Đọc Mô tả chính thức

Việc khởi động con đường sự nghiệp của bạn trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh đòi hỏi không chỉ kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế, mà còn là triển vọng toàn cầu về xu hướng kinh doanh mới nhất. Trong thời đại thay đổi theo cấp số nhân, các chuyên gia trẻ phải phát triển mạnh trong những hoàn cảnh phức tạp và không chắc chắn nhất. Sự thay đổi này là toàn cầu, và cũng là những thách thức mà các chuyên gia phải giải quyết hàng ngày.

Cho dù nền tảng học vấn của bạn có thể là gì, một bộ kỹ năng kinh doanh mạnh mẽ đang trở thành một yếu tố quan trọng trong tiến trình nghề nghiệp của bạn. Cơ hội kinh doanh và phát triển nghề nghiệp của công ty sẽ phụ thuộc vào cách bạn nhìn thế giới và tốc độ và tư duy chiến lược mà bạn thực hiện hành động.

Thạc sĩ EGADE trong quản lý kinh doanh là một chương trình chuyên sâu được thiết kế cho các chuyên gia giai đoạn đầu bắt đầu một con đường sự nghiệp tăng trưởng cao.

Có được năng lực kinh doanh và tăng cường tính cách của lãnh đạo thông minh, hợp tác để thiết lập các quy tắc mới trong các kịch bản kinh doanh toàn cầu.

Thực hiện các bước đầu tiên trong sự nghiệp theo cấp số nhân và xác định lại mục tiêu của bạn trong một môi trường toàn cầu, đa dạng và đầy thử thách tại trường kinh doanh hàng đầu của Mỹ Latinh.

 • Định dạng: Toàn thời gian
 • Thời lượng: 1 năm
 • Vị trí: Monterrey
 • Nhập học chương trình: Mở cửa cho Tuyển sinh
 • Chương trình tiếp theo: Tháng 9 năm 2018
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Kinh nghiệm chuyên môn: Chuyên gia trẻ hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây với 0-2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
 • Tùy chọn tùy chỉnh: Nghiên cứu nhúng toàn cầu, Trao đổi quốc tế, Thực tập toàn cầu, Tùy chọn kép

Một trải nghiệm học tập chuyển đổi và tích hợp

Trải nghiệm một môi trường học tập cộng tác, thực hành, nơi bạn có thể làm việc cùng với một nhóm đa dạng các đồng nghiệp năng động và có động lực cao. Tăng tốc năng lực quản lý và kinh doanh của bạn thông qua một dự án chuyển đổi công ty kéo dài một năm với một tổ chức toàn cầu hàng đầu.

Vào cuối chương trình 12 tháng, bạn sẽ được trang bị để tham gia và tham gia vào các đội có hiệu suất cao trong các tổ chức toàn cầu.

Tăng tốc triển vọng nghề nghiệp của bạn

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh để thành công trong sự nghiệp của bạn và thúc đẩy triển vọng của bạn ngay bây giờ và trong tương lai. EGADE Business School thúc đẩy vai trò lãnh đạo như một chất xúc tác cho sự thay đổi và là một sự biến đổi chuyên nghiệp và cá nhân thực sự. Các tài nguyên được cung cấp để cải thiện chuyển đổi này bao gồm:

Chương trình phát triển tài năng

Đánh giá kỹ năng lãnh đạo 360 ° nhằm mục đích chẩn đoán và phát triển năng lực của bạn nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh đòi hỏi khắt khe hơn.

Dịch vụ Nghề nghiệp

Việc cố vấn nghề nghiệp sẽ đưa sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo, và tạo thuận lợi cho việc tiếp cận các nhà tuyển dụng đến các hồ sơ phù hợp hơn với yêu cầu của bạn.

Huấn luyện điều hành

Các buổi huấn luyện điều hành sẽ giúp bạn phát triển và nâng cao kỹ năng quản lý của bạn. Một quá trình huấn luyện làm tăng năng suất, cải thiện hiệu suất, khả năng quản lý và sử dụng thời gian. Nó bao gồm sự tham gia trong các hội thảo về xây dựng thương hiệu cá nhân, phỏng vấn, sơ yếu lý lịch và viết thư, sân thang máy, đàm phán, công cụ tìm kiếm việc làm và đánh giá quá trình tuyển dụng.

Học tập trong thế giới thực

Trong thời gian 12 tháng, chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một sự đi sâu vào một tổ chức toàn cầu. Thông qua các nhóm sinh viên chương trình EGADE Corporate Alliance Program được chỉ định cho một tổ chức toàn cầu hàng đầu. Các nhóm này sẽ được đắm mình trong một thách thức chuyển đổi kinh doanh sẽ là ưu tiên hiện tại và ưu tiên cao cho công ty. Được nhúng trong tổ chức trong vòng 12 tháng, giai đoạn thực hành này sẽ cho phép bạn hiểu được thách thức từ bên trong và cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, khả thi cho tổ chức và đồng thời đa dạng hóa kỹ năng của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội phát triển các mối quan hệ lâu dài hơn để hỗ trợ mục tiêu nghề nghiệp rộng hơn của mình.

Kinh nghiệm thực hành

Đưa kỹ năng của bạn vào thực tế và đạt được kinh nghiệm thực hành bằng cách làm việc trên các dự án thực tế. Bạn và các đồng nghiệp của bạn sẽ được hướng dẫn thông qua quá trình học tập bởi những người hỗ trợ khác nhau như cố vấn công ty, huấn luyện viên chuyên gia, và các nhà lãnh đạo nhóm. Mô hình Học tập Dựa trên Dự án (PBL) sẽ cho phép bạn làm việc trên một dự án được chỉ định bởi EGADE Business School . Với mục đích học tập bằng cách làm, bạn sẽ trở thành người học tích cực, làm việc tích cực, sáng tạo, tự chủ.

Khả năng chuyển đổi hàng đầu

Củng cố các kỹ năng sẽ khởi động sự nghiệp của bạn như tư duy hệ thống, quan trọng, sáng tạo và thiết kế, giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả, đàm phán đa văn hóa, học tập xã hội, đổi mới, tinh thần doanh nhân, với tầm nhìn toàn cầu và tư duy kỹ thuật số.

Mô hình học tập sáng tạo

Phát triển kỹ năng của bạn thông qua một định dạng học tập pha trộn năng động kết hợp đồng bộ và không đồng bộ học tập trong hội thảo, với các công nghệ đột phá cho phép các phương pháp học trực tuyến như hội thảo trên web, mô phỏng kinh doanh và thảo luận trường hợp tương tác.

Trải nghiệm thực sự toàn cầu

Mở rộng kinh nghiệm toàn cầu của bạn bằng cách tham gia Tuần lễ toàn cầu quản lý kinh doanh tại một trường kinh doanh đối tác của EGADE trong Mạng lưới quản lý nâng cao toàn cầu (GNAM), một mạng lưới 32 trường kinh doanh quốc tế có uy tín. Kết nối với các đồng nghiệp của bạn từ các nơi khác trong mạng, tham quan các doanh nghiệp địa phương và gặp gỡ các chuyên gia tập trung vào các vấn đề kinh doanh hiện tại.

Mạng lưới toàn cầu

Bạn sẽ được cung cấp các cơ hội kết nối mạng để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình. Xây dựng mạng lưới liên lạc chiến lược toàn cầu mạnh mẽ thông qua hiệp hội cựu sinh viên và kết nối toàn cầu với sinh viên MBA và cựu sinh viên đến từ 32 trường kinh doanh quốc tế uy tín trên 5 châu lục thông qua thành viên của Mạng lưới Toàn cầu Quản lý nâng cao của EGADE Business School .

TUYỂN DỤNG

EGADE Business School tìm kiếm những ứng viên tiềm năng và tài năng cao với tiềm năng phát triển năng lực, nhân vật và tầm nhìn cần thiết để dẫn dắt chuyển đổi kinh doanh.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

 • Kinh nghiệm làm việc tối thiểu: Các chuyên gia trẻ hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây với 0-2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
 • Tuổi khung: 22-25
 • Giáo dục: Sinh viên tốt nghiệp đại học
 • GMAT tối thiểu / trung bình: 550/600
 • Bất kỳ yêu cầu cụ thể nào khác:
  • Đơn đăng ký nhập học
  • Điểm kiểm tra nhập học (PAEP hoặc tương đương)
  • Hai thư giới thiệu (chuyên nghiệp hoặc học thuật)
  • Cập nhật sơ yếu lý lịch
  • Tài liệu chính thức
  • Điểm năng lực tiếng Anh (TOEFL hoặc tương đương)
  • Tuyên bố Mục đích (thư ý định)
  • Phỏng vấn Giám đốc Chương trình hoặc Thành viên Khoa
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại EGADE Business School »

Cập nhật lần cuối August 29, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng Bảy 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Bảy 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date