Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng ThS
University of Leeds
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Leeds, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
12 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
GBP 29.000 *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* Anh: £12,750 – quốc tế: £29,000
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Cung cấp thực phẩm bổ dưỡng là mục tiêu chính của chính phủ — và đã trở thành một xu hướng đang phát triển trong toàn xã hội. Áp lực cải thiện tiêu chuẩn thực phẩm đặt lên vai các chuyên gia trong ngành và học thuật để cung cấp các giải pháp bền vững phù hợp với mọi khía cạnh của xã hội. Từ việc nâng cao kiểm soát chất lượng đến phát triển các xu hướng ăn uống lành mạnh mới, việc có đủ trình độ về khoa học thực phẩm và dinh dưỡng sẽ giúp bạn đi đầu trong việc tìm kiếm các giải pháp này.
Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng tại Leeds dựa trên nghiên cứu hàng đầu thế giới đang được tiến hành tại Trường mà bạn sẽ theo học, dạy cho bạn những cải tiến, vấn đề và thực tiễn mới nhất về khoa học thực phẩm và dinh dưỡng.
Trong suốt khóa học, bạn sẽ điều tra các khía cạnh khoa học của thực phẩm, dinh dưỡng và ý nghĩa rộng lớn hơn của chế độ ăn uống đối với sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Bề rộng của chương trình đánh giá cao các vị trí quan trọng trong thực phẩm và sức khỏe, cũng như thành phần thực phẩm và sản xuất thực phẩm.
Điều này có nghĩa là sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng có tư duy tiến bộ, phù hợp và mang tính thời sự mà các công ty toàn cầu trong ngành đang tìm kiếm.
Bạn cũng sẽ có quyền sử dụng các cơ sở chuyên môn để chuẩn bị cho bạn làm việc trong lĩnh vực này và một nhóm chương trình bao gồm các học giả và nhà nghiên cứu làm việc trong các nhóm và viện nghiên cứu của Trường.
Công nhận
Bằng cấp này được Viện Khoa học và Công nghệ Thực phẩm công nhận.
Sự công nhận này cho thấy rằng Leeds cung cấp nền giáo dục liên quan đến thực phẩm tốt nhất có thể, mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để có việc làm trong ngành thực phẩm, nghiên cứu, giáo dục và khu vực công.
Học tập và giảng dạy
Việc giảng dạy thông qua các bài giảng, lớp học thực tế, hướng dẫn, hội thảo và các dự án nghiên cứu được giám sát. CNTT được sử dụng rộng rãi và có sẵn nhiều loại tài liệu để cho phép bạn học theo tốc độ và thời gian của riêng bạn, để nâng cao và mở rộng tài liệu được giảng dạy chính thức.
Cơ sở chuyên môn
Bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở giảng dạy và phòng thí nghiệm tuyệt vời, được bổ sung bởi các thiết bị máy tính mở rộng. Các cơ sở chuyên môn của chúng tôi bao gồm các thiết bị mới nhất để nghiên cứu bản chất keo của thực phẩm, thiết bị tán xạ tia X nhỏ và góc rộng (SAXs & WAXS), thiết bị kính hiển vi điện tử tiên tiến, máy phân tích kết cấu, máy đo lực ma sát cũng như thiết bị phân tích HPLC và GC .
Môi trường Học tập Ảo của chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ việc học của bạn: đó là nơi trung tâm nơi bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin và tài nguyên cho Trường, chương trình và mô-đun của bạn.
Bạn cũng có thể hưởng lợi từ sự hỗ trợ để phát triển các kỹ năng học tập của mình, trong chương trình giảng dạy và thông qua các nguồn tài nguyên trực tuyến, hội thảo, cuộc hẹn gặp trực tiếp và các buổi gặp mặt.
nhóm chương trình
Tiến sĩ Mahmood Akhtar là Trưởng Chương trình Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng. Anh ấy là thành viên của nhóm Tiêu hóa và Giao hàng, Chất keo Thực phẩm và Vật chất Mềm tại Giao diện, cũng như các nhóm nghiên cứu Chế biến và Thiết kế Thực phẩm Mới.
Nhóm chương trình rộng lớn hơn bao gồm các học giả và nhà nghiên cứu từ khắp Trường Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng, những người làm việc trong các nhóm và viện nghiên cứu của Trường.
Trong khóa học này, bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả chuyên nghiệp của chúng tôi, từ giảng viên đến giáo sư. Bạn cũng có thể được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như các nhà nghiên cứu sau đại học được đào tạo, kết nối bạn với một số bộ óc sáng suốt nhất trong khuôn viên trường.
Chương trình giảng dạy
học phần bắt buộc