Thạc Sĩ Quốc Tế Về Khoa Học Thực Phẩm Về Sáng Tạo Và Tính Xác Thực

Free University of Bozen - Bolzano

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Quốc Tế Về Khoa Học Thực Phẩm Về Sáng Tạo Và Tính Xác Thực

Free University of Bozen - Bolzano

Thạc sĩ Quốc tế về Khoa học Thực phẩm về Sáng tạo và Tính xác thực

Thạc sỹ hai năm này cung cấp cho bạn kiến ​​thức vững chắc về những thách thức hiện tại và tương lai trong khoa học lương thực, kết hợp sự đổi mới và tính xác thực, và cung cấp cho bạn cơ hội để tương tác chặt chẽ với ngành công nghiệp thực phẩm. Chương trình này là một sáng kiến ​​chung với các trường Đại học Parma và Udine, được biết đến trên toàn thế giới vì sự xuất sắc trong giáo dục đại học trong lĩnh vực khoa học thực phẩm.

Mô tả khóa học

Khóa học nhằm vào các chuyên gia đào tạo có khả năng làm việc tự tin trong các lĩnh vực khoa học thực phẩm như công nghệ, kỹ thuật, vi sinh học, hóa học và tính bền vững.

Sau năm đầu, bạn có thể lựa chọn trong năm cấu hình khác nhau :

 • Kỹ thuật Ứng dụng và Di truyền học;
 • Chất lượng và Quản lý Chất lượng;
 • Khoa học dinh dưỡng;
 • Hóa học thực phẩm;
 • Bao bì Thực phẩm.

Hai bài học tiếp theo được cung cấp cùng với đối tác , với Đại học Cao đẳng Cork, Ireland, và Đại học Kỹ thuật Munich, Đức. Sinh viên sẽ có cơ hội chi tiêu tối đa hai học kỳ tại một trong những tổ chức đối tác châu Âu này.

Chương trình được hỗ trợ bởi các ngành công nghiệp thuộc AssoImprenditori Alto Adige - Sezione Alimentari - và Südtiroler Bauernbund - Unione Agricoltori e Coltivatori Diretti Sudtirolesi. Hợp tác này sẽ cho phép sinh viên viết luận án nghiên cứu với sự hỗ trợ chung của cả hai trường đại học và ngành công nghiệp thực phẩm.

Trong nháy mắt

 • Bằng cấp: LM-70
 • Số tín chỉ ECTS: 120
 • Thời lượng của khóa học: 2 năm
 • Các khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh
 • Địa điểm có sẵn: 30 EU 5 không phải của EU
 • Trại: Bozen-Bolzano
 • Học phí: 1.345,50 € / năm

Cấu trúc của khóa học

Năm đầu tiên chủ yếu bao gồm các mô-đun về Công nghệ Thực phẩmThực phẩm Vi sinh học , được phổ biến cho tất cả các bài học. Từ năm thứ hai trở đi, mô-đun trở nên cụ thể đối với hồ sơ được chọn. Bạn sẽ có thể chọn từ năm hồ sơ và một loạt các mô-đun để tùy chỉnh khóa học của bạn .

Chương trình trao đổi và thực tập

Hiện tại, chúng tôi cung cấp chương trình trao đổi với gần 20 trường đại học đối tác trên khắp thế giới như một phần của một mạng lưới hợp tác lớn với các ngành công nghiệp ở Ý và nước ngoài, nơi bạn có thể hoàn thành chương trình thực tập của mình. Đặc biệt, Thạc sĩ này đã hợp tác với Đại học College Cork, Ireland và Đại học Kỹ thuật Munich , Đức, hai nhà lãnh đạo toàn cầu về khoa học thực phẩm.

Triển vọng việc làm

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được đặt trong các công ty trong ngành công nghiệp thực phẩm , và chuyên nghiên cứu và phát triển; chế biến thức ăn; thiết kế và phát triển sản phẩm; quản lý và kiểm soát chế biến thực phẩm; công nghệ tự động hóa thực phẩm; sự phát triển của các phương pháp để đảm bảo tính xác thực của thực phẩm; kiểm soát chất lượng; và sự phát triển của các quá trình sáng tạo để nâng cao giá trị dinh dưỡng của thực phẩm và sự bền vững của chuỗi thức ăn.

Khóa học cung cấp cho sinh viên các công cụ để theo đuổi sự nghiệp như là một nhà tư vấn hoặc làm việc trong vai trò quản lý , chủ yếu trong các ngành công nghiệp thực phẩm, và trong các công ty liên kết chuỗi cung cấp thực phẩm, từ chế tạo đến kho và phân phối, bao gồm các nhà bán lẻ quy mô lớn, và các trung tâm công cộng và tư nhân dành cho lập kế hoạch, quản lý và cải tiến quy trình. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thiết kế và đổi mới tất cả các quy trình và sản phẩm thực phẩm để đảm bảo và nâng cao chất lượng cảm giác, dinh dưỡngbền vững của chuỗi thức ăn.

Ứng dụng

Để được nhận vào khóa học, bạn sẽ được yêu cầu nộp chứng chỉ trình độ B2 về tiếng Anh. Nếu bạn không có chứng chỉ ngôn ngữ chính thức, bạn có thể tham dự một kỳ thi ngôn ngữ tại trường của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về chương trình học có thể được tìm thấy trong bản tuyên ngôn nghiên cứu, trong đó có thông tin về kế hoạch học tập, điều kiện nhập học, yêu cầu về ngôn ngữ, quy trình nộp đơn, thủ tục nhập học, nhập học và học phí.

Tiêu chí lựa chọn

Các lớp từ bằng cử nhân (Cử nhân hoặc tương đương).

Ứng dụng trực tuyến

 • Early Bird - đối với công dân EU và không phải là công dân EU: từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 27 tháng 4 năm 2018, trưa
 • Đơn muộn - chỉ dành cho công dân EU: 17 tháng 5 - 18 tháng 7 năm 2018, trưa

Danh sách Xếp hạng Xuất bản

 • Early Bird: trước ngày 15 tháng 5 năm 2018
 • Đơn muộn: trước ngày 1 tháng 8 năm 2018
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối February 13, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2018
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,346 EUR
Locations
Ý - Bolzano
Ngày bắt đầu: Tháng 10 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2018
Ý - Bolzano
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Price
Học phí: 1.345,50 € / năm