Hình ảnh kiến ​​trúc MA

Chung

Chương trình mô tả

Cơn đói cho việc trực quan hóa kỹ thuật số của kiến ​​trúc và môi trường đô thị đã phát triển theo cấp số nhân trong cả ngành kiến ​​trúc và phim. Do nhu cầu về các nhà xây dựng và nhà làm phim có kỹ năng nhận thức về các vấn đề kiến ​​trúc và điện ảnh tăng lên, MA này trong Hình ảnh kiến ​​trúc phát triển kỹ năng của bạn để giao tiếp kiến ​​trúc và đô thị cho nhiều ứng dụng và đối tượng.

Tổng quan

MA trong Visualization kiến ​​trúc được giảng dạy bởi Kent School of Architecture và School of Engineering và Digital Arts. Xây dựng trên các chương trình Thạc sĩ thành công trong Hoạt hình máy tính và Hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số, MA này cho phép sinh viên phát triển ở trình độ nâng cao các kỹ năng, kiến ​​thức và sự hiểu biết về mô phỏng kỹ thuật số và mô hình 3D sẽ trang bị cho họ trở thành những chuyên gia có tay nghề cao.

Vẽ ảnh hưởng từ cả kiến ​​trúc và phim, chương trình này cung cấp một lộ trình tiến triển vào cả hai ngành, làm nổi bật các yêu cầu khác nhau cần thiết cho mỗi nghề nghiệp trong khi khám phá những điểm tương đồng của các thị trường này. Trong chương trình này, các ngành nghề về kiến ​​trúc, phim và hoạt hình kết hợp với nhau, cung cấp cho sinh viên khả năng và sự hiểu biết để làm việc trong mỗi hoặc tất cả chúng.

Giới thiệu về Trường Kỹ thuật và Nghệ thuật kỹ thuật số

Trường Kỹ thuật và Nghệ thuật kỹ thuật số kết hợp thành công kỹ thuật và công nghệ hiện đại với lĩnh vực mới thú vị của phương tiện kỹ thuật số. Trường được thành lập hơn 40 năm trước và đã phát triển một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu chất lượng hàng đầu, nhận được xếp hạng xuất sắc trong cả đánh giá nghiên cứu và giảng dạy.

Giới thiệu về Kent School of Architecture

Trường Kiến trúc Kent là một trường học trẻ đã xây dựng được danh tiếng xuất sắc, dựa trên việc giảng dạy chất lượng cao và nguồn lực xuất sắc. Kiến trúc tại Kent được xếp hạng 7 tại Vương quốc Anh trong The Guardian University Guide 2017, và thứ 7 cho triển vọng tốt nghiệp trong The Complete University Guide 2017.

Xếp hạng quốc gia

Trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF) 2014, nghiên cứu của Trường Kiến trúc được xếp hạng 8 về cường độ nghiên cứu và 8 cho nghiên cứu đầu ra ở Anh.

Một 100% nhân viên nghiên cứu tích cực của chúng tôi đã nộp cho REF và 88% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế. Môi trường của trường được đánh giá là có lợi cho việc hỗ trợ phát triển nghiên cứu về chất lượng quốc tế.

Cấu trúc khóa học

Mô-đun

Các mô-đun sau đây là chỉ dẫn của những người được cung cấp trên chương trình này. Danh sách này được dựa trên chương trình giảng dạy hiện tại và có thể thay đổi từ năm này sang năm khác để đáp ứng với những phát triển và đổi mới trong chương trình giảng dạy mới. Hầu hết các chương trình sẽ yêu cầu bạn phải nghiên cứu kết hợp các mô-đun bắt buộc và tùy chọn. Bạn cũng có thể có tùy chọn lấy mô-đun từ các chương trình khác để bạn có thể tùy chỉnh chương trình của mình và khám phá các lĩnh vực chủ đề khác mà bạn quan tâm.

Mô-đun có thể bao gồm

 • AR846 - Nhiếp ảnh kiến ​​trúc
 • EL868 - Tổng hợp kỹ thuật số
 • EL869 - Sản xuất phim và video
 • AR821 - Phim và kiến ​​trúc
 • AR822 - Thành phố ảo
 • AR845 - Dự án nghiên cứu độc lập

Giảng dạy và đánh giá

Các mô-đun được dạy qua ba thuật ngữ, kết thúc bằng một Hình ảnh dự án chính, chiếm 1/3 phần trăm của chương trình. Nội dung của hình ảnh được đồng ý với nhân viên chương trình và bạn xây dựng một showreel cho một tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Mỗi mô-đun được đánh giá bằng các bài tập thực tế. Công việc của dự án được đánh giá dựa trên kết quả của dự án.

Mục tiêu của chương trình

Chương trình này nhằm mục đích:

 • cho phép bạn phát triển các kỹ năng nâng cao, kiến ​​thức và hiểu biết về mô phỏng kỹ thuật số và mô hình 3D, sẽ trang bị cho bạn trở thành một chuyên gia có tay nghề cao trong việc trực quan hóa kiến ​​trúc
 • đào tạo bạn trong các yêu cầu và kỹ năng cần thiết cho công việc ở độ nét cao
 • tạo ra các nhà hình ảnh kiến ​​trúc được đào tạo chuyên nghiệp, những người có kỹ năng cao trong việc sử dụng phần mềm tạo mô hình và hiệu ứng hình ảnh 3D tiên tiến nhất
 • cung cấp hướng dẫn học tập thích hợp và hỗ trợ phúc lợi cho tất cả học sinh
 • tạo ra một bầu không khí hợp tác và hợp tác giữa nhân viên và sinh viên, và cung cấp cho bạn một môi trường nơi bạn có thể phát triển tiềm năng của mình.

Kết quả học tập

Kiến thức và sự hiểu biết

Bạn có được kiến ​​thức và sự hiểu biết về:

 • quy trình sản xuất phim hoạt hình máy tính và vai trò đường ống
 • các nguyên tắc của mô hình kiến ​​trúc cho trực quan và trò chơi
 • các thuật ngữ kỹ thuật và phương pháp được sử dụng trong chỉnh sửa phim
 • các khái niệm cơ bản về công nghệ video kỹ thuật số
 • những phát triển hiện tại trong ngành công nghiệp trực quan kiến ​​trúc và các lĩnh vực thị trường liên quan
 • sự liên quan của hình dung kiến ​​trúc trong ngành công nghiệp truyền hình và phim đương đại
 • bối cảnh văn hóa kiến ​​trúc trong phim.

Kỹ năng trí tuệ

Bạn phát triển kỹ năng trí tuệ trong:

 • phân tích và giải thích các vấn đề về lập mô hình 3D.
 • khả năng liên quan đến các lựa chọn công nghệ để thực hiện thực tế.
 • khả năng xác định và giải quyết các vấn đề phức tạp và các vấn đề trong việc tạo hình ảnh kiến ​​trúc
 • khả năng xác định ý tưởng để nâng cao chất lượng thẩm mỹ của sản xuất bằng cách sử dụng các hiệu ứng video phức tạp
 • khả năng thể hiện độc lập và tư duy sáng tạo và phê phán
 • khả năng đánh giá bằng chứng sáng tạo để hỗ trợ kết luận.

Kỹ năng chủ đề cụ thể

Bạn đạt được các kỹ năng chủ đề cụ thể trong:

 • sử dụng các công cụ, kỹ thuật và gói phần mềm thích hợp để tạo và phát triển các cách trực quan hóa kiến ​​trúc phức tạp
 • khả năng sử dụng bản vẽ như một cách lập kế hoạch, hình dung và giải thích công việc trong một phương tiện dựa trên thời gian
 • khả năng đọc và tạo bảng phân cảnh và hoạt hình ở cấp độ chuyên nghiệp
 • khả năng áp dụng các kỹ thuật quản lý vào quy hoạch, phân bổ nguồn lực và thực hiện dự án trực quan kiến ​​trúc
 • khả năng chuẩn bị báo cáo và bản trình bày có liên quan đến việc trình bày và trực quan kiến ​​trúc.

