HỌC VIỆN THẠC SĨ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Santa Catarina State University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Florianópolis, Brasil
Ngôn ngữ
Tiếng Bồ Đào Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Mar 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Bằng Thạc sĩ Học thuật về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Bang Santa Catarina (UDESC) bắt đầu vào tháng 3 năm 2016, sau khi CAPES đề nghị vào năm 2015. Trong khóa học này, có khả năng bổ sung cho việc đào tạo các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đến Khoa học. và Công nghệ Thực phẩm, với mục tiêu thực hiện các hoạt động giảng dạy ở trình độ cao hơn, tăng cường nghiên cứu, tư vấn khoa học và công nghệ, và các công việc chuyên môn trong các công ty và khu vực công. Hiện tại, có 13 giáo sư từ Đại học Bang Santa Catarina tham gia chương trình, những người làm việc trong hai lĩnh vực nghiên cứu:
1 - Phát triển và tối ưu hóa công nghệ, sản phẩm và quy trình;
2 - Tính chất và an toàn thực phẩm.
Về trường học
Câu hỏi
Các khóa học tương tự
Thạc sĩ Nông nghiệp và Hệ thống Thực phẩm Tái sinh
- Valle de Bravo, Mexico