Kinh tế Chính trị Quốc tế Ma

Chung

Chương trình mô tả

chi tiết khóa học

Có được sự hiểu biết toàn diện về tác động của toàn cầu hóa và về những thách thức mà quá trình hội nhập kinh tế sâu sắc hơn trình bày.

Bạn sẽ phân tích các vấn đề khác nhau như bản chất thay đổi của cạnh tranh quốc tế, thương mại, di cư và quản trị toàn cầu. Bạn sẽ mở rộng kiến thức về nền kinh tế chính trị hiện đại và khám phá tiêu dùng toàn cầu như một động lực tăng trưởng. Bạn sẽ tranh luận về cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, thảo luận về cách nó bắt đầu, định nghĩa về khủng hoảng và cách thế giới đối phó.

Bạn sẽ hiểu được nền kinh tế chính trị quốc tế khác với kinh tế học như thế nào. Cũng như đo lường tăng trưởng kinh tế, bạn cũng sẽ hiểu sự phân bố chi phí và lợi ích của nó, cùng với tác động xã hội, chính trị và môi trường của nó.

Đây là cơ hội để bạn nắm bắt và nghiên cứu kỹ lưỡng các khía cạnh của chính trị, xã hội học, lịch sử, triết học và địa lý liên quan đến toàn cầu hóa kinh tế.

Khung xuất sắc trong năm 2014

Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014: Đại học của chúng tôi đã thể hiện được sức mạnh trong năm lĩnh vực nghiên cứu mới nổi mà nó đã bước vào đánh giá lần đầu tiên bao gồm công tác xã hội và chính sách xã hội.

Lợi ích Khóa học

Khóa học của chúng tôi nhằm vào các sinh viên đã đi làm hoặc có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp trong các tổ chức vận động, các tổ chức phi chính phủ định hướng quốc tế, các tổ chức quốc tế và các cơ quan chính phủ, cũng như sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến nghiên cứu học thuật.

Giống như tất cả các khóa học của chúng tôi, MA của chúng tôi kết hợp việc làm, hiệu quả cá nhân và phát triển các kỹ năng nghiên cứu trong các mô-đun của chúng tôi. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các liên kết của chúng tôi với các bên liên quan và nhà tuyển dụng và sẽ có quyền truy cập vào nhóm giảng dạy đa dạng và tích cực nghiên cứu được rút ra từ Đại học của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên nên có ít nhất một bằng cấp danh dự thứ hai trong các môn học về Xã hội học, Chính trị, Kinh tế, Triết học, Tôn giáo học, Địa lý Nhân văn, Lịch sử, Nghiên cứu Kinh doanh, Tội phạm học, Báo chí, Nghiên cứu Truyền thông, Nhân học, Nghiên cứu Giáo dục, Nghiên cứu Hòa bình, Nghiên cứu Châu Âu, Kinh tế chính trị quốc tế, Công tác xã hội, Luật, Khoa học xã hội, Chính sách xã hội, Nghiên cứu phát triển, Quản lý sự kiện, Tiếp thị, Nghiên cứu bảo mật hoặc Quan hệ quốc tế, ít nhất là bằng danh dự hạng hai trong một chủ đề không nhận thức được hỗ trợ bằng chứng năng khiếu cho đối tượng được áp dụng, hoặc có kinh nghiệm hoặc đào tạo tương đương, thường từ bên trong môi trường làm việc. Tất cả các ứng dụng nên được hỗ trợ bởi một tài liệu tham khảo, hoặc là học tập hoặc chuyên nghiệp. Tất cả các ứng viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường Đại học của chúng tôi.

IELTS:

IELTS 6.0 không có kỹ năng dưới 5.5, hoặc bằng cấp tương đương. Trường cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho bất kỳ ứng viên nào có thể được yêu cầu để thực hiện các khóa học tiếng Anh bổ sung.

