Theo học Các Chương trình Thạc sĩ ở Indonesia

Các Chương trình Cao học ở Indonesia 2018

Nghiên cứu ở Indonesia

Giáo dục đại học ở Indonesia

Indonesia giáo dục đại học sử dụng hệ thống ba tầng truyền thống của độ - bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Độ liên kết cũng được trao giải thưởng.Bộ Giáo dục và Văn hóa giám sát tất cả các tổ chức giáo dục đại học, tuy nhiên, cả trường công lập và tư nhân có vĩ độ rộng để xác định các chính sách và chương trình giảng dạy. Indonesia hiện đang đại tu hệ thống giáo dục của họ, với mục tiêu cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới và các cơ sở nghiên cứu.

 

Tại sao học tập tại Indonesia?

Indonesia cung cấp một môi trường sôi động, đa văn hóa cho sinh viên quốc tế. Khoảng 6.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Indonesia, với hầu hết trong số họ đến từ Malaysia. Chương trình cấp bằng nhiều thạc sĩ, đặc biệt là tại các tổ chức tư nhân, đều được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác cho sinh viên không thông thạo tiếng Indonesia. Chương trình MBA học bằng tiếng Anh đặc biệt phổ biến.

 

Các trường đại học

Mặc dù gần 3.000 tổ chức công cộng và tư nhân của giáo dục đại học tồn tại ở Indonesia, tất cả nhưng khoảng 3 phần trăm là tư nhân. Có bốn loại của các tổ chức giáo dục đại học bao gồm các trường đại học, các viện, học viện, trường cao đẳng.

Học phí và chương trình Thời gian

Học phí tại nhiều trường đại học Indonesia được trả trước cho toàn bộ chương trình học. Mặc dù học phí tại trường đại học công là rất thấp, thậm chí học phí tại các cơ sở tư nhân là rất phải chăng. Học phí khác nhau theo từng loại chương trình thạc sĩ và học, nhưng thường chi phí khoảng 4000 €. Chiều dài chương trình cũng khác nhau, nhưng thường là 1-2 năm, với các chương trình MBA xu hướng được ở bên ngắn hơn.

 

Năm học

Năm học tại hầu hết các trường đại học có hai học kỳ, thậm chí và lẻ, mỗi 16 tuần lễ và sau kỳ thi.Năm học bắt đầu vào đầu tháng chín và kết thúc vào tháng Sáu.

 

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Tỷ lệ thất nghiệp ở Indonesia là tương đối thấp và có nhiều cơ hội cho cả Indonesia và lao động nước ngoài sau khi họ đã có được bằng thạc sĩ của họ. Các ngành công nghiệp đa quốc gia lớn bao gồm dầu mỏ và khí đốt, quần áo và giày dép, khai thác khoáng sản, phân bón và du lịch. Gần một nửa lực lượng lao động Indonesia hiện đang trong lĩnh vực dịch vụ. Phần lớn các lao động nước ngoài ở Indonesia đang làm việc của nước ngoài hoặc trong lĩnh vực xuất khẩu, lao động nước ngoài thông thạo tiếng Anh cũng có thể tìm được việc làm trong giảng dạy tiếng Anh. Sinh viên lập kế hoạch để làm việc ở Indonesia cần tìm việc làm trước khi tốt nghiệp để sử dụng lao động tiềm năng có thể giúp đỡ để có được một thị thực làm việc.

 

Bảo hiểm y tế

Indonesia có kế hoạch y tế của Chính phủ, nhưng sinh viên quốc tế nói chung không đủ điều kiện nhập học, vì chỉ có những người làm việc hoặc đáp ứng các điều kiện cụ thể khác có đủ điều kiện. Sinh viên quốc tế phải mua bảo hiểm y tế tư nhân hoặc đảm bảo rằng kế hoạch bảo hiểm y tế nhà nước của họ sẽ bao gồm chúng trong thời gian ở Indonesia.

 

Mẹo

Ngôn ngữ chính thức ở Indonesia là Indonesia và Java cũng được sử dụng rộng rãi, cùng với hàng trăm ngôn ngữ địa phương và tiếng địa phương. Anh không sử dụng rộng rãi bên ngoài các thành phố lớn.

Thị thực sinh viên không cho phép nhiều cảnh, nhập cảnh, vì vậy sinh viên cần phải đi và nhập lại đất nước trước khi hoàn thành nghiên cứu của họ phải sắp xếp đặc biệt. 

