Đại học Văn bằng dệt và may mặc Công nghiệp thời trang & sang trọng - Thiết kế thời trang Tùy chọn BAC + 4

Thời gian học: 4 năm

'' Vào cuối khóa học, các nhà thiết kế trẻ có thể tích hợp một công ty thời trang hoặc tạo ra thương hiệu riêng của họ nếu họ muốn. ''

Đào tạo thiết kế thời trang Creator được cung cấp trong vòng bốn năm và nhằm mục đích để chuẩn bị cho sinh viên vào các chức năng sáng tạo và thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang và đặc biệt là thiết kế dệt may, tạo ra quần áo, phụ kiện thời trang và trình bày sản phẩm.

Đào tạo truy cập cho sinh viên với bằng cử nhân sau khi phỏng vấn động lực được đặc biệt tập trung vào thời trang và nắm vững kiến ​​thức thiết kế liên quan: Quy trình và kỹ thuật création.Des đóng góp hình thành trong kinh doanh được dự định để thấm nhuần trong sinh viên công nghệ sản xuất, làm chủ các nguyên liệu và thành tích cụ thể trong các lĩnh vực khác nhau của thời trang. Cuối cùng, các khóa học tiếng Anh kỹ thuật cho phép các sinh viên để nâng cao trình độ của mình.

4 trình độ đại học năm Dệt may công nghiệp thời trang và sang trọng, sáng tạo nhằm mục đích chế độ cho phép sinh viên thiết kế thời trang để phát triển một sự sáng tạo mạnh mẽ và nâng cao nhận thức của những hạn chế liên quan đến việc sản xuất, sản xuất và phổ biến của quần áo cho dù trong khu vực sang trọng, bán lẻ. Vào cuối khóa học, các nhà thiết kế trẻ có thể tích hợp một công ty thời trang và / hoặc tạo ra thương hiệu riêng của họ nếu họ muốn.

Thực tập

Suốt dọc đường, thực tập cung cấp một cơ hội cho các sinh viên áp dụng kiến ​​thức và thực hành kỹ thuật của mình và thực hiện tốt hơn trong chỗ thực tế của doanh nghiệp, trong đó ông là khