Giáo dục ma phim truyền hình và sân khấu

University Of Warwick Centre for Education Studies

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Giáo dục ma phim truyền hình và sân khấu

University Of Warwick Centre for Education Studies

MA Kịch và Nhà hát Giáo dục

"Tất nhiên chúng tôi phản ánh sự phát triển hiện nay trong giáo dục và một loạt các nhà hát và bộ phim truyền hình làm việc. Có một sự cân bằng giữa nghiên cứu và thực hành của bộ phim truyền hình như là một vấn đề khoa học và thực tế trong các trường học và trường cao đẳng và việc sử dụng các bộ phim truyền hình cho một loạt các mục đích cá nhân và cộng đồng. "

Giáo sư Joe Winston

Phù hợp với

Chúng tôi hoan nghênh các nhà giáo dục kịch trong trường học, trường cao đẳng và trong môi trường cộng đồng và sân khấu giáo dục. Chuyên môn của giảng viên khóa học và liên kết của họ với các công ty nhà hát và giáo dục cho phép học sinh để quan sát và tham gia vào các dự án thực tế.

Mục đích khóa học và lợi ích

MA trong Kịch và Nhà hát Giáo dục được thiết kế để giúp cả toàn thời gian và bán thời gian sinh viên phát triển kỹ năng thực tế của họ và kiến ​​thức lý thuyết như các nhà giáo dục kịch trong trường học và trường cao đẳng và trong môi trường cộng đồng và sân khấu giáo dục. Khóa học được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của cả Vương quốc Anh và sinh viên quốc tế. Khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư Joe Winston, một chuyên gia nổi tiếng quốc tế trong giáo dục bộ phim và sân khấu. Tất nhiên phản ánh sự phát triển hiện nay trong giáo dục và một loạt các nhà hát và bộ phim truyền hình làm việc. Có một sự cân bằng giữa nghiên cứu và thực hành của bộ phim truyền hình như là một vấn đề khoa học và thực tế trong các trường học và trường cao đẳng và việc sử dụng các bộ phim truyền hình cho một loạt các mục đích cá nhân và cộng đồng. Quá trình nghiên cứu cung cấp một chương trình kế hoạch và cấu trúc, đó là đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên từ một loạt các nghiệp vụ sư phạm và bối cảnh văn hóa.

Cấu trúc khóa học

Bạn sẽ học bốn mô-đun (mỗi 30 CATS) nhằm mục đích phát triển kiến ​​thức chủ đề của bạn, kỹ năng sư phạm và sự hiểu biết về tầm quan trọng văn hóa bộ phim truyền hình cũng như ý nghĩa giáo dục. Một trong số này là một mô-đun lõi, trong khi ba khác là tùy chọn. Nhiều sinh viên giáo dục bộ phim và sân khấu chọn để thực hiện tất cả các mô-đun chuyên gia. Tuy nhiên, học viên cao học có thể mất một lựa chọn từ độ khác trong Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục nếu muốn. Yếu tố cuối cùng của nghiên cứu của bạn sẽ là một luận án (60 CATS) với các phương pháp nghiên cứu tích hợp học tập. Đây sẽ là dự án nghiên cứu cá nhân của bạn, và bạn sẽ nhận được hỗ trợ một-một trong những từ giám sát học tập của bạn.

Mô-đun lõi

Bộ phim và học tập sáng tạo

Mô-đun này tìm hiểu vai trò của bộ phim truyền hình và sân khấu đã là một phương tiện khuyến khích học tập sáng tạo trong một loạt các bối cảnh giáo dục. Chúng tôi sẽ xem xét phong cách giảng dạy và học tập và cách thức chúng ta có thể khuyến khích những người trẻ tuổi làm việc cộng tác và sáng tạo để sản xuất kiến ​​thức chuyên sâu về một loạt các đối tượng. Chúng ta xem xét tiềm năng sáng tạo của một loạt các phương pháp sư phạm bộ phim dựa trên nhằm mục đích thúc đẩy sự tò mò, sự đồng cảm và tính quyết.

Các mô-đun tùy chọn

Bạn được khuyến khích để hoàn thành tổng thể của bạn với ba mô-đun từ bên trong lĩnh vực phim truyền hình và sân khấu.

Bộ phim và Nhà hát trong Lý thuyết và Thực hành

Mô-đun này giới thiệu tập trung vào bộ phim truyền hình và sân khấu như phương tiện truyền thông nghệ thuật. Làm thế nào để phim truyền hình / phim truyền ý nghĩa của nó? Làm thế nào để chúng ta đọc một loạt các thể loại hiệu suất? Các kết nối lịch sử và tiên phong thay thế giữa giao tiếp trong nhà hát và bộ phim truyền hình trong giáo dục là gì? Các mô-đun khám phá, thông qua nghiên cứu và thực hành, việc sử dụng các dấu hiệu và biểu tượng trong nhà hát và bộ phim truyền hình và các phương pháp ký hiệu học và nhân chủng học cho bộ phim truyền hình như một hệ thống văn hóa. Các mô-đun cũng cung cấp một cơ sở tri thức của thời gian, phong cách và thể loại cho giáo viên những người không có bằng đại học trong kịch hoặc hát, hoặc những người muốn cập nhật kiến ​​thức về lịch sử nhà hát và mã số. Cho nhiều kinh nghiệm hơn có cơ hội để mở rộng cơ sở kiến ​​thức này vào các khu vực mới của sự hiểu biết thông qua đường bưu điện-cấu trúc và quan trọng quan điểm lý thuyết. Các mô-đun giới thiệu các lý thuyết xã hội học nghệ thuật biểu diễn và xã hội là cơ sở để cho thấy bộ phim truyền hình trong các trường học nên cung cấp một kết hợp miễn phí của truyền thống thẩm mỹ răng miệng / xã và tư nhân / văn học. Các mô-đun, do đó, cung cấp cơ hội để xem xét quá trình tham gia bộ phim truyền hình, các hình thức đặt ra của nhà hát và văn bản trong hoạt động.

Vai trò của câu chuyện trong kịch và Nhà hát Giáo dục

Mô-đun thực tế này khám phá mối quan hệ giữa cách kể chuyện và hát. Nó xem xét những câu chuyện truyền thống từ một loạt các nền văn hóa như là nguồn cho bộ phim và các ống kính quan trọng phức tạp qua đó chúng ta có thể phân tích và trả lời ý nghĩa của chúng. Những quan điểm lý thuyết được đan xen với các cách tiếp cận cụ thể để kết hợp kể chuyện với bộ phim truyền hình là một nghệ thuật thực hiện tích hợp. Học sinh này sau đó được yêu cầu làm việc theo nhóm và đưa ra một hiệu suất từ ​​một câu chuyện truyền thống cho một đối tượng của một độ tuổi của sự lựa chọn của họ.

Phim truyền hình và chữ

Module này được thiết kế để phản ánh mối quan hệ giữa giáo dục sư phạm đáng kể bộ phim và cách tiếp cận để dạy chữ. Mối quan hệ này được quốc tế công nhận trong chương trình giảng dạy trong đó công nhận sự đóng góp của bộ phim để giáo huấn của nghe và nói, đọc, viết và cũng để thêm ngôn ngữ học. Nó như vậy chứng tỏ là một khóa học hữu ích trong việc tìm hiểu các phương pháp sư phạm trong việc mua lại ngôn ngữ cho cả người học ngôn ngữ đầu tiên và thứ hai.

Hoặc bạn có thể chọn các tùy chọn từ các khu vực chuyên môn khác của chúng tôi, chẳng hạn như nghiên cứu thời thơ ấu, dạy ngoại ngữ sư phạm, dẫn thay đổi giáo dục, học tập hoặc giảng dạy, và đánh giá.

Phong cách khoá đào tạo và học tập

Tất cả các mô-đun cung cấp một sự cân bằng giữa kinh nghiệm thực tế của một loạt các bộ phim truyền hình và sân khấu thực hành và chương trình đọc sách theo kế hoạch. Các phiên họp hàng tuần được xây dựng xung quanh hội thảo thiết thực do các giảng viên chương trình, khách mời và sinh viên của mình. Những cơ hội hội thảo được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm thực hành của bộ phim cũng như các phương pháp và ý tưởng cho việc sử dụng phim truyền hình và sân khấu tại nơi làm việc của mình. Khóa học được giảng dạy chủ yếu trong phiên buổi chiều ba giờ chiều dài.

Phát triển nghề nghiệp

Tất cả học sinh được khuyến khích để phát triển một kế hoạch nghề nghiệp dựa trên thành công của khóa học.

Sự kiện quan trọng

Thời gian học

  • Thông thường 2-5 năm bán thời gian
  • 1 module lõi
  • Luận án

Đánh giá

  • 4 bài tập của mỗi từ 5000
  • Luận án của 20.000 từ

Yêu cầu tuyển sinh

  • Ít nhất 2 bằng danh dự lớp học hoặc tương đương
  • Thông thường 2 tài liệu tham khảo
  • Bảng điểm bằng
  • Giấy chứng nhận kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh (nếu có)
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
1 - 5 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Coventry, England
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