Khoa học Máy tính (MSc)

Chung

Chương trình mô tả

Giới thiệu về chương trình

Mục tiêu của chương trình là đào tạo các nhà khoa học máy tính có thể phát triển, tạo, áp dụng, triển khai và vận hành các hệ thống CNTT ở cấp độ nâng cao hoặc cá nhân hoặc thành viên nhóm. Hơn nữa, chương trình của chúng tôi cung cấp các kỹ năng hợp tác và mô hình cần thiết để giải quyết và nghiên cứu các vấn đề liên quan đến CNTT và đảm bảo nền tảng lý thuyết vững chắc cần thiết để theo đuổi tiến sĩ. học.

Các lĩnh vực lý thuyết cơ bản là nền tảng của máy tính, lý thuyết đồ thị và phân tích. Các lĩnh vực này là nền tảng cho nhiều nghiên cứu hướng tới thực hành hơn, bao gồm công nghệ phần mềm (Lập trình nâng cao, Phát triển hệ thống chương trình, Phát triển phần mềm, Công nghệ web, Lập trình song song), Xử lý hình ảnh và Trí tuệ nhân tạo (Máy học, Khai thác dữ liệu). Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm các nền tảng của máy tính, thuật toán, trí thông minh nhân tạo, xử lý hình ảnh, tối ưu hóa và kỹ thuật phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi theo đuổi nghề nghiệp trong Công nghệ thông tin.

  • Cấp độ của chương trình: Thạc sĩ Khoa học
  • Thời lượng của chương trình: 4 học kỳ
  • Đăng ký tại: EU
  • Điểm Uy Tín: 120

Ai nên nộp đơn?

Chúng tôi hoan nghênh các ứng viên quan tâm đến các chủ đề rộng lớn về khoa học máy tính và toán học ứng dụng, và đó là một lợi thế nếu người nộp đơn có bằng cử nhân về khoa học máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan chặt chẽ.

Yêu cầu ứng dụng: hoàn thành và ký mẫu đơn, Cử nhân * từ một trường đại học được công nhận hoặc tổ chức giáo dục đại học trong Khoa học Máy tính hoặc trong lĩnh vực liên quan, trình độ thông thạo tiếng Anh (TEL C / ECL B2, TOE FL IBT - 72, PBT - 550 , Cambridge FC B, IELT S - 5.5), bản sao hộ chiếu, 2 thư giới thiệu của các học viên được công nhận, chứng nhận y tế gần đây về tình trạng sức khỏe tổng quát, CV, thư ý định, phỏng vấn cá nhân (trực tuyến) và thanh toán lệ phí nộp đơn không hoàn lại 200 USD.

  • Bắt đầu chương trình: Tháng 9 hàng năm
  • Học phí: 3500 USD mỗi học kỳ
  • Các loại phí khác: Phí đăng ký 200 USD và phí thi tuyển sinh 250 USD

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với Tiến sĩ Tamas Vinko qua e-mail hoặc gọi 36 62 546 193 về quy trình đăng ký hoặc chi tiết của chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Szeged (SZTE) with a history dating back to 1581, is located in the sunniest city of Hungary attracting thousands of young people due to its lively, urban lifestyle and colorful fest ... Đọc thêm

The University of Szeged (SZTE) with a history dating back to 1581, is located in the sunniest city of Hungary attracting thousands of young people due to its lively, urban lifestyle and colorful festivals. Considering international rankings SZTE usually appears around the outstanding 550th position globally, and in 2017 it was ranked the best Hungarian university (QS). Đọc ít hơn