Kiến trúc MArch và Thiết kế bền vững

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học này nhằm mục đích trang bị cho các nhà thiết kế các kỹ năng cần thiết để tích hợp các nguyên tắc thiết kế môi trường từ giai đoạn đầu trong quá trình thiết kế, cho phép họ cung cấp các tòa nhà thực sự bền vững.

Khóa học 12 tháng về Kiến trúc và Thiết kế bền vững là một bằng thạc sĩ dựa trên thiết kế được thiết kế để cung cấp đào tạo nâng cao về thiết kế môi trường tích hợp và tính bền vững trong kiến ​​trúc. Nó chủ yếu dành cho các học viên về kiến ​​trúc và trong ngành xây dựng, những người muốn mở rộng kiến ​​thức của họ trong thiết kế xây dựng bền vững và áp dụng các nguyên tắc thiết kế môi trường và thực hành trong các dự án kiến ​​trúc.

Khóa học nhấn mạnh một cách tiếp cận giải quyết vấn đề nơi mà kiến ​​thức kỹ thuật và lý thuyết được tích hợp tốt vào các dự án thiết kế, một phương pháp học tập độc đáo trong giáo dục thiết kế môi trường. Bằng cách sử dụng các dự án thiết kế như phương tiện, bạn sẽ được giới thiệu một cách tiếp cận thiết kế tích hợp, nơi các lý thuyết và nguyên tắc thiết kế môi trường được sử dụng để thông báo cho quá trình thiết kế. Đề xuất thiết kế được thử nghiệm và tinh chế bằng cách sử dụng một loạt các công cụ mô phỏng vật lý và dựa trên máy tính có sẵn từ các cơ sở đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Các mô-đun khác được dạy cùng với thiết kế phòng thu để hỗ trợ quá trình này.

Sự kiện chính

 • Sở Kiến trúc và Môi trường Xây dựng nhằm mục đích phát triển các kỹ năng nghề nghiệp của bạn và thái độ trách nhiệm với môi trường cần thiết trong thế giới thay đổi nhanh chóng ngày nay.
 • Sở thích các liên kết cộng tác mạnh mẽ với các tổ chức ở nước ngoài. Bạn có thể có cơ hội tham dự các hội nghị, hội thảo và các khóa đào tạo ở Anh và nước ngoài.
 • Bộ có mối liên kết hợp tác chặt chẽ với các hoạt động kiến ​​trúc và tư vấn thiết kế môi trường ở Anh và ở nước ngoài. Các chuyên gia trong lĩnh vực này thường được mời để cung cấp cho bạn các bài giảng, hướng dẫn và tham gia đánh giá thiết kế.
 • Bạn có thể có cơ hội gặp gỡ và cộng tác với một số người nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này.
 • Khóa học này có thể giúp bạn mở rộng nghề nghiệp của mình, phát triển các kỹ năng tư duy phê phán, cũng như giao tiếp giữa các cá nhân và kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp.
 • Khóa học cung cấp sự tương tác và tranh luận liên ngành, khi bạn làm việc với các chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác và chia sẻ kinh nghiệm, và có thể nâng cao mạng lưới liên lạc và hỗ trợ chuyên nghiệp của bạn.
 • Các lợi ích cá nhân của khóa học này bao gồm sự phát triển của kỹ năng tư duy phê phán, phát triển giao tiếp giữa cá nhân và kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp, tương tác và tranh luận liên ngành, làm việc với các chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác và chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tăng cường mạng lưới liên lạc và hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Khóa học này hiện không truyền đạt chứng nhận chuyên môn tại Vương quốc Anh.

Chi tiết khóa học

Kiến trúc MArch và Thiết kế bền vững là cấp độ thạc sĩ dựa trên Khoa Kiến trúc và Môi trường Xây dựng và được cung cấp trên cơ sở toàn thời gian trong vòng một năm (từ tháng 9 đến tháng 9).

Khóa học này đề cập đến việc áp dụng các khía cạnh lý thuyết và công nghệ của thiết kế môi trường và kiến ​​trúc bền vững trong các biện pháp bình đẳng trong các dự án thiết kế studio sáng tạo. Do đó, các dự án thiết kế kiến ​​trúc là một phần cốt lõi của khóa học.