Kỹ năng chuyển nhượng

Bạn có được các kỹ năng có thể chuyển nhượng sau đây:

 • khả năng tạo, phân tích, trình bày và diễn giải dữ liệu
 • sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông
 • các kỹ năng cá nhân và cá nhân, làm việc như một thành viên của một nhóm
 • khả năng giao tiếp hiệu quả, bằng văn bản, bằng lời nói và thông qua bản vẽ
 • khả năng tư duy phê phán, lý luận và phản ánh
 • khả năng quản lý thời gian và tài nguyên trong một dự án nhóm và cá nhân
 • khả năng học độc lập với mục đích tiếp tục phát triển chuyên môn.

Hỗ trợ học tập

Tài nguyên sau đại học

Học sinh trên các chương trình trong Visual Architecture, Computer Animation, và Digital Visual Effects làm việc trong một bộ công cụ hiện đại, chuyên dụng, được trang bị các máy trạm PC hàng đầu chạy Alias ​​™ Maya và Foundry Nuke. Ngoài ra còn có một studio ảnh và một studio sản xuất với màn hình màu xanh lá cây và các cơ sở chụp chuyển động. Trường cũng được trang bị một máy quét cơ thể 3D - một trong hai chỉ ở Anh.

Ủng hộ

Là sinh viên sau đại học, bạn là một phần của cộng đồng nghiên cứu phát triển và nhận hỗ trợ thông qua chương trình giám sát cá nhân, hội thảo nghiên cứu chuyên ngành, chương trình đào tạo kỹ năng nói chung và hội thảo chuyên ngành, thường là với người nói bên ngoài. Chúng tôi khuyến khích bạn tham dự và trình bày công việc của bạn tại các hội nghị lớn, cũng như tham gia vào các chương trình hội nghị và hội thảo nội bộ của chúng tôi.

Văn hóa xuất bản động

Nhân viên xuất bản thường xuyên và rộng rãi trong các tạp chí, thủ tục hội nghị và sách. Những đóng góp gần đây bao gồm Giao dịch IEEE; IET Journals; Điện tử Letters; Vật lý ứng dụng; Máy tính trong hành vi của con người.

Giải thưởng kỹ năng toàn cầu

Tất cả các sinh viên đăng ký cho một chương trình Thạc sĩ dạy được đủ điều kiện để áp dụng cho một vị trí trên chương trình giải thưởng kỹ năng toàn cầu của chúng tôi. Chương trình được thiết kế để mở rộng sự hiểu biết của bạn về các vấn đề toàn cầu và các vấn đề hiện tại cũng như phát triển các kỹ năng cá nhân để nâng cao khả năng làm việc của bạn.

Tuyển dụng

Chúng tôi đã phát triển các chương trình của chúng tôi với một số tổ chức công nghiệp, có nghĩa là sinh viên thành công có một vị trí vững chắc để xây dựng một sự nghiệp lâu dài trong kỷ luật quan trọng này. Bạn phát triển các kỹ năng và khả năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm, bao gồm giải quyết vấn đề, suy nghĩ độc lập, viết báo cáo, quản lý thời gian, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và giao tiếp tốt.

Xây dựng trên thành công của Kent là tổ chức hàng đầu của khu vực về khả năng làm việc của sinh viên, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để bạn có được kinh nghiệm đáng giá và phát triển các kỹ năng và năng khiếu cụ thể mà nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự 2.2 hoặc cao hơn về đa phương tiện, nghệ thuật hoặc thiết kế hoặc một chủ đề liên quan. Tất cả các ứng viên phải trình bày một danh mục đầu tư.

Tất cả các ứng viên được xem xét trên cơ sở cá nhân và trình độ bổ sung, và trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng sẽ được đưa vào tài khoản khi xem xét các ứng dụng.

Yêu cầu nhập học tiếng Anh

Trường yêu cầu tất cả những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ đạt được tiêu chuẩn tối thiểu về trình độ tiếng Anh được viết và nói trước khi bắt đầu bằng sau đại học. Một số môn học đòi hỏi trình độ cao hơn.

Cần giúp đỡ về tiếng Anh?

Xin lưu ý rằng nếu bạn được yêu cầu phải đáp ứng một điều kiện ngôn ngữ tiếng Anh, chúng tôi cung cấp một số các khóa học pre-sessional bằng tiếng Anh cho mục đích học thuật thông qua Kent International Pathways .