Về Indonesia

Indonesia là một quốc gia Đông Nam Á bao gồm một quần đảo với hơn 17.000 hòn đảo. Đất nước nằm giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương và khoảng 6.000 hòn đảo có người ở. Địa hình rất khác nhau trong cả nước, với vùng đồng bằng ven biển và núi non hiểm trở lên đến cao gần 5.000 mét. Đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên, bao gồm dầu mỏ, khí tự nhiên, gỗ, bô xít, thiếc và kim loại khác. Indonesia nổi tiếng với những ngọn núi lửa của nó, đó là một trong những hoạt động nhất trên thế giới và thu hút núi lửa quốc tế để nghiên cứu. Quốc gia này cũng vị trí chiến lược dọc theo tuyến đường biển quan trọng từ Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương, làm cho nó một ngã tư trong đại dương. Với gần 250 triệu người, Indonesia là quốc gia đông dân thứ tư trên thế giới và là nơi có dân số Hồi giáo lớn nhất thế giới trong số các nước Hồi giáo chiếm đa số.

 

Khí hậu

Indonesia có khí hậu nhiệt đới và nhiệt độ vẫn còn quanh năm tương đối ổn định. Khí hậu nói chung là ấm áp và rất ẩm ướt. Các vùng ven biển thường trung bình khoảng 28 độ C, vùng núi thấp hơn trung bình khoảng 26 độ C, vùng núi cao hơn trung bình khoảng 23 độ C. Do sự gần gũi của đất nước với đường xích đạo, có rất ít sự khác biệt là chiều dài của ngày này là tốt. Thời gian khô nhất là từ tháng sáu đến tháng mười và mùa mưa xảy ra trong tháng Giêng và tháng Hai.

 

Văn hóa

Nghệ thuật và văn hóa Indonesia bị ảnh hưởng nặng nề của cả hai tôn giáo và truyền thống có nguồn gốc từ cả hai phía Đông và Tây. Hiện có hàng trăm nhóm dân tộc trong Indonesia, và văn hóa ngòi khía cạnh từ Trung Đông, châu Á và châu Âu. Tôn giáo có ảnh hưởng đáng kể bao gồm Hồi giáo, Ấn Độ giáo, Phật giáo và Nho giáo.Âm nhạc và khiêu vũ ở Indonesia có phong cách rất đặc biệt và nhiều buổi biểu diễn sân khấu dựa trên nền văn hóa truyền thống hoặc các sự kiện thần thoại. Ẩm thực Indonesia nói chung là nhiều gia vị và phản ánh văn hóa đa sắc tộc của đất nước. Thành phần phổ biến trong nhiều món ăn là lúa, cá, đậu nành và trái cây. Thể thao phổ biến bao gồm cầu lông, bóng đá và võ thuật.

 

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Indonesia là rất thấp. Một căn hộ một phòng ngủ có giá chỉ khoảng $ US 150 đến $ 350 Mỹ mỗi tháng, tùy thuộc vào vị trí. Tiện ích và Internet thêm về một USD 100 mỗi tháng.

 

Yêu cầu thị thực

Sinh viên quốc tế được yêu cầu phải có thị thực sinh viên (KITAS) trong khi học tập tại Indonesia. Học sinh đầu tiên nên nộp đơn xin thị thực thăm xã hội tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Indonesia tại đất nước của họ.Tài liệu cần thiết để có được thị thực bao gồm một bản sao hộ chiếu của học sinh, bản sao bảng điểm mới nhất và bằng chứng, hình ảnh màu sắc, một thư có chứa một tuyên bố về khả năng thanh toán tài chính, giấy chứng nhận sức khỏe, và sự chấp nhận và tài trợ thư từ tổ chức các nơi mà các sinh viên sẽ được học tập. Học sinh phải nhập Indonesia trên thị thực thăm xã hội và sau đó áp dụng cho thị thực du học sau khi nhận được. Giấy phép visa / nghỉ sinh viên có giá trị trong một năm và có thể được gia hạn trong khoảng thời gian một năm lên đến bốn lần.

Thông tin về Indonesia

Indonesia là một quần đảo ở Đông Nam Á bao gồm 17.000 hòn đảo và trải dài đường xích đạo. Những hòn đảo lớn nhất là đảo Sumatra, Java, Bali, Kalimantan, Sulawesi, hòn đảo Nusa Tenggara, quần đảo Moluccas, và Irian Jaya, phía tây của New Guinea. Indonesia có một nền kinh tế hỗn hợp trong đó cả khu vực tư nhân và chính phủ đóng vai trò quan trọng. Đất nước này là nền kinh tế lớn nhất ở Đông Nam Á và là thành viên của G-20 nền kinh tế lớn.

 

Thủ đô: Jakarta
Ngôn ngữ chính thức: Indonesia
Chính phủ: đơn nhất tổng thống nước cộng hòa lập hiến
Dân số: 237.424.363
Tổng sản phẩm quốc nội: $ 1.208 nghìn tỷ
Tiền tệ: Ruipah (Rp) (IDR)
Múi giờ: (UTC 7-9)