Khoa học và Quản lý Ẩm thực - Sau Đại học
Claretian University Centre (Centro Universitário Claretiano (CEUCLAR))
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Rio de Janeiro, Brasil
Ngôn ngữ
Tiếng Bồ Đào Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Mar 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Khóa học bao gồm nội dung khoa học thực phẩm và các lớp học của nó, liên quan đến các chuyên gia trong hóa học bếp; việc quản lý các sản phẩm thực phẩm và các khía cạnh pháp lý liên quan; xây dựng thực đơn cụ thể; ngã ba của cơ sở dinh dưỡng và kỹ thuật ẩm thực (xu hướng trong khu vực); nền tảng kỹ thuật và lịch sử của ẩm thực quốc gia và quốc tế, bánh và bánh kẹo; việc sử dụng các chủ đề sáng tạo và thiết kế thực phẩm; ngoài tinh thần kinh doanh và tiếp thị trong ẩm thực.
Người tiêu dùng và xã hội nói chung ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng thực phẩm và ứng dụng các kỹ thuật trong ẩm thực. Lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, khi được phối hợp với quản lý, có thể cung cấp chất lượng cho quá trình sản xuất trong ẩm thực và dinh dưỡng, hướng tới trách nhiệm, tính bền vững, đổi mới và sử dụng tốt hơn nguyên liệu thô nói chung.
Mục tiêu của khóa học là mở rộng và đào sâu kiến thức ẩm thực của các chuyên gia, kết hợp các khía cạnh của khoa học, quản lý thực phẩm và các sự kiện hiện tại trong nghề ẩm thực. Bằng cách này, tích hợp kiến thức lý thuyết và thực hành đã có, đào tạo các chuyên gia, để làm việc trong các lĩnh vực ẩm thực khác nhau.