Khu vực nghiên cứu

Truyền thông kỹ thuật số

Nhóm Digital Media là một nhóm đa ngành với các sở thích trong nhiều lĩnh vực bao gồm điện toán xã hội (ví dụ: mạng xã hội, giao tiếp qua máy tính), điện toán di động / phổ biến, tương tác giữa con người và máy tính (ví dụ: trò chơi trên máy tính, hoạt ảnh 3D, kỹ thuật số phim ảnh). Công việc của chúng tôi được áp dụng trên nhiều lĩnh vực bao gồm cả y tế điện tử, di sản văn hóa và ảnh hưởng / danh tính trên mạng.

Các chủ đề nghiên cứu hiện tại bao gồm:

 • giao diện / thiết kế tương tác và tương tác giữa con người và máy tính
 • hành vi / ảnh hưởng trên mạng
 • máy tính xã hội và thiết kế xã hội
 • giao diện người dùng tự nhiên
 • Thế giới ảo
 • cộng đồng trực tuyến và giao tiếp qua trung gian máy tính
 • ứng dụng di động
 • kỹ thuật số làm phim và hậu sản xuất.

Nhân viên nghiên cứu quan tâm

Tiến sĩ Jim Ang: Giảng viên cao cấp về Hệ thống đa phương tiện / kỹ thuật số

Tương tác giữa con người và máy tính; khả năng sử dụng và thiết kế khả năng chơi; nghiên cứu trò chơi trên máy tính và tường thuật tương tác; máy tính xã hội và thiết kế xã hội; Thế giới ảo; cộng đồng trực tuyến và giao tiếp qua trung gian máy tính.

Ania Bobrowicz: Giảng viên cao cấp về nghệ thuật kỹ thuật số

Tương tác giữa con người và máy tính; máy tính trung gian giao tiếp; nữ quyền và lịch sử nghệ thuật.

Ông David Byers Brown: Giảng viên cấp cao

Hoạt ảnh; hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số; chỉ đạo.

Howard Griffin: Giám đốc chương trình, Hình ảnh kiến ​​trúc MA; Giám đốc tuyển dụng, tiếp thị và tuyển sinh

Kiến trúc và phim; biểu diễn và sử dụng kiến ​​trúc trong phim; việc sử dụng phim và trực quan hóa trong kiến ​​trúc; kiến trúc ảo và không gian kỹ thuật số; nhìn vào hình dạng và không gian trong thế giới ảo và không gian mạng; kiến trúc và biểu tượng của Tam ở Anh.

Stephen Kelly: Giảng viên cao cấp về Kỹ thuật điện tử

Thiết bị điện tử y tế, bao gồm cả điện tim; đánh giá lời nói; telemedicine và đánh giá dựa trên máy tính về tình trạng lâm sàng.

Tiến sĩ Richard Misek: Giảng viên ngành Truyền thông kỹ thuật số

Công nghệ màn hình và thẩm mỹ; postproduction; remix rạp chiếu phim; không thời gian kỹ thuật số; Không gian đô thị; video nghệ thuật.

Tiến sĩ Les Walczowski: Giảng viên cấp cao về Kỹ thuật điện tử

Sự phát triển của các ứng dụng web động, các ứng dụng di động và công nghệ học trực tuyến.

Phí

Học phí hàng năm 2018/19 cho chương trình này là:

 • Vương quốc Anh / EU: £ 7750
 • Ở nước ngoài: £ 18400

(Toàn thời gian)

Đối với sinh viên tiếp tục chương trình này, học phí sẽ tăng lên hàng năm không quá RPI 3% trong mỗi năm học ngoại trừ trường hợp được quy định.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Kent School of Architecture is one of the most successful schools of architecture in the UK. Innovative programmes, studio-based teaching, professional links and excellent facilities combine to create ... Đọc thêm

Kent School of Architecture is one of the most successful schools of architecture in the UK. Innovative programmes, studio-based teaching, professional links and excellent facilities combine to create an inspirational learning environment. Đọc ít hơn