Khóa học này nhấn mạnh giải quyết vấn đề, nơi mà kiến ​​thức kỹ thuật và lý thuyết được tích hợp vào các dự án thiết kế, một phương pháp học tập độc đáo trong giáo dục thiết kế môi trường.

Nội dung khóa học

Tóm tắt dự án của Studio dựa trên các dự án thực tế càng nhiều càng tốt và việc tham gia các cuộc thi quốc gia hoặc quốc tế thường sẽ được khuyến khích và hỗ trợ. Học sinh cũng sẽ được khuyến khích trình bày tác phẩm của mình tại các hội nghị và sự kiện quốc gia hoặc quốc tế.

Lựa chọn chủ đề luận án sẽ được cung cấp bởi các nhân viên chuyên môn, nhưng bạn cũng có thể chọn một chủ đề mà bạn quan tâm trong ngữ cảnh phù hợp nhất với bạn để phát triển kiến ​​thức của bạn trong thiết kế môi trường tích hợp và kiến ​​trúc bền vững.

Trong học kỳ mùa thu và mùa xuân, bạn sẽ hoàn thành 120 tín chỉ giá trị của các mô-đun bao gồm hai mô-đun thiết kế. Đây là những bài tập dựa trên studio, nơi các kỹ năng và sáng tạo thực tế được thử thách và kiểm tra thông qua một dự án kiến ​​trúc. Các bài giảng và mô-đun hội thảo bổ sung cung cấp một cơ sở kiến ​​thức song song và hỗ trợ trí tuệ cho dự án thiết kế và cho luận án cuối cùng.

Bạn sẽ dành học kỳ mùa hè để tạo ra một luận án được giám sát 60 tín chỉ. Đây sẽ là một nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề được xác định riêng và là cơ hội để thực hiện một nghiên cứu độc lập lớn phản ánh sở thích và nguyện vọng cá nhân. Các chủ đề luận án trước đây đã bao gồm:

 • sự thoải mái trong các tòa nhà
 • ánh sáng trong các tòa nhà thiêng liêng
 • một niềm vui thị giác và môi trường phát sáng
 • ánh sáng trong các bảo tàng và không gian triển lãm
 • thiết kế các cộng đồng bền vững và bền vững
 • thiết kế ổn định khí hậu của các tòa nhà tiết kiệm năng lượng
 • tối ưu hóa thiết kế nhà ở để giảm phụ thuộc năng lượng
 • ứng dụng phương pháp tiếp cận vải đầu tiên ở các vùng khí hậu khác nhau
 • việc áp dụng các chiến lược kiến ​​trúc bản địa trong thiết kế hiện đại
 • ứng dụng phương pháp tiếp cận thiết kế môi trường tích hợp ở nhiều vùng khí hậu khác nhau
 • thiết kế cho biến đổi khí hậu trong tương lai thông qua việc áp dụng phương pháp tiếp cận thiết kế tích hợp

Kết quả học tập

Khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có kiến ​​thức và hiểu biết về các cơ hội và lợi ích phát sinh từ việc áp dụng phương pháp tiếp cận thiết kế môi trường tích hợp trong kiến ​​trúc bền vững. Bạn cũng sẽ phát triển khả năng sử dụng các công cụ dự đoán hiệu suất xây dựng để nâng cao và tinh chỉnh các đề xuất thiết kế và hiểu rõ vai trò của các kiến ​​trúc sư trong việc hỗ trợ phát triển bền vững.

Sinh viên thực hiện khóa học Kiến trúc và Thiết kế bền vững của MArch sẽ phát triển:

 • sự hiểu biết về vai trò của kiến ​​trúc sư trong việc hỗ trợ phát triển bền vững
 • sự hiểu biết về tầm quan trọng của vi khí hậu và ngữ cảnh của trang web trong thiết kế kiến ​​trúc
 • khả năng thực hiện tư duy ban đầu, thử nghiệm thiết kế và sáng tạo
 • khả năng áp dụng phương pháp tiếp cận thiết kế môi trường tích hợp trong các dự án kiến ​​trúc
 • khả năng sử dụng các công cụ dự đoán hiệu suất xây dựng để nâng cao và tinh chỉnh các đề xuất thiết kế
 • khả năng truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả trong giao tiếp bằng lời nói và các báo cáo bằng văn bản
 • giao tiếp giữa các cá nhân và kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

