FIFA Master - Thạc sỹ Quốc tế về Quản lý, Luật và Nhân văn Thể thao

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

FIFA Master - Thạc sĩ quốc tế về quản lý, luật và nhân văn của thể thao

Được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế (CIES) phối hợp với ba trường đại học, Đại học De ​​Montfort ở Leicester (Anh), Trường Quản lý SDA Bocconi ở Milan (Ý) và Đại học Neuchâtel (Thụy Sĩ), Thạc sĩ Quản lý FIFA , Luật và Nhân văn của Thể thao được tạo ra để thúc đẩy giáo dục quản lý trong thế giới thể thao. Nó đã phát triển để trở thành một chương trình sau đại học hàng đầu phát triển tất cả các nhà quản lý xung quanh những người có thể đối phó với thế giới ngày càng phức tạp của thể thao.

Ảnh: FIFA Master 18 Edition tại Trang chủ FIFA được chào đón bởi cả Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Tổng thư ký Fatma Samoura.


Một chương trình độc đáo

Các bậc thầy FIFA mất sinh viên tốt nghiệp của mình trên một cuộc hành trình độc đáo thông qua ba quốc gia châu Âu khác nhau để học thể thao. Ba trường đại học nổi tiếng ở Anh, Ý và Thụy Sĩ, là một trong những quốc gia có định hướng thể thao nhất châu Âu, đã hợp tác với nhau để cung cấp một chương trình một năm kết hợp giảng dạy học thuật hàng đầu và các nghiên cứu thực tế bổ sung. Khóa học tập trung vào ba khía cạnh chính và liên quan đến nhân văn, quản lý và luật thể thao. Khi chương trình đã hoàn tất thành công, sinh viên sau đại học nhận được bằng tốt nghiệp do ba trường đại học phân phối.


Phát triển những con người độc đáo

FIFA Master cung cấp một môi trường quốc tế năng động với khoảng 20 quốc tịch khác nhau đại diện trong một lớp học của khoảng 30 sinh viên sau khi được lựa chọn mỗi năm. Phương pháp tiếp cận đa ngành quốc tế cung cấp cho sinh viên sau đại học cơ hội để học một loạt các môn học và phát triển các kỹ năng phân tích để đối phó tốt hơn với các xu hướng thay đổi nhanh trong ngành thể thao.


Đối với một ngành công nghiệp độc nhất

FIFA Master cung cấp một cơ hội độc nhất để đáp ứng các giám đốc điều hành hàng đầu từ các liên đoàn thể thao quốc tế cao cấp, các câu lạc bộ, các cơ quan và các ban tổ chức, cho phép sinh viên xây dựng mạng lưới liên lạc của họ - một trong những chìa khóa thành công trong thể thao. Trên hết những cơ hội này, mỗi người tốt nghiệp cũng trở thành thành viên của Hiệp hội cựu sinh viên FIFA (FMA). FMA đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối tất cả cựu sinh viên của FIFA Master, tạo ra mối liên kết suốt đời giữa những người tốt nghiệp.


Tiêu chuẩn áp dụng

Các FIFA Master tìm cách thu hút một hồ sơ đa dạng của người nộp đơn, những người thể hiện một loạt các kỹ năng và thành tựu. Điều này trái ngược với một số khóa học nhắm vào một hồ sơ ứng viên tiêu chuẩn. Để tạo môi trường khuyến khích nhất có thể cho tất cả các sinh viên sau đại học, chúng tôi chọn một cơ thể học sinh miễn phí, không chỉ phản ánh các nguồn gốc, nền văn hoá và quốc tịch khác nhau mà còn có nhiều sở thích cá nhân và tham vọng nghề nghiệp.
Các đặc điểm chung của sinh viên sau đại học của chúng tôi được thể hiện qua tiềm năng lãnh đạo và khả năng phát triển mạnh trong một môi trường học thuật khắt khe.

Tất cả các ứng cử viên tiềm năng phải:
  • Đã hoàn thành một khóa học đại học đầy đủ trong bất kỳ kỷ luật nào và đã đạt được một bằng cấp vào ngày nộp đơn;
  • Có một chỉ huy tiếng Anh xuất sắc, điểm TOEFL tối thiểu 100 bài thi trên Internet hoặc điểm IELTS tối thiểu là 7,5 (hoặc thể hiện trình độ thông thạo);
  • Có kinh nghiệm làm việc trước đó;
  • Có một triển vọng quốc tế;
  • Có thể chứng minh được sự tham gia tích cực / quan tâm đến thể thao (không chỉ là một người tham gia mà còn trong quản lý / điều hành thể thao);
  • Có động cơ và quyết tâm thành công;
  • Hãy linh hoạt và có thể đáp ứng được những thách thức của khóa học;
  • Có kiến ​​thức và văn hoá tổng quát rộng lớn;
  • Có thể làm việc trong một nhóm (nhóm làm việc là một phần quan trọng của khóa học);
  • Đề nghị nhưng tùy chọn: nộp điểm từ kỳ thi tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT) hoặc GRE;
Việc không tuân thủ bất kỳ tiêu chí nào trên đây sẽ có nghĩa là đơn của bạn sẽ không được xem xét.
FIFA Master - Thạc sĩ Quản lý, Luật và Nhân văn Quốc tế, xếp hạng 1 Khóa học ở Châu Âu 2012, 2013, 2014, 2015, 2017, 2018, theo bảng xếp hạng toàn cầu của SportBusiness International.
Được tổ chức bởi CIES phối hợp với Đại học De ​​Montfort (Anh), Trường Quản lý SDA Bocconi (Ý) và Đại học Neuchâtel (Thụy Sĩ).
Cập nhật lần cuối Tháng 2 2019

Giới thiệu về trường

CIES - International Centre for Sports Studies, is an independent study centre located in Neuchâtel, Switzerland. It was created in 1995 as a joint venture between the Fédération Internationale de Foo ... Đọc thêm

CIES - International Centre for Sports Studies, is an independent study centre located in Neuchâtel, Switzerland. It was created in 1995 as a joint venture between the Fédération Internationale de Football Association (FIFA), the University of Neuchâtel, the City and State of Neuchatel. Đọc ít hơn
Neuchâtel , Leicester , Milan + 2 Hơn Ít hơn