Giảng viên tự động hóa và điện toán

Chung

Chương trình mô tả

Sở

  • Tự động hóa sản xuất
  • Khoa học Máy tính và Công nghệ Các bộ phận cung cấp đào tạo về chuyên ngành sau đây:
    • Phần mềm và công nghệ Internet
    • Hệ thống máy tính và Công nghệ
    giáo trình nghiên cứu "lần đầu tiên ở Bulgaria là hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo khoa học máy tính và công nghệ. Vụ CST thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy của họ, do đó cho phép những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực khoa học máy tính và công nghệ thông tin được cung cấp kịp thời cho các sinh viên. Đang cập nhật chương trình giảng dạy dựa trên các yêu cầu thị trường việc làm cho các chuyên gia IT trên các khuyến nghị mới nhất của IEEE (Tổ ​​chức Thế giới kỹ sư điện và điện tử) và ACM (Hiệp hội máy tính), và các chương trình học tập liên tục của các trường đại học hàng đầu.

  • Điện tử và vi điện tử kỹ thuật kỹ thuật điện tử là một trong những lĩnh vực nhất công nghệ cao và năng động. Nó có ảnh hưởng đáng kể và các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khoa học và kỹ thuật khác. Với kiến ​​thức sâu rộng của họ và khả năng thích ứng "Điện tử" sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt cho sự nghiệp thành công trong các dịch vụ, sản xuất, tư vấn và thiết kế các linh kiện điện tử và các hệ thống được sử dụng trong ngành công nghiệp, y học, truyền thông, máy tính, vv Vụ "Kỹ thuật điện tử và vi điện tử" duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp và quan hệ quốc tế rộng rãi. Nghiên cứu và nghiên cứu ứng dụng trong các bộ phận chủ yếu trong: Bộ điều khiển điện tử và bộ chuyển đổi điện tử công suất; công nghệ hiện đại cho việc thiết kế mạch tích hợp và hệ thống điện tử, điều khiển vi xử lý dựa trên, quản lý và hệ thống chẩn đoán; thiết bị điện tử y tế phòng, chẩn đoán và điều trị; Thông tin và đo lường các hệ thống, điều khiển công nghiệp và các cảm biến. Học sinh của "Điện tử" có thể tận hưởng những thư viện phong phú của tạp chí kỹ thuật do các tổ chức toàn cầu của các kỹ sư trong ngành điện tử và kỹ thuật điện IEEE. Họ có thể có được thông qua INTERNET thêm thông tin về những diễn biến trong ngành điện tử và khoa học khác. Các phòng thí nghiệm có các tài liệu tham khảo và các cửa hàng mới nhất.

  • kỹ thuật thông tin liên lạc Các bộ phận này là một phần của Khoa EE tại Đại học Kỹ thuật Varna và chịu trách nhiệm đào tạo đặc biệt trong "Thiết bị truyền thông và công nghệ" trong "Cử nhân" và "của Sư Phụ" độ. Vụ cung cấp đào tạo về các chủ đề cụ thể cũng như các đối tượng khác và các module trong EE Khoa và Đại học Kỹ thuật - Varna. Các bộ phận có các phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị đo hiện đại trong lĩnh vực truyền thông và máy tính, trong đó các giảng viên và sinh viên có thể thực hiện đào tạo và nghiên cứu trong các lĩnh vực sau: mạch lạc, sóng radio và các dòng vô tuyến điện, mạch analog, ăng-ten và thiết bị lò vi sóng , đo lường trong truyền thông, quang điện tử và truyền thông quang học, hệ thống kỹ thuật số truyền dẫn, xử lý tín hiệu, chuyển mạch và kỹ thuật ghép kênh, thiết bị thông tin vô tuyến, thiết bị đầu cuối, truyền hình và video, dữ liệu và truyền thông máy tính, thiết bị âm thanh, mạng viễn thông, phát thanh công cụ điều hướng, phát thanh tìm cáp đường giao thông; thiết bị sonar.
Cập nhật lần cuối Tháng 2 2016

Giới thiệu về trường

The new university should provide engineers for shipbuilding, transport, machinery, electricity and communications technology needed for industrial complexes in chemistry, shipbuilding and ship repair ... Đọc thêm

The new university should provide engineers for shipbuilding, transport, machinery, electricity and communications technology needed for industrial complexes in chemistry, shipbuilding and ship repair, engine building, transport, electrical engineering, electronics and communications developing in northeastern Bulgaria. Đọc ít hơn