Đọc Mô tả chính thức

1

Tổng quan

Độ dài: 14 tháng

Bắt đầu trên: Tháng Sáu, tháng Chín và tháng một

Khuôn viên trường: London hay Reading

Trao Body: Đại học St Mark và St John ABI College cung cấp Bằng MA Thạc sĩ trong lãnh đạo và quản lý trong hợp tác với trường Đại học St Mark & ​​St John. Văn bằng này có công nhận toàn cầu và sẽ tăng cường CV của bất cứ ai có nhu cầu để thúc đẩy sự nghiệp của họ trong kinh doanh, quản lý, dịch vụ công cộng, Tài chính, Thương mại và nghề nghiệp có liên quan cần có kỹ năng lãnh đạo chất lượng cao là rất cần thiết.

Lãnh đạo MA và Quản lý khóa học tập trung vào một đặc tính mà quản lý thành công là dựa vào con người và trong suốt quá trình sinh viên được khuyến khích để phát triển sự tự nhận thức và suy nghĩ về bản thân và đội bóng của họ. Với nguyên tắc cốt lõi này trong tâm trí khóa học khám phá như thế nào chiến lược tư duy có thể bị ảnh hưởng và sau đó thực hiện vào thay đổi hiệu quả trong nhiều lĩnh vực bao gồm tài chính, quản lý nguồn nhân lực và quản lý hoạt động.

Chương trình Lãnh đạo và quản lý này được thiết kế để thực hành các chuyên gia đang làm việc hoặc có nguyện vọng làm việc trong một cách phát triển như một người quản lý hoặc lãnh đạo. Nó là bằng nhau có liên quan đến những người làm việc trong các tổ chức công cộng, tư nhân hoặc tự nguyện. Chương trình sẽ bao gồm các cuộc hội thảo, tập hợp hành động học tập, nghiên cứu hành động dựa trên làm việc và một-một trong huấn luyện và cố vấn để tích hợp lý thuyết và thực hành chuyên nghiệp, tư tưởng quan trọng và sự tự nhận thức.

Các tuyến đường một phần thời gian đã được thiết kế theo cách như vậy là để cho phép các sinh viên, học theo nhịp độ riêng của họ thông qua các giai đoạn tiến triển khác nhau của MA, tức là Giấy chứng nhận sau đại học trong lãnh đạo và quản lý (60 M tín chỉ), Văn bằng sau đại trong lãnh đạo và quản lý (120 M tín chỉ) và MA trong lãnh đạo và quản lý (180 M tín chỉ). Điều này đặc biệt thích hợp cho sinh viên làm việc, những người muốn để cân bằng trách nhiệm nghề nghiệp của mình với nghiên cứu tiên tiến sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ.

Tại sao ABI College?

Tại ABI Trường chúng tôi tự hào trong việc đưa ra sản phẩm tốt nhất của sự chú ý học tập cho tất cả các sinh viên của chúng tôi trên cơ sở cá nhân để chúng tôi có thể xác định học tập của họ cần để giúp họ đạt được đầy đủ tiềm năng của họ. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các đối tác đại học của chúng tôi và có đội ngũ nhân viên thân thiện và dễ tiếp cận những người chuyên nghiệp dành riêng cho thành công của bạn. Chúng tôi mong muốn trở thành một "truyền cảm hứng cho cộng đồng học tập".

Cấu trúc chương trình

  • Quản lý trong bối cảnh chiến lược
  • Quản lý và hàng đầu dân
  • Lãnh đạo: Bối cảnh tổ chức và tự
  • Cung cấp xuất sắc trong hoạt động
  • Quản lý tài chính bền vững
  • Phương pháp nghiên cứu
  • Báo cáo nghiên cứu Quản lý và Kế hoạch thực hiện (đối với sinh viên toàn thời gian bao gồm một cơ hội thực tập 4 tuần)

Các loại đánh giá

Các loại của các môn học và các dự án

Yêu cầu tuyển sinh

Học tập

  • Một mức độ đầu tiên và / hoặc trình độ chuyên môn ở cấp độ 6 hoặc cao hơn với kinh nghiệm làm việc
  • Ứng viên được dự kiến ​​sẽ được công việc thích hợp
  • Miễn trừ cho những mức nắm giữ 7 giải thưởng trong quản lý từ Edexcel

Yêu cầu tiếng Anh

Một số điểm IELTS tổng thể 6.5 được yêu cầu (bao gồm tối thiểu là 6.0 trong mỗi lực: đọc, viết, nghe, nói), hoặc tương đương. Ứng viên phải cung cấp bằng chứng về điểm số của họ, một lý tưởng TRF IELTS (mẫu báo cáo thử nghiệm), nhưng tương đương quốc tế công nhận cũng sẽ được chấp nhận.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
14 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,500 GBP
Phí chuẩn