Thạc Sĩ Kỹ Thuật Máy Tính

University of Deusto

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Kỹ Thuật Máy Tính

University of Deusto

trình bày

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia máy tính để dẫn dắt tiến bộ công nghệ và xã hội của ngày mai.

Với 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho bạn:

 • Kiến thức về kỹ thuật và khoa học mà thị trường lao động hiện nay cần, cũng như năng lực chung mà hầu hết các công ty đánh giá cao.
 • Tiếp xúc trực tiếp với thế giới kinh doanh thông qua các buổi họp hàng tuần với các chuyên gia từ các công ty trong lĩnh vực công nghệ, những người đóng góp tầm nhìn của họ về các khía cạnh của cuộc tranh luận, cũng như các chuyến thăm các trung tâm và cơ sở vật chất.
 • Tiếp cận kinh nghiệm làm việc đầu tiên bằng cách ở lại trong một công ty.
 • Một kinh nghiệm quốc tế thông qua chương trình di động quốc tế.
 • Chuyên môn hóa trong một trong những lĩnh vực có liên quan nhất của thời điểm này: Dữ liệu lớn và Kinh doanh thông minh
 • Bằng thạc sĩ hai nước: Bằng cách hoàn thành một học kỳ bổ sung trong ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông trong công nghiệp, bạn cũng sẽ có bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật tổ chức công nghiệp.
 • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nghiên cứu và đổi mới trong các công nghệ mới bằng cách ở trong một trung tâm công nghệ.

Hồ sơ người tham gia

Trình độ thạc sĩ này đóng góp vào sự phát triển chuyên môn của:

 • Sinh viên tốt nghiệp về các bằng cấp liên quan đến máy tính để tạo thuận lợi cho việc chuyển đổi sang thị trường lao động với sự đảm bảo cao về thành công nghề nghiệp.
 • Kỹ sư kỹ thuật trong lĩnh vực khoa học máy tính hoặc các văn bằng ICT liên quan đến những người muốn tiến bộ và mở lại sự nghiệp chuyên nghiệp của họ
 • Sinh viên tốt nghiệp và kỹ sư máy tính sau khi có kinh nghiệm chuyên môn muốn tái chế và được cập nhật.
 • Sinh viên tốt nghiệp đại học trong bất kỳ lĩnh vực kỹ thuật nào muốn làm tiến sĩ và tận tâm nghiên cứu và đổi mới trong công nghệ mới (bổ sung đào tạo cần thiết).

Hồ sơ tốt nghiệp

Ông là một người có thành tích vững chắc về năng lực và trách nhiệm của cấp cao hơn trong các lĩnh vực công nghệ then chốt của Kỹ thuật Máy tính cùng với kiến ​​thức và khả năng vững chắc, tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao khi đối mặt với những thay đổi công nghệ liên tục. Ngoài ra, nó còn có nhiều kỹ năng xuyên suốt, ngoài công nghệ, chẳng hạn như có thể quản lý nhóm làm việc, dẫn dắt các dự án phát triển và thực hiện các giải pháp công nghệ khác nhau, hành động độc lập hoặc giao tiếp hiệu quả, trong số đó tạo ra một Kỹ sư về khoa học máy tính tích hợp, rất linh hoạt và có khả năng thích ứng cao với các môi trường có nhiều vấn đề và đa dạng.

Các Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính hồ sơ hiệu suất và phát triển của một sự nghiệp chuyên nghiệp trong Kỹ thuật Máy tính trong năm kịch bản khác nhau, và bổ sung cùng một lúc:

 • Quản lý hệ thống thông tin
 • Phần mềm quản lý dự án
 • Kiến trúc phần mềm
 • Nghiên cứu và đổi mới
 • Khoa học dữ liệu

cơ hội nghề nghiệp

Bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật Máy tính trình bày về hiệu suất và sự phát triển của một sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính xung quanh năm kịch bản khác nhau, và bổ sung cùng một lúc.

Các Thạc sĩ cung cấp Kỹ sư Máy tính đúng khuôn khổ để họ có thể phát triển một cuộc sống nghề nghiệp đầy đủ các cơ hội. Rất ít tài sản trong lịch sử nhân loại đã biến đổi xã hội trong một thời gian ngắn như các công nghệ mới và Internet đã làm trong 10 năm qua.

Chúng tôi khen thưởng tài năng công nghệ

Nhờ chương trình Học bổng Deusto Engineering mới, chúng tôi có 10 suất học bổng trị giá 10.000 Euro để học Thạc Sĩ Kỹ Thuật Máy Tính trong khi cộng tác với một công ty công nghệ.

DeloitteLanteknts

Ngoài học bổng, bạn sẽ nhận được một khoản thù lao cho công việc của bạn ở chế độ thực tập của công ty.

Nhờ học bổng và thực tập, bạn sẽ có thể tài trợ gần như tất cả các bằng thạc sĩ.

Làm thế nào để xin học bổng?

 • Bản sao hồ sơ của bằng cấp đại học cho phép bạn tiếp cận khóa học sau đại học và sẽ bao gồm điểm trung bình thu được theo thang điểm từ 1 đến 10. (sinh viên tốt nghiệp trong UD không cần phải có một bảng điểm).
 • Sơ yếu lý lịch (định dạng Europass).
 • Thư giới thiệu và động cơ được gửi cho Ủy ban Học bổng (tối đa 1000 từ).

Đơn phải được xử lý thông qua Dịch vụ Học bổng của Đại học Deusto. Dịch vụ này có quyền yêu cầu tất cả các tài liệu được coi là thích hợp.

Khi nào tôi có thể xin học bổng?

Từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 28 tháng 3 năm 2018.

Làm thế nào được candidacies đánh giá?

Nó sẽ được đánh giá:

 • hồ sơ học tập
 • Curriculum Vitae: kinh nghiệm chuyên môn, ngôn ngữ, thành tích cá nhân, đào tạo ...
 • Thư giới thiệu và động lực

Các ứng viên đáp ứng yêu cầu của học bổng sẽ được mời phỏng vấn cá nhân.

Quá trình tuyển chọn ứng viên được tiến hành cùng với các công ty từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4 năm 2018.

Khi nào tôi biết kết quả?

Kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2018 chúng tôi sẽ thông báo việc cấp học bổng; Bạn có thể ghi danh sau đó.

Bạn có muốn biết thêm?

Nếu bạn muốn có thông tin cụ thể về học bổng này, hãy hoàn thành mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn càng sớm càng tốt.

Đối tượng

Được thúc đẩy bởi việc cải cách giáo dục đại học và sau một sự phản ánh sâu sắc, trường đại học Deusto, có kinh nghiệm 30 năm thành lập khoa học máy tính, đã thiết kế một chương trình đầy tham vọng cho các chương trình Thạc sỹ về Kỹ thuật Máy tính. Chương trình thạc sĩ đã được cấu trúc thành hai khối lớn:

 • Đào tạo chung về công nghệ và công cụ quản lý. Khối này tương ứng với năm đầu tiên và bao gồm các chủ đề nghiên cứu sâu vào các công nghệ mà thị trường lao động yêu cầu, và điều này phải được làm rõ bởi tất cả các kỹ sư máy tính. Ngoài ra, một số cơ sở được cung cấp cho việc quản lý các dự án và quản lý hệ thống thông tin, cần thiết cho sự hội nhập và tiến bộ thích hợp trong môi trường của công ty. Mục tiêu của khối này là cung cấp cho Kỹ sư Máy tính với sự linh hoạt mà luôn luôn có đặc điểm này chuyên nghiệp.
 • Chuyên môn hóa và hướng dẫn nghiệp vụ. Khối này tương ứng với học kỳ cuối cùng và là xương sống của dự án Thạc sĩ Kết thúc. Dự án đã nói bao gồm việc thực hiện, trình bày và bảo vệ một dự án không tách rời về Kỹ thuật Máy tính có tính chuyên nghiệp hoặc khoa học, trong đó các năng lực thu được theo ông chủ được tổng hợp.

năng lực

Vì vậy, tổng thể này kết hợp sự phát triển của các kỹ năng cụ thể của Kỹ sư Máy tính, cùng với một bộ năng lực chung của bất kỳ yêu cầu của đại học. Nói tóm lại, mục đích của nó là đào tạo các chuyên gia có năng lực và có năng lực cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), cũng có thể đóng vai trò phát triển và nghiên cứu chuyên nghiệp, suy nghĩ về việc thực hành kỹ thuật máy tính cả trong công ty và trong các trung tâm đổi mới và nghiên cứu.

kỹ năng cụ thể

Bộ môn này được xây dựng trong các môn học khác nhau tạo thành chương trình đào tạo và phù hợp với các nội dung kỹ thuật và khoa học cụ thể của ngành công nghệ máy tính.

Cuộc thi chung

Thạc sĩ cung cấp nhiều năng lực xuyên suốt, ngoài công nghệ, chẳng hạn như có thể quản lý nhóm làm việc, dẫn dắt các dự án phát triển và thực hiện các giải pháp công nghệ khác nhau, hành động độc lập hoặc giao tiếp hiệu quả, trong số đó tạo ra một Kỹ sư về khoa học máy tính tích hợp, rất linh hoạt và có khả năng thích ứng cao với các môi trường có nhiều vấn đề và đa dạng.

phương pháp học

Các phương pháp giảng dạy của Thạc sĩ Bằng cấp trong Kỹ thuật Máy tính được đặc trưng bởi một cách tiếp cận thực tế, làm cho sinh viên gần gũi hơn với thực tế của việc thực hiện các kỹ thuật máy tính nghề nghiệp cả về phía kinh doanh của mình và trong lĩnh vực khoa học nhờ sự tham gia của các công ty trong tất cả các môn học giảng dạy hoặc thông qua các bài giảng và hội thảo chuyên đề.

Bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật Máy tính dựa trên phương pháp giảng dạy và học tập của mình trên Mô hình Đào tạo Deusto, mục tiêu ưu tiên là đạt được một học tập tự trị và ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển cá nhân của học sinh theo các khía cạnh khác nhau (cá nhân, xã hội, đạo đức , học thuật và chuyên nghiệp).

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Tây Ban Nha


Cập nhật lần cuối April 14, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
3 học kỳ
Price
Giá
12,948 EUR
Locations
Tây Ban Nha - Bilbao
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Tây Ban Nha - Bilbao
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