ĐƠN XIN

Đại học của chúng tôi chào đón các ứng dụng từ các ứng viên trưởng thành thể hiện tiềm năng học tập. Chúng tôi thường yêu cầu một số bằng chứng về nghiên cứu học thuật gần đây, ví dụ như hoàn thành khóa học về quyền truy cập, tuy nhiên những kinh nghiệm làm việc có liên quan gần đây cũng có thể được xem xét. Xin lưu ý rằng đối với một số khóa học chuyên nghiệp của chúng tôi, tất cả các ứng viên sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học đã được chỉ định và trong những trường hợp này, không thể xem xét việc thay thế.

XÁC MINH CHẤT LƯỢNG CỦA BẠN

Nếu bạn là sinh viên quốc tế, chúng tôi có thể giúp bạn so sánh và xác minh trình độ của bạn. Vui lòng liên hệ Văn phòng quốc tế của chúng tôi theo số 44 (0) 113 812 1111 09.00 đến 17.00 thứ Hai-thứ Năm / 09.00 đến 16.30 Thứ Sáu GMT hoặc gửi email tới internationaloffice@leedsbeckett.ac.uk.

CẦN CẢI TIẾN KỸ THUẬT NGÔN NGỮ TIẾNG ANH CỦA BẠN?

Đừng lo lắng nếu bạn không có trình độ tiếng Anh cần thiết cho khóa học bạn đã chọn. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học được thiết kế để giúp bạn nâng cao trình độ và khả năng tiếng Anh của mình, hầu hết đều được Hội đồng Anh công nhận.

Triển vọng nghề nghiệp

Cơ hội việc làm có sẵn ở Anh và ở nước ngoài làm việc cho các tổ chức phi chính phủ, khu vực công, tổ chức quốc tế và truyền thông. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao khả năng suy nghĩ và làm việc độc lập của bạn và thách thức trí tuệ thông thường để giải quyết các vấn đề phức tạp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có liên kết tốt với nhiều tổ chức lớn, điều này sẽ có lợi cho bạn khi tìm kiếm một sự nghiệp trong lĩnh vực này.

  • Cố vấn chính sách của chính phủ
  • Nhà kinh tế học
  • Nhà nghiên cứu xã hội

Tư vấn nghề nghiệp

Đội ngũ Nhà Tuyển Dụng và Nghề Nghiệp chuyên dụng của chúng tôi cung cấp lời khuyên chuyên môn và một loạt các nguồn lực để giúp bạn lựa chọn và có được việc làm. Cho dù bạn đang ở năm đầu tiên hay cuối cùng, bạn có thể nói chuyện với các nhân viên từ Văn phòng Nghề nghiệp của chúng tôi, những người có thể cung cấp cho bạn lời khuyên từ viết CV để tìm kiếm việc làm.

Lệ phí và tài trợ

Sinh viên EU và Vương quốc Anh

Học phí trong năm là £ 5950. Số tiền bạn sẽ trả có thể tăng mỗi năm để tính đến các tác động của lạm phát.

Sinh viên quốc tế

Học phí trong năm là £ 11500. Số tiền bạn sẽ trả được cố định ở cấp độ này cho mỗi năm của khóa học của bạn.

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện của chúng tôi mở cửa 24/24, 7 ngày một tuần, mỗi ngày trong năm, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sách và tạp chí chuyên ngành, không gian học tập, máy vi tính, phương tiện đa phương tiện và thuê thiết bị phương tiện truyền thông. Hàng chục nghìn tài nguyên số của Thư viện của chúng tôi, bao gồm ebooks, ejournals, và cơ sở dữ liệu, có thể được truy cập trực tuyến tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn.

Phòng Thể dục và Thể thao

Giữ vững cảm giác thoải mái tại Leeds Beckett - các phòng tập thể dục của chúng tôi dễ dàng đi đến, được trang bị với tất cả các công nghệ mới nhất và có sẵn cho tất cả các thành viên thể thao.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Studying at Leeds Beckett University you will be in the centre of an exhilarating community and be part of a social and economic environment that is shaping the city of Leeds for the future.

Studying at Leeds Beckett University you will be in the centre of an exhilarating community and be part of a social and economic environment that is shaping the city of Leeds for the future. Đọc ít hơn
Xứ Wales , Anh trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn