Bifröst University tự hào giới thiệu một chương trình Thạc sĩ được giảng dạy đầy đủ bằng tiếng Anh. MA Kinh tế Chính trị Quốc tế là một chương trình 90 ECTS mới bắt đầu vào tháng 8 năm 2019.

Yêu cầu nhập học

 • Bằng Cử nhân hoặc bằng cấp tương đương, căn cứ theo Khung Chứng chỉ Quốc gia về Giáo dục Đại học và Bằng cấp từ năm 2011
 • Một lá thư động lực toàn diện
 • Toefl score: 72 / IELTS score: 6 / CEFR: B2

Hạn chót nộp đơn

Ngày 15 tháng 5 năm 2019

Học phí

15.000 €

IPE với sự nhấn mạnh về Bình đẳng giới và Bắc Âu

MA trong nền kinh tế chính trị quốc tế (IPE) là một khóa học liên ngành với phạm vi rộng và có nền tảng vững chắc trong vị trí của Bifröst University như một trường đại học Bắc Âu gần khu vực Bắc Cực. Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên thực hiện các trách nhiệm nghề nghiệp trong các diễn đàn quốc tế, bao gồm các tổ chức quốc tế, NGO, các tập đoàn đa quốc gia, truyền thông và các cơ quan và thực hành khác, trong đó sự hiểu biết về sự phụ thuộc lẫn nhau toàn cầu giữa các quy trình của dòng chảy kinh tế và quản trị chính trị là có giá trị.

Chương trình thạc sĩ này chủ yếu dạy trực tuyến nhưng sinh viên sẽ thấy rõ những lợi ích của cuộc sống trong khuôn viên trường Bifröst gần với cảm hứng thiên nhiên, thư viện trường và một phần của giảng viên sống trong khuôn viên trường. Chi phí sinh hoạt ở trường Bifröst tương đối thấp và hội sinh viên tích cực tổ chức các sự kiện trong suốt năm học.

Mỗi học kỳ có hai mô-đun với hai khóa học trong mỗi mô-đun và hai cuộc hội thảo 'trong khuôn viên trường', một vào đầu chương trình (tháng Tám năm 2018) và một vào cuối (tháng 5 năm 2019). Sinh viên có thể làm luận văn thạc sỹ từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 12 năm 2019.

Học tập tại Bifröst, Iceland

Học tập tại Bifröst là một cơ hội duy nhất để tìm hiểu về đất băng và lửa. Học sinh có cơ hội để tạo ra những khoảnh khắc thực sự đáng nhớ trong một môi trường thân thiện và thanh bình và khám phá bản chất hoang sơ của Iceland.

Bạn có biết rằng trong Bifröst:

 • Người dân địa phương nhìn chung có trình độ học vấn và thân thiện
 • Hầu hết thức ăn là hữu cơ
 • Mức lương cao và mức sống
 • Nhiệt độ trung bình vào mùa đông khoảng 0 ° C và không có độ ẩm.
 • Thiên nhiên là như vậy unspoiled rằng nó là an toàn để uống nước từ lạch gần nhất.

Bạn có biết rằng ở Iceland:

 • 85% năng lượng có thể tái tạo
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai
 • Bình đẳng giới được xếp hạng cao nhất thế giới
 • Tỷ lệ tội phạm là một trong những mức thấp nhất trên thế giới
 • Tuổi thọ trung bình là một trong những người cao nhất trên thế giới và người Iceland có thời gian dài được xếp hạng trong số những người hạnh phúc nhất trên thế giới

Cấu trúc chương trình

Chương trình học là 90 tín chỉ ở trình độ Thạc sĩ và được giảng dạy chủ yếu qua học từ xa, trong học kỳ mùa thu và mùa xuân, cùng với hai buổi hội thảo chuyên sâu tại trường. Chương trình bắt đầu với một cú đá của khuôn viên trường vào tháng Tám. Trong thời gian học chính quy, sinh viên phải hoàn thành 8 môn học riêng biệt. Tất cả các mô-đun cá nhân đều được giảng dạy trong các buổi học kéo dài bảy tuần, mỗi phần đều kết thúc với đánh giá học tập của sinh viên (xem phần mô tả khóa học cho các khóa học riêng lẻ). Có hai kỳ cho một học kỳ, và các khóa học được chia đều giữa các buổi học. Giảng dạy kết thúc với một phiên họp tại trường học ở Iceland trong kỳ học hè.

Tiến độ học tập bình thường bao gồm 5 môn học (30 ECTS) trong học kỳ mùa thu năm học (bao gồm giai đoạn khởi đầu), năm môn học (30 ECTS) trong học kỳ mùa xuân / mùa hè và dự án luận văn thạc sĩ cuối cùng (30 ECTS) trong học kỳ mùa thu của năm học tiếp theo. Một sinh viên toàn thời sẽ hoàn thành chương trình trong 18 tháng.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình nghiên cứu nhấn mạnh các phương pháp khoa học, sự hiểu biết và năng lực nghiên cứu của sinh viên trong lĩnh vực kinh tế chính trị quốc tế. Mục tiêu của chương trình nghiên cứu là để đủ điều kiện để sinh viên thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế chính trị quốc tế vào thời điểm họ đạt được kiến ​​thức và trình độ để nắm giữ các vị trí quản lý hoặc tại các tổ chức của tất cả các sọc có liên quan đến kinh doanh quốc tế và chính trị.

Một tín chỉ ECTS được coi là tương ứng với 25-30 giờ làm việc của học sinh. Công việc này bao gồm tất cả các bài đọc, công việc phân công, chuẩn bị cho kỳ thi cuối, bài thuyết trình, bài giảng và tất cả các công việc khác mà học sinh hoàn thành trong một khóa học.

Kết quả học tập

Kiến thức và sự hiểu biết

 • Những người có trình độ đã đạt được một sự hiểu biết có hệ thống về sự phát triển lịch sử và cấu trúc của nền kinh tế toàn cầu;
 • Các sinh viên có bằng cấp đã có kiến ​​thức sâu về các vấn đề hiện tại, các xu hướng trong lĩnh vực kinh tế chính trị quốc tế;
 • Những người có bằng cấp cho thấy sự hiểu biết về các cơ chế quốc gia và quốc tế cho phép các nước Bắc Âu chiếm vị trí cạnh tranh trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Loại kiến ​​thức

 • Những người nắm giữ bằng cấp này có nhận thức quan trọng về các vấn đề và thách thức, dựa trên các thông tin và nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực kinh tế chính trị quốc tế.
 • Những người nắm giữ bằng cấp này đã có kiến ​​thức thông qua các môn học, nghiên cứu và sử dụng Internet để mua kiến ​​thức trong một lĩnh vực chuyên môn trong một nền kinh tế chính trị quốc tế.

Kỹ năng thực hành

 • Những người nắm giữ bằng cấp có thể đánh giá một cách độc lập các thách thức, đưa ra các quyết định chuyên nghiệp và biện minh cho họ một cách rõ ràng dựa trên kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực kinh tế chính trị quốc tế.
 • Những người có trình độ này có khả năng và năng lực để đánh giá, phân tích và thu thập các dữ liệu khoa học liên quan đến tình trạng bất ổn về kinh tế và chính trị trên trường quốc tế.
 • Những người có bằng cấp đó có thể hiểu và giải quyết những thách thức phức tạp trong lĩnh vực truyền thông quốc tế trong một môi trường chuyên nghiệp và hợp tác.

Kỹ năng lý thuyết

 • Những người có bằng cấp này có thể đánh giá một cách độc lập khi áp dụng các phương pháp phân tích khác nhau và xem xét lý thuyết phức tạp
 • Những người nắm giữ bằng cấp này thể hiện sự hiểu biết sâu sắc hơn và nâng cao hơn về tầm nhìn của họ về chuyên môn trong nền kinh tế chính trị quốc tế hơn là những nghiên cứu ở giai đoạn đầu tiên của giáo dục đại học.
 • Những người có bằng cấp đã học được cách suy nghĩ.
 • Những người có trình độ này có khả năng tích hợp kiến ​​thức và giải quyết các vấn đề phức tạp và có thể áp dụng tiến trình nghiên cứu một cách hiệu quả và độc lập để thực hiện các dự án nghiên cứu.

Kỹ năng học tập

Những người nắm giữ bằng cấp này đã phát triển kỹ năng học tập và các phương pháp làm việc độc lập cần thiết cho họ để tiếp tục học thêm trong chu kỳ giáo dục đại học thứ ba, phần lớn dựa trên các phương pháp làm việc tự trị.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Khóa học này là Trực tuyến, Học tại trường kết hợp trực tuyến
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
15,000 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date