Erasmus Erasmus Mundus Chung Master Bằng COSI / Màu sắc tính toán và hình ảnh quang phổ

Chung

Chương trình mô tả

Erasmus Erasmus Mundus Joint Master Degree COSI / Computational Color and Spectral Imaging / là hai năm (120 ECTS) Erasmus Joint Master Degree, nhằm đào tạo thế hệ tiếp theo của các chuyên gia công nghiệp có tay nghề cao về khoa học màu ứng dụng, trong các lĩnh vực tiên tiến khác nhau các ngành công nghiệp (quang tử, quang học, hình ảnh quang phổ, công nghệ đa phương tiện, đồ họa và thị giác máy tính) trong một loạt các lĩnh vực (bao gồm đa phương tiện, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, ô tô, chế biến thực phẩm) thu hẹp khoảng cách tài năng trong ngành công nghiệp nơi các chuyên gia màu sắc tham gia Nhu cầu cao. Hai lĩnh vực trọng tâm là công nghệ quang phổ và hình ảnh màu được áp dụng.

COSI mang đến cho bạn sự hợp tác kinh doanh giữa các trường đại học hàng đầu thế giới của 4 trường đại học châu Âu (Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy, Đại học Jean Monnet, Đại học Granada và University of Eastern Finland ), 13 đối tác học thuật và 9 nhà lãnh đạo công nghiệp trên toàn cầu.126839_Logos.png

Tại sao tôi nên tham gia?

Tự hỏi điều gì làm cho chúng ta độc đáo?

Giáo dục đại học châu Âu xuất sắc đáp ứng thị trường màu sắc trên toàn thế giới.

# Một nền giáo dục bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác

Chương trình giảng dạy COSI và CIMET là duy nhất ở cấp độ châu Âu và quốc tế. Bạn có thể tìm thấy các khóa học chuyên ngành khoa học màu trong các tổ chức giáo dục đại học khác, nhưng chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi sẽ trở thành một chương trình mang tính bước ngoặt cho ngành công nghiệp trong những năm tới.

# Xuất sắc học tập châu Âu và công nhận quốc tế

Chúng tôi mang đến cho bạn những điều tốt nhất mà giáo dục đại học châu Âu mang lại. COSI là một bằng thạc sĩ chung của Erasmus Mundus (EMJMD), có nghĩa là chương trình đã được xem xét, lựa chọn và cấp hỗ trợ kỹ thuật và tài chính từ Erasmus, chương trình khung 16 tỷ euro mới của Liên minh Châu Âu cho Giáo dục và Đào tạo. CIMET đã được đưa ra theo thế hệ trước của chương trình Liên minh châu Âu dành cho giáo dục đại học, Erasmus Mundus.

Trở thành EMJMD là một nhãn hiệu xuất sắc thực sự, coi COSI là một trong 9 Bằng cấp chung duy nhất đã được trao nhãn này trong số 61 dự án được gửi bởi các tổ chức giáo dục đại học châu Âu trong cuộc gọi đề xuất đầu tiên của Erasmus.

Các kỹ năng và trình độ bạn sẽ có được trong chương trình sẽ được các tổ chức giáo dục và thị trường lao động khác công nhận và hiểu biết rộng rãi nhờ vào việc trao 3 bằng thạc sĩ quốc gia và các công cụ minh bạch và công nhận tín dụng khác của EU như Hệ thống tích lũy và chuyển tín dụng châu Âu ( ECTS) và bổ sung bằng tốt nghiệp.

# Một liên doanh mới mang đến cho bạn bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và dày dạn

COSI là một chương trình mới, nhưng được xây dựng trên 10 năm hợp tác, tin tưởng, thành tích và bài học kinh nghiệm của các đối tác sáng lập. Vì vậy, ngay cả khi bạn nộp đơn cho lần nhập đầu tiên, đừng ngại gặp nhiều thử nghiệm và sai sót: chúng tôi biết cách giữ cho con tàu ổn định.

CIMET (Color in Informatics and Media Technologies), đã đào tạo 87 sinh viên tốt nghiệp từ năm 2008, hiện là công ty hàng đầu trong ngành khoa học màu sắc và hình ảnh.

# Một chương trình quốc tế thực sự

Các chương trình được mở cho tất cả các quốc tịch và được dạy 100% bằng tiếng Anh. Chúng tôi đã nhận được đơn đăng ký từ không dưới 39 quốc gia khác nhau cho cuộc gọi COSI đầu tiên cho đơn đăng ký và thu thập đầu tiên. Do đó, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để tham gia một cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên, đến từ những chân trời rất đa dạng và mang đến những quan điểm khác nhau cho chương trình.

Bạn sẽ học tại 2 hoặc 3 trường đại học châu Âu, ở Pháp, Tây Ban Nha và (Tùy thuộc vào 'chuyên ngành ưa thích' của bạn) Na Uy hoặc Phần Lan với một giảng viên quốc tế gồm các giảng viên khách trong nước và quốc tế. Bạn sẽ đào tạo tại một trong 12 quốc gia châu Âu và châu Á (và sẽ tiếp tục) nơi đặt các trung tâm nghiên cứu và công ty của các đối tác COSI.

Là cựu sinh viên Erasmus Mundus, bạn sẽ tham gia Mạng lưới sinh viên Erasmus (ESN), hiệp hội sinh viên lớn nhất ở châu Âu.

Đặc biệt chú ý đã cho phép bạn có được hầu hết trải nghiệm quốc tế này: các khóa học ngôn ngữ nước chủ nhà, học thiết kế thúc đẩy trải nghiệm liên văn hóa mở rộng và các dịch vụ mạng là một vài ví dụ về những gì bạn có thể tìm thấy trong trải nghiệm thay đổi cuộc sống này sẽ trang bị cho bạn cho các vị trí đòi hỏi các chuyên gia nhanh nhẹn và có đầu óc quốc tế với các kỹ năng mềm cao.

