Giám đốc Điều hành Quốc tế về Kinh doanh Bóng đá

Chung

Chương trình mô tả

Giám đốc Điều hành Quốc tế của Kinh doanh Bóng đá

Một bằng sau đại học quốc tế của Đại học Brussels - Vrije Universiteit Brussel, được tổ chức và điều phối bởi International Football Business Institute (IFBI).

Tổng quan về Chương trình

Tác động xã hội của bóng đá không thể được đánh giá thấp. Không có môn thể thao nào khác chạm đến trái tim của rất nhiều người mỗi tuần. Bóng đá và đam mê là hai từ khó tách rời nhưng bản thân chúng không đủ để thành công một cách chuyên nghiệp trong môn thể thao này. Làm việc trong ngành công nghiệp bóng đá đòi hỏi kiến thức, sự tham gia, cam kết và đào tạo. Chúng tôi cố gắng đặc biệt sử dụng thành phần cuối cùng này, đào tạo, để hướng dẫn các chuyên gia trẻ, tài năng hướng tới một sự nghiệp đầy triển vọng trong ngành kinh doanh bóng đá quốc tế.

Vrije Universiteit Brussel (VUB) là trụ cột của Master Master (chương trình sau đại học) của chúng tôi trong Kinh doanh bóng đá quốc tế. Là trường đại học hàng đầu của Bỉ trong lĩnh vực quốc tế hóa, VUB cho phép mở rộng chương trình của chúng tôi vào năm 2014. Bây giờ, năm năm sau, chúng tôi cung cấp một chương trình cao cấp, hoàn toàn phù hợp với các giá trị cốt lõi của VUB: khá độc đáo, hình thành một cầu nối giữa các học viện, lĩnh vực chuyên nghiệp và lĩnh vực công cộng.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành thành công toàn bộ chương trình, mục tiêu rõ ràng là đòi hỏi một công việc trong ngành bóng đá. Cả năm sẽ có nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu đó. Bạn sẽ nhận được một số lượng lớn các bài giảng từ những người làm việc trong ngành bóng đá. Điều quan trọng là rất tích cực trong lớp và tham gia. Với tối đa 25 sinh viên, nhóm sẽ khá nhỏ gọn và tất cả các bạn sẽ có cơ hội kết nối cá nhân với giảng viên.

Hướng từ sự nghiệp của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố. Nền tảng giáo dục của bạn, các kỹ năng ngôn ngữ khác nhau và lĩnh vực quan tâm đóng vai trò rất quan trọng trong các quyết định bạn phải đưa ra sau khi hoàn thành khóa học. IFBI, tất nhiên, sẽ giúp đỡ và hướng dẫn bạn tạo ra số phận của mình.

Cựu sinh viên của chúng tôi

110468_IFBI-2017-100.jpg

Julian Polla - Quản lý tài khoản chủ thể thao tại DAZN

110469_IFBI-2017-151.jpg

Varun Muralidhar - Chuyên gia tư vấn công nghệ thông tin và thông tin kinh doanh tại giải đấu châu Âu

110470__J2A2207.jpg

Nikolay Kirchev - Quản lý đội tại PFC Ludogorets Razgrad

110471__J2A2273.jpg

Yogaraj Kumar - Cán bộ phát triển kinh doanh mới tại SD Eibar

Thông tin thực tế

  • Bằng cấp: Quốc tế điều hành Thạc Sĩ Kinh doanh Bóng đá từ Vrije Universiteit Brussel
  • Thời lượng: Một năm học
  • Học phí: 40.000 €
  • Kinh nghiệm du lịch: Hai cho mỗi tam cá nguyệt, sáu trong suốt năm (vận chuyển và ở lại bao gồm học phí)
  • Số lượng người tham gia: Giới hạn trên 25 trên toàn thế giới
  • Yêu cầu văn bằng: Bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ (không có yêu cầu cụ thể như một)
  • Áp dụng: ww.ifbi.brussels
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Số lượng tín chỉ ECTS: 60
  • Địa điểm: Quỹ Đại học tại Brussels, Bỉ
Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2019

Giới thiệu về trường

The International Football Business Institute finds its home in the University Foundation in Brussels. An authentic building in the heart of the capital, founded in 1920 to support higher education an ... Đọc thêm

The International Football Business Institute finds its home in the University Foundation in Brussels. An authentic building in the heart of the capital, founded in 1920 to support higher education and scientific research. A place for international academics to gather and meet with civil society representatives. Đọc ít hơn