Giảng viên kỹ thuật điện

Chung

Chương trình mô tả

Sở

 • Nguồn cung cấp và thiết bị điện Vụ Cung cấp và thiết bị điện điện được thành lập vào năm 1971, đồng thời với việc mở cửa chính cùng tên với hai đối tượng:
  • Cung cấp điện cho ngành công nghiệp
  • Thiết bị điện của nước Giao thông vận tải
  Trong những năm qua giảng dạy và quá trình nghiên cứu được thực hiện bởi các giáo sư có trình độ cao, sinh viên tốt nghiệp các trường đại học Bungary và nước ngoài (Nga, Đức, Cộng hòa Séc). Kinh nghiệm Bungary và nước ngoài là có lợi cho các bộ phận và đặc sản như một toàn thể. Một phần quan trọng của các giảng viên trong khoa đã thực hiện chuyên môn dài hạn ở Đan Mạch, Nga, Cộng hòa Séc, Đức và Áo. Đã thiết lập liên lạc hiệu quả với các trường đại học nước ngoài. Đã được thành lập và duy trì quan hệ với các trường đại học ở Kosice, Izhevsk, Riga, St. Petersburg, Light & Quang học - Đan Mạch, Praha, Brno, Rostock, Budapest, Odessa, và với các bộ phận tương tự trong các trường đại học khác. Củng cố và phát triển quan hệ với các trường đại học nước ngoài đã làm cho nó có thể chia sẻ những kinh nghiệm của các nhà khoa học nổi bật. Vụ "Electric Power Supply và Thiết bị điện" có trách nhiệm giáo dục của các chuyên gia có trình độ cao cho các nhu cầu của ngành công nghiệp điện, kỹ thuật điện, cung cấp điện và thiết bị điện trong công nghiệp, giao thông vận tải và các thiết bị gia dụng, kỹ thuật chiếu sáng và các ứng dụng khác của điện.

 • Electroenergetics (Kỹ thuật điện) Các (Kỹ thuật điện) Bộ Electroenergetics được thành lập vào năm 1974 để cung cấp đào tạo chuyên ngành cho sinh viên chính của Electroenergetics. Trong 30 năm qua Sở đã chuẩn bị và thấy tốt nghiệp của hơn 1.000 kỹ sư điện người đã thành công tìm được thực hiện tại tất cả các cấu trúc của hệ thống electroenergetic (thuỷ điện, nhiệt điện, nhà máy điện hạt nhân, các trạm biến áp, nhà máy cung cấp điện và các nhà máy truyền, phòng ban năng lượng của doanh nghiệp công nghiệp và vận tải biển), với tư cách của nhà thiết kế, các kỹ sư trong các phòng thí nghiệm điện thử nghiệm, kỹ sư cao cấp, điều vận, trưởng bộ môn, các nhà quản lý của các công ty điện lực, các nhà nghiên cứu, vv
  Bộ cũng tiến hành đào tạo các sinh viên sau đại học tại các chuyên khoa khoa học: nhà máy điện và trạm biến áp, mạng lưới điện và hệ thống, voltageequipment cao, điện cách nhiệt và cableequipment.
Các chính của Electroenergetics ở Bulgaria đã nhận được công nhận chỉ có tại TU-Varna.Kỹ thuật điện và Công nghệ Vụ Kỹ thuật và Công nghệ Điện là một kế thừa cho Máy điện và Cục Thiết lập ngày 1964/01/09, mà ban đầu bao gồm một nhân viên của một trợ lý và một kỹ thuật viên.

Chuyên ngành

 • CỬ NHÂN KHOA HỌC: Kỹ thuật điện
 • Cử nhân Khoa học khóa đào tạo tại Sở ЕЕТ chuyên "Nguồn năng lượng tái tạo" và "Electrotechnologies"
 • MASTER OF SCIENCE: Nguồn năng lượng tái tạo


Lý thuyết và đo Điện

Vụ Điện lý thuyết và đo lường được thành lập vào năm 1963. Hiện nay Bộ có sáu phòng thí nghiệm đào tạo trong đó sinh viên từ tất cả các ngành học tại TU-Varna đang được đào tạo.

Vụ tiến hành đào tạo trong các lĩnh vực sau đây:

 • Kỹ thuật điện lý thuyết
 • Kỹ thuật điện nói chung
 • Đo điện Điện


Giáo dục thể chất và thể thao

Một ưu tiên lớn trong công việc của các giảng viên tại khoa là sự hình thành của một hệ thống các kỹ năng và thói quen thể thao quan trọng, làm tăng khả năng của đầu máy và đưa ra một tập hợp các kiến ​​thức cụ thể cho sinh viên cần thiết trong hoạt động hàng ngày và thể thao của họ.

Xây dựng hoạt động thể chất của sinh viên nhằm nâng cao khả năng hoạt động của họ và các chức năng thích ứng và bảo vệ các sinh vật của họ để đối phó với những tác động bất lợi của môi trường. Đây là cơ sở cải thiện sức khỏe và bảo quản hiệu suất tổng thể cao.

Khoa học Xã hội và Luật Sở Khoa học xã hội và pháp lý cung cấp giáo dục trong các đặc sản "Quản lý xã hội", chương trình Cử nhân, lĩnh vực chuyên môn 3.4.Social làm việc. Việc công nhận các chương trình đã được cung cấp bởi các Và Xã Hội Khoa học pháp lý của Ủy ban tại Cơ quan Quốc gia về đánh giá và công nhận trên 2010/07/28. (Nghị định thư № 18) trong một khoảng thời gian sáu năm. Các bộ phận cung cấp giáo dục theo hướng sự nghiệp cùng trong năm chương trình Thạc sĩ được công nhận: quản lý xã hội, hội nhập xã hội châu Âu, an toàn và điều kiện lành mạnh tại nơi làm việc, công tác xã hội với trẻ em, công tác xã hội với cá nhân với Deviant Behaviour.

Cập nhật lần cuối Tháng 2 2016

Giới thiệu về trường

The new university should provide engineers for shipbuilding, transport, machinery, electricity and communications technology needed for industrial complexes in chemistry, shipbuilding and ship repair ... Đọc thêm

The new university should provide engineers for shipbuilding, transport, machinery, electricity and communications technology needed for industrial complexes in chemistry, shipbuilding and ship repair, engine building, transport, electrical engineering, electronics and communications developing in northeastern Bulgaria. Đọc ít hơn