Khoa cơ khí

Chung

Chương trình mô tả

Sở

  • Khoa học và Công nghệ Vật liệu Sở Khoa học và Công nghệ Vật liệu (MST) là một bộ phận trong cấu trúc của Đại học Kỹ thuật Varna. Nó được thành lập vào năm học đầu tiên (1963-1964) của trường kỹ thuật cao hơn mà đã được phục hồi vào năm 1962.
    Sở Khoa học và Công nghệ vật liệu là bộ phận hàng đầu cho việc đào tạo trong các chuyên ngành sau: Cơ khí và Công nghệ - Cử nhân sỹ, Thiết bị và Instalations trong hóa chất, ngành dầu khí - Bằng Cử nhân, Cơ khí và Công nghệ - Bằng thạc sĩ, hóa chất kỹ thuật - Thạc sĩ Bằng, Công nghệ Máy móc và hàn Systems - Thạc sĩ Bằng cấp, Khoa học và Công nghệ Cơ Vật tư kỹ thuật Vật liệu - Tiến sĩ (PhD) Bằng, cơ yếu 02/01/02

  • Cơ khí và Công nghệ Máy công cụ Các Cơ khí và Công cụ Máy Cục Công nghệ (MEMTT) được thành lập với sự thành lập của Đại học Kỹ thuật Varna (sau đó Cơ và Điện Viện-Varna) vào năm 1969. Nó đặt nền móng của các bộ phận kỹ thuật nói chung tại các trường Đại học. Các Trưởng đầu tiên của Cục là Giảng viên cao cấp Jordan Pashov.
    Hiện nay, các chức năng chính của Sở MEMTT được kết hợp với đào tạo sinh viên chuyên ngành "Cơ khí và Công nghệ" và "công nghệ vi tính trong Cơ khí", cũng như cung cấp các khóa đào tạo cho các chuyên ngành khác như: kỹ thuật ô tô và công nghệ (AET ); Cơ khí chính xác và (MPE), Chemical Engineering (CE), Tự động hóa, Thông tin và Control Engineering (AICE), Máy tàu và cơ chế (SMM), đóng tàu (S), Quản lý công nghiệp (IM) và những người khác.

  • kiểu dáng công nghiệp
Nghề nghiệp. Kỹ sư - nhà thiết kế với đặc sản "Thiết kế công nghiệp" và "Cử nhân" hoặc "Master" độ được đào tạo để thực hiện thiết kế có trình độ cao, sáng tạo, điều hành và hoạt động quản lý trong các lĩnh vực: thiết kế công nghiệp, các sản phẩm điện và điện tử công nghiệp, hộ gia đình và các sản phẩm công nghiệp , đồ dùng gia đình thiết kế, thiết kế đồ họa, quảng cáo, thiết kế nội thất và ngoại thất, thiết kế nghệ thuật.

Trong những lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp "cử nhân" và "Thạc sĩ" chuyên ngành "Thiết kế công nghiệp" nên áp dụng công nghệ, phương pháp thiết kế kinh tế, thân thiện với môi trường và thuận tiện và phương pháp.

Kỹ thuật ô tô và công nghệ Kỹ thuật ô tô và công nghệ (động cơ đốt trong và xe ô tô) có Bằng Cử nhân và Thạc sĩ, thuộc về chi nhánh chuyên nghiệp Kỹ thuật và Công nghệ chuyên vận tải, Vận chuyển và hàng không.

AET đào tạo chuyên ngành đã đến để tồn tại từ năm 1963. Đó là một kế của động cơ đốt trong đặc sản trong đó học sinh được đào tạo lên đến 1993 tại Sở Động cơ đốt trong.

Các mục tiêu giáo dục của đặc sản Kỹ thuật Giao thông vận tải tại BA và MA độ được kết hợp với đào tạo trình độ cao và phạm vi rộng các chuyên gia với giáo dục đại học có cơ hội ở hầu hết các lĩnh vực kỹ thuật hiện đại và công nghiệp giao thông vận tải: xây dựng động cơ, xây dựng ô tô, vận hành và bảo dưỡng các phương tiện giao thông thiết bị, tổ chức và quản lý giao thông vận tải, môi trường sinh thái, nghiên cứu, phát triển và các hoạt động thiết kế trong các công ty, viện nghiên cứu và các đơn vị khoa học khác.

Bộ AET là một phần của Cơ khí Khoa. Vụ có 10 giảng viên toàn thời gian, 3 giảng viên của khách, 4 full- thời gian Ph.D, một trợ lý kỹ thuật và hai cơ khí

Cơ học kỹ thuật Các bộ phận của cơ học kỹ thuật cung cấp giáo dục cơ bản và đào tạo trong các lĩnh vực: "cơ học lý thuyết", "Cơ học", "cơ học kỹ thuật", "Cơ học vật liệu", "Sức bền vật liệu" "Lý thuyết của các cơ chế và máy móc". Các bài giảng và hướng dẫn được cung cấp cho sinh viên những chương trình sau lớn: "Máy kỹ thuật", "kỹ thuật điện, điện tử, tự động hóa", "Giao thông vận tải, vận tải biển và hàng không", "năng lượng học và kỹ thuật điện" và những người khác.

Các nghiên cứu và hợp tác quốc tế có liên quan đến các lĩnh vực khoa học như sau: Động thái của hệ thống cơ khí, cơ khí Continuum, Robotics và cơ điện tử, lý thuyết Oscilations, Vibrodiagnostics, vv

Các bộ phận đã được thành lập với nền tảng của trường Đại học.

Kinh tế và managment Khoa Kinh tế và Quản lý là một phần của Khoa Khoa học biển và sinh thái tại Đại học Kỹ thuật Varna cùng với các phòng ban của Danh mục chính, Quản lý Giao thông vận tải và bảo quản của Thanh Tịnh Đường thủy '; Sinh thái và Bảo vệ và Vật lý môi trường. Nó có trách nhiệm đào tạo của tất cả các sinh viên đại học trong các lĩnh vực chủ đề của kinh tế học và quản lý. Kể từ năm 1991, nó đã được cung cấp đào tạo trong chương trình cử nhân Quản lý công nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ, năm 2011 chương trình Cử nhân mới trong đổi mới công nghệ và Doanh nhân đã được đưa ra.

Cập nhật lần cuối Tháng 2 2016

Giới thiệu về trường

The new university should provide engineers for shipbuilding, transport, machinery, electricity and communications technology needed for industrial complexes in chemistry, shipbuilding and ship repair ... Đọc thêm

The new university should provide engineers for shipbuilding, transport, machinery, electricity and communications technology needed for industrial complexes in chemistry, shipbuilding and ship repair, engine building, transport, electrical engineering, electronics and communications developing in northeastern Bulgaria. Đọc ít hơn