấp dẫn về nền tảng, phương pháp và công nghệ của dữ liệu lớn. Sinh viên theo học chương trình giảng dạy được thiết kế riêng bao gồm các bài giảng, hướng dẫn, đào tạo trong phòng thí nghiệm và các dự án thực hành. Được nhúng trong một bối cảnh học thuật sôi động, chương trình được giảng dạy bởi các chuyên gia nổi tiếng. Trong một khung cảnh độc đáo, sinh viên cũng hợp tác với các chuyên gia trong ngành trong các khóa học được chọn. Các thành phần cốt lõi của chương trình và các lĩnh vực chuyên môn bao gồm:

 • Thử thách dữ liệu lớn
 • Phân tích dữ liệu
 • Cơ sở dữ liệu lớn và dịch vụ đám mây
 • Các nguyên tắc của mô hình thống kê
 • Công nghệ thu thập dữ liệu
 • Quản lý dữ liệu lớn
 • Học Máy
 • Internet của Những điều
 • Trực quan hóa dữ liệu và xử lý hình ảnh
 • Phân tích tài liệu
 • Bảo mật và Quyền riêng tư trên Internet
 • Các khía cạnh pháp lý của Kỹ thuật Dữ liệu và Đạo đức Dữ liệu

Vui lòng sử dụng biểu mẫu liên hệ để yêu cầu thêm chi tiết về chương trình giảng dạy Kỹ thuật Dữ liệu.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Nhu cầu về kỹ sư dữ liệu là rất lớn - trong ngành công nghiệp, thương mại và khu vực công. Từ CNTT đến tài chính, từ ô tô đến dầu khí, từ y tế đến bán lẻ: các công ty và tổ chức trong hầu hết mọi lĩnh vực đều cần các chuyên gia để thu thập dữ liệu, quản lý dữ liệu và phân tích dữ liệu. Với một M.Sc. bằng Kỹ thuật Dữ liệu, bạn sẽ xuất sắc trong lĩnh vực thú vị và bổ ích nhất này với mức lương rất hấp dẫn. Tương tự như vậy, một M.Sc. bằng Kỹ thuật Dữ liệu cho phép bạn chuyển sang bằng Tiến sĩ. và sự nghiệp trong khoa học và nghiên cứu.

Đơn xin nhập học

Chương trình Kỹ thuật dữ liệu bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 9 hàng năm. Vui lòng sử dụng biểu mẫu liên hệ để yêu cầu chi tiết về cách đăng ký. Chúng tôi rất mong nhận được yêu cầu của bạn.

Học bổng và các lựa chọn tài trợ

Tất cả các ứng viên sẽ được tự động xem xét nhận học bổng dựa trên thành tích lên đến € 12.000 mỗi năm. Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có, học bổng bổ sung do các đối tác bên ngoài tài trợ sẽ được cung cấp cho những sinh viên có năng khiếu cao. Hơn nữa, mỗi ứng viên được nhận có thể yêu cầu một gói tài chính cá nhân với các lựa chọn tài trợ hấp dẫn.

Cuộc sống và chỗ ở trong khuôn viên trường

Khuôn viên xanh tươi và rợp bóng cây của Jacobs University cung cấp nhiều hơn các tòa nhà cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Đây là nơi sinh sống của một cộng đồng đa văn hóa chưa từng có ở châu Âu. Trung tâm Hoạt động Sinh viên, các cơ sở thể thao khác nhau, phòng thu âm nhạc, quán cà phê / quán bar do sinh viên điều hành, các địa điểm hòa nhạc và Interfaith House của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có điều gì đó thú vị để làm. Ngoài ra, Jacobs University cung cấp chỗ ở cho sinh viên sau đại học trong hoặc ngoài khuôn viên trường.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Jacobs University is a private English language university located in Bremen and one of the most international academic institutions in Germany. It attracts highly talented and open-minded students fr ... Đọc thêm

Jacobs University is a private English language university located in Bremen and one of the most international academic institutions in Germany. It attracts highly talented and open-minded students from all over the world. More than 1,500 students from over 120 nations currently live and study on our residential campus. In Germany’s leading university rankings, Jacobs University has consistently achieved top marks. Đọc ít hơn