Mô-đun

 • Masters Studio 1 (Thiết kế môi trường A) (20 tín chỉ)
 • Thiết kế môi trường tiên tiến (20 tín chỉ)
 • Masters Studio 2 (Thiết kế môi trường B) (30 tín chỉ)
 • Dự án nghiên cứu điển hình (20 tín chỉ)
 • Nghiên cứu và kỹ năng chuyên môn, công cụ và phương pháp (20 tín chỉ)
 • Tự chọn (10 tín chỉ) Lựa chọn tự chọn: K14SUD Thiết kế đô thị bền vững; K14FCT Thiết kế chế tạo; Lý thuyết thiết kế đô thị K13UDT
 • Luận văn (60 tín chỉ)

Các mô-đun chúng tôi cung cấp được lấy cảm hứng từ các mối quan tâm nghiên cứu của nhân viên của chúng tôi và kết quả có thể thay đổi vì lý do, ví dụ, sự phát triển nghiên cứu hoặc thay đổi pháp luật. Danh sách này là một ví dụ điển hình mô-đun chúng tôi cung cấp, chứ không phải là một danh sách dứt khoát.

Các mô-đun có thể thay đổi.

Tuyển dụng

Khoa Kiến trúc và Môi trường Xây dựng, một phần của Khoa Kỹ thuật, có uy tín quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu và hợp tác với các tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiến ​​trúc, thiết kế đô thị và tính bền vững.

Bộ phận này được biết đến với cam kết giảng dạy và nghiên cứu liên ngành, và do đó sinh viên sau đại học của chúng tôi được quốc tế công nhận là có các kỹ năng cần thiết để đáp ứng những thách thức hiện đại phải đối mặt với ngành nghề môi trường được xây dựng.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng thiết kế môi trường thực tế được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Chương trình cấp thạc sĩ này được định hướng theo dự án và được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của ngành kiến ​​trúc. Các nguyên tắc thiết kế môi trường, cả ở quy mô đô thị và quy mô xây dựng, sẽ cung cấp chuyên nghiệp với bàn đạp để phát minh trong thiết kế kiến ​​trúc và bền vững.

Khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có thể:

 • tự tin lồng ghép các nguyên tắc thiết kế môi trường vào thiết kế kiến ​​trúc
 • tự tin thực hành thiết kế kiến ​​trúc bền vững
 • tư vấn chuyên môn về việc áp dụng các nguyên tắc thiết kế môi trường trong thực tiễn
 • đưa ra lời khuyên của chuyên gia về tính bền vững trong môi trường xây dựng
 • làm việc hiệu quả hơn trong các nhóm đa ngành

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thường được hưởng lợi từ việc thúc đẩy tăng tốc trong ngành công nghiệp xây dựng và tận hưởng sự công nhận khả năng chuyên nghiệp của họ bởi các nhà tuyển dụng và khách hàng trên toàn thế giới.

Nếu sinh viên có một số kinh nghiệm trước đây trong ngành xây dựng, Thiết kế môi trường MArch có thể cho phép họ tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp giữa để thay đổi hướng hoặc ngành.

Đại học Nottingham đã được công nhận là cung cấp một tiêu chuẩn vàng trong khuôn khổ giảng dạy xuất sắc (TEF), nhằm mục đích công nhận và khen thưởng việc học tập và giảng dạy xuất sắc.

Triển vọng việc làm

Đại học Nottingham luôn được đặt tên là một trong những trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu của Anh, theo The Graduate Market, 2013-2017, High Fliers Research, và có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu khi nói đến sự nghiệp của bạn.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp khóa học Kiến trúc và Thiết kế Bền vững của MArch đều được tuyển dụng trong các hoạt động kiến ​​trúc, tư vấn môi trường hoặc các trường đại học trên toàn thế giới.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu đầu vào: 2.1 (Upper 2nd class Hons degree hoặc international equivalent)
 • Yêu cầu khác: Danh mục công việc thiết kế kiến ​​trúc phải được gửi
 • IELTS: 6.5 (không dưới 6.0 trong bất kỳ phần tử nào)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

TheFaculty of Engineering at Nottinghamis known for its world-class research, inspirational teaching, and diverse academic community.

TheFaculty of Engineering at Nottinghamis known for its world-class research, inspirational teaching, and diverse academic community. Đọc ít hơn
Nottingham , Oviedo , Ninh Ba + 2 Hơn Ít hơn