Executive Master trong kinh doanh quốc tế (100% trực tuyến) - Theo dõi tiếng Anh

Chung

Chương trình mô tả

Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa và cạnh tranh, nơi hiện tại và tương lai của doanh nghiệp nằm ở thị trường nước ngoài, Master Master in International Business (EMIB) đưa ra giải pháp cho nhu cầu chuyên môn ngày càng cao về kinh doanh quốc tế và ngoại thương.

Thạc sĩ Điều hành Kinh doanh Quốc tế (EMIB) là một chương trình bao gồm 18 khóa quản lý và lãnh đạo. Những thứ này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết cho nhiều lĩnh vực chiến lược của một công ty kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Bạn đã sẵn sàng cho thử thách chưa?

Chúng tôi sẽ đào tạo bạn như một chuyên gia, cung cấp cho bạn các công cụ tốt nhất để phân tích kinh doanh. Theo cách thực tế, học tất cả các kỹ năng cần thiết cho việc quản lý và điều hành của một công ty định hướng quốc tế.

Có được các kỹ năng và kỹ thuật quản lý cần thiết cho giao tiếp, quản lý và đàm phán trong môi trường toàn cầu.

 • Làm việc thông qua những thách thức trong các xu hướng quản lý quốc tế mới nhất, áp dụng vai trò của người ra quyết định điều hành trong các kịch bản kinh doanh thực tế.
 • Huấn luyện và phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo một doanh nghiệp trong môi trường đa văn hóa, sử dụng các bài tập và tình huống mà người tham gia trải qua thử thách làm việc trong bối cảnh toàn cầu, bên cạnh các nền văn hóa khác nhau.
 • Trao đổi kinh nghiệm với những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới, luôn có sự giúp đỡ chuyên gia của các giáo viên cấp cao trong các ngành khác nhau, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thông qua các phương tiện giáo dục thực tế, giáo dục và tương tác.

Chương trình giáo dục

9 khóa học cốt lõi

 • Chiến lược
 • Quản lý văn hóa chéo
 • Tiếp thị trong một thế giới toàn cầu hóa
 • Phát triển kinh doanh quốc tế
 • Tiếp thị kỹ thuật số
 • HRM trong các tổ chức quốc tế
 • Phân tích Báo cáo Tài chính
 • Quản lý Dự án Quốc tế
 • Đàm phán

5 khóa học chuyên ngành

để chọn từ danh sách dưới đây:

 • Kinh tế Quản lý
 • Đổi mới
 • Quản lý hoạt động
 • Chuyển đổi kỹ thuật số
 • Hành vi Tổ chức
 • Lãnh đạo và Trí thông minh Tình cảm
 • Quản lý tài chính
 • Dữ liệu lớn

Tiêu chuẩn nhập học

 • Bằng cử nhân / thạc sĩ
 • 2 năm kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến chương trình

Tài liệu được đưa vào

 • Bản sao bằng tốt nghiệp Cử nhân / Thạc sĩ
 • Một thư giới thiệu
 • Thư khuyến khích
 • Cập nhật sơ yếu lý lịch
 • Bản sao chứng minh nhân dân / hộ chiếu
 • Một bức ảnh ở định dạng jpg

Quan trọng: Sinh viên được yêu cầu xác thực tài liệu của họ có thể bắt đầu khóa học trước khi có được tài liệu được chứng thực và phải xuất trình các tài liệu phù hợp trong năm đầu tiên.

Câu chuyện thành công

117869_robert_castaneda.JPG

Roberto Castañeda

Quản lý cấp cao, Hoạt động khách hàng toàn cầu, Tập đoàn EXPEDIA

El Salvador

Chương trình này là tất cả về loại hình học tập và một cái gì đó bạn có thể áp dụng trực tiếp vào công việc của bạn

Tôi chọn chương trình này vì sức mạnh của chương trình giảng dạy, tính linh hoạt và vì số lượng áp dụng. Chương trình này là tất cả về loại hình học tập và một cái gì đó bạn có thể áp dụng trực tiếp vào công việc của bạn. Đó là người ra quyết định quan trọng đối với tôi khi tôi chọn Chương trình này.

Mặc dù là một chương trình trực tuyến, mức độ tương tác rất cao và mức độ phản hồi cực kỳ tùy biến và cá nhân hóa. Điều tôi thực sự yêu thích là bạn nhận được nhiều phản hồi về mỗi nhiệm vụ và điều đó cho phép bạn cũng thấy được khả năng áp dụng những gì bạn làm vào công việc hàng ngày. Bạn không chỉ học được nhiều điều từ các giáo sư mà bạn còn học được rất nhiều từ sự tham gia, từ các bạn cùng lớp khác nhau, tất cả các cuộc tranh luận khác nhau và lời kêu gọi tham gia mà các giáo sư thực hiện.

Tôi chắc chắn có thể nói rằng tôi đang trở thành một chuyên gia tròn trịa hơn nhờ tất cả những kiến thức mà tôi có được trong các khóa học.

117872_riccardo_mariani.JPG

Riccardo Mariani

Quản lý dự án
Fondazione Italia Onlus

Nước ý

Tôi sẽ giới thiệu chương trình EMIB cho những người có tham vọng và muốn cải thiện tình hình nghề nghiệp của họ.

Một trong những giá trị gia tăng của Chương trình này là tôi đã có thể thực hành những gì tôi đang học gần như ngay lập tức. Điều đó đã cho tôi một sự thúc đẩy chuyên nghiệp rất lớn. Một giá trị gia tăng khác là tính đa quốc gia và tính đa văn hóa của EMIB. Có rất nhiều người từ các quốc gia khác nhau và điều đó giúp ích rất nhiều trong việc có được những quan điểm và cách làm việc khác nhau. Ngoài ra, trải nghiệm cá nhân của những người tham gia khác và có cơ hội tạo mối quan hệ gần gũi hơn với các giáo sư là giá trị quan trọng của EMIB.

117871_eric_kouessi_sossou.JPG

Eric Kouessi Sossou

Trưởng phòng ngân hàng doanh nghiệp, BAIC

Cộng hòa Bénin / Tây Phi

Chương trình này đã thay đổi cuộc sống của tôi, thay đổi cách nhìn của tôi về mọi thứ .. Tôi thấy lớn bây giờ

Chất lượng của Khoa EMIB là vô song: tất cả họ đều là những chuyên gia và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Trở thành một phần của EMIB đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hàng ngày của tôi. Tôi đã có được nhiều kiến thức và công cụ mới về Quản lý, Tài chính, Chiến lược, Lập kế hoạch kinh doanh và nhiều khía cạnh khác. Cách suy nghĩ của tôi cũng đã thay đổi: Bây giờ tôi là một nhà tư tưởng phê phán, người có cách lập kế hoạch mới cho các hoạt động của mình và nhìn mọi thứ theo cách chiến lược hơn. Tôi thấy lớn rồi!

117870_margaux_chauve.JPG

Margaux Chauve

Cố vấn Truyền thông Châu Phi
TỔNG SA

Pháp / Mỹ

Tôi chọn chương trình EMIB vì tôi muốn đảm bảo rằng tôi có thể tập trung vào sự nghiệp và công việc của mình, giữ cho mọi sự linh hoạt với các nghiên cứu chất lượng cao.

Kể từ khi tôi bắt đầu chương trình, tôi chắc chắn cảm thấy mình đang phát triển vì tôi có thể mở rộng tất cả các dự án tôi đang làm. Tôi có thể đi sâu vào các vấn đề và có các cuộc hội thoại tốt hơn và thích nghi với các lĩnh vực khác nhau.

Trình độ giáo sư tại ESCP Europe rất cao. Chúng tôi không chỉ phải làm việc nhiều với các câu đố, giao giấy tờ, mà các giáo sư cũng rất sẵn sàng cho chúng tôi qua email hoặc các cuộc gọi và họ cũng thích gửi báo cho chúng tôi để hiểu thêm về các khóa học của chúng tôi.

117868_jia_wu.JPG

Gia Vũ

Phó trưởng phòng thương mại điện tử
Robot ECOVACS, Đức

Trung Quốc

Ngày nay, mọi người cần có những trải nghiệm đa văn hóa, đa văn hóa và tôi thực sự nghĩ rằng tài sản thực sự tốt của loại chương trình này là để gặp gỡ rất nhiều người trên toàn thế giới.

Ngày nay người ta ngày càng cần nhiều trải nghiệm đa văn hóa và đa văn hóa. Một trong những tài sản của Chương trình này cũng đang gặp gỡ rất nhiều người thú vị từ khắp nơi trên thế giới. Trong EMIB, bạn có thể học hỏi từ tất cả họ về văn hóa và kinh doanh, và về mặt trao đổi các thực tiễn tốt và giúp đỡ lẫn nhau. Nghiên cứu EMIB Tôi đã gặp rất nhiều người thú vị, những người đã giúp tôi mở rộng phạm vi của mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2019

Giới thiệu về trường

Established in 1819, ESCP Europe is the oldest business school in the world. Its mission is to develop the next generation of transnational business leaders, preparing them to embrace the opportunitie ... Đọc thêm

Established in 1819, ESCP Europe is the oldest business school in the world. Its mission is to develop the next generation of transnational business leaders, preparing them to embrace the opportunities offered by cultural diversity. Đọc ít hơn
Tây Ban Nha trực tuyến , Madrid + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận