Khoa học va công nghệ thực phẩm
Federal University De Viçosa - UFV
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
490, Brasil
Ngôn ngữ
Tiếng Bồ Đào Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Mar 2024
Giới thiệu
Các nghiên cứu sau đại học về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Liên bang Viçosa (PPGCTA / UFV) bắt đầu vào tháng 8 năm 1974 (bằng thạc sĩ) và tháng 4 năm 1994 (tiến sĩ). PPGCTA, với 680 luận án và 323 luận án được bảo vệ cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, được các cơ quan có thẩm quyền của Bộ Giáo dục (MEC) công nhận. Tổng cộng, hơn 60.000 chuyên gia đã tốt nghiệp từ trường; hơn 12.000 luận án Thạc sĩ và 4.000 luận án Tiến sĩ đã được bảo vệ tại Campi da UFV.
Bằng thạc sĩ được công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền của Bộ Giáo dục và Thể thao (MEC) và bằng tiến sĩ, được khuyến nghị bởi Nhóm cố vấn kỹ thuật của Điều phối cải thiện nhân lực giáo dục đại học (GTC-CAPES-MEC), cả hai được giới thiệu cho các ứng cử viên. Chương trình đào tạo giáo viên và kỹ thuật viên thể chế (PICDT).
Sinh viên tốt nghiệp của Chương trình đang làm việc trong các viện nghiên cứu, trong ngành công nghiệp thực phẩm và các sản phẩm liên quan, hoặc là nhà nghiên cứu giảng dạy tại các trường đại học Brazil và các nước Mỹ Latinh.
Sinh viên làm việc toàn thời gian, kể cả trong tháng Bảy và từ tháng Mười Hai đến tháng Hai, dưới sự giám sát của Ủy ban Định hướng, do đó, cần thiết phải cư trú tại Viçosa trong thời gian anh ta đăng ký khóa học. Kế hoạch học tập được chuẩn bị dựa trên kinh nghiệm trước đây của sinh viên, theo sở thích đào tạo của họ và mục tiêu của chương trình. Thời gian của thạc sĩ là 18 đến 24 tháng và của tiến sĩ là 30 đến 48 tháng.