# Dịch vụ học tập và hành chính tùy chỉnh

Trong "gia đình", bạn sẽ không bị bỏ lại một mình.

COSI và CIMET cung cấp một loạt các công nghệ học tập được thiết kế để tối đa hóa kết quả học tập của bạn, dựa trên chế độ học tập của riêng bạn. Một đặc điểm đáng chú ý của hỗ trợ học tập này là mỗi sinh viên được cố vấn bởi một cố vấn học tập.

Để cho phép bạn tập trung vào việc học, nhân viên có mặt để làm cho cuộc sống hành chính của bạn dễ dàng nhất có thể. Điều này có nghĩa là từ khi nộp đơn trực tuyến cho đến khi tốt nghiệp, bạn sẽ có một và chỉ một đầu mối hành chính và người liên hệ. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải đối phó trực tiếp với nhà ở, bảo hiểm và băng đỏ ngân hàng ở mỗi quốc gia và bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho các vấn đề nhập cư.

# 2 năm cuộc đời tôi trong những điều kiện tốt nhất có thể

Bạn sẽ sống ở các quốc gia và thành phố an toàn.

Và bởi vì cuộc sống sinh viên của Erasmus Mundus không phải là học tập, bạn sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ y tế, thực phẩm, thể thao và văn hóa rộng lớn trong khuôn viên trường.

# Tiếp cận học bổng công đức trong số những người hào phóng nhất thế giới

Hỗ trợ tài chính ERASMUS và liên kết chặt chẽ với các đối tác công nghiệp cho phép chúng tôi đưa ra một chiến lược học bổng đầy tham vọng để thu hút sinh viên quốc tế tốt nhất. Dựa trên thành tích học tập của bạn, bạn có thể được tài trợ lên tới 50.000 EUR và tối đa 1200 EUR mỗi tháng trong khi sắp xếp công việc. Đủ lớn để tận hưởng đất nước bạn sẽ ở, với chi phí sinh hoạt địa phương.

Điều này cũng có nghĩa là với tư cách là sinh viên tự bảo trợ, bạn có thể chắc chắn tham gia một cộng đồng sinh viên có nền tảng học vấn và chuyên môn xuất sắc.

# Nhận công việc mơ ước của bạn ngay cả trước khi tốt nghiệp

Xử lý các lỗ hổng tài năng của các đối tác công nghiệp của chúng tôi là trọng tâm chính của sáng kiến COSI Master. Không có gì ngạc nhiên khi khả năng tuyển dụng của bạn sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tham vọng của chúng tôi là một tỷ lệ sinh viên COSI có được việc làm trong khi học, thông qua mạng COSI, các sự kiện tuyển dụng và các vị trí công việc bắt buộc. Chúng tôi đã đặt mục tiêu 100% việc làm đầy tham vọng nhưng có thể đạt được trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Nhận thức rộng hơn về thương hiệu COSI đối với các ngành công nghiệp, sự tham gia cấu trúc của các đối tác công nghiệp của chúng tôi từ thiết kế COSI đến các hoạt động giảng dạy và phát triển chiến lược, bao gồm các năng lực sáng tạo và kỹ năng mềm trong chương trình giảng dạy: đó chỉ là một vài bước chúng tôi đã thực hiện để đảm bảo bạn sẽ nhận được một công việc bổ ích và có ý nghĩa.

Tỷ lệ việc làm của CIMET là trên 95%, với 75% sinh viên tốt nghiệp theo đuổi bằng tiến sĩ. học.

# Trở thành lợi thế của công nghệ và sản phẩm sáng tạo khoa học màu

Các buổi thí nghiệm và nghiên cứu trường hợp công nghiệp sẽ cho phép bạn tham gia với các thiết bị công nghiệp mới nhất và các công nghệ và sản phẩm nổi tiếng hàng đầu như cảm biến Microsoft Kinect, hệ thống Emotiv EEG và kính Google, để trích dẫn một số. Là sinh viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở (đơn vị nghiên cứu, phòng thí nghiệm) của tất cả các đối tác học thuật và công nghiệp của chúng tôi.

Trong các lĩnh vực phát triển nhanh chóng, sự tiếp xúc này sẽ cho phép bạn tham gia vào thị trường việc làm với lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

# Hãy tham gia vào một liên doanh có trách nhiệm nhằm tối đa hóa các tác động xã hội

Chúng tôi chăm sóc tốt những gì quan trọng nhất: con người và môi trường. Dòng dưới cùng ba này có nghĩa là toàn bộ khi chúng ta:

  • Thúc đẩy bình đẳng giới ở cấp độ sinh viên và giảng viên;
  • Giảm thiểu tác động môi trường của chúng tôi;
  • Đảm bảo lựa chọn và hỗ trợ không phân biệt đối xử cho người khuyết tật để đảm bảo họ có thể tham gia đầy đủ vào chương trình COSI và tham gia vào cuộc sống cộng đồng COSI;
  • Giám sát
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

With approximately 15,000 students and 2,500 members of staff, the University of Eastern Finland is one of the largest universities in Finland. The university’s campuses are located in Joensuu and Kuo ... Đọc thêm

With approximately 15,000 students and 2,500 members of staff, the University of Eastern Finland is one of the largest universities in Finland. The university’s campuses are located in Joensuu and Kuopio Đọc ít hơn
Joensuu , Kuopio + 1 Hơn Ít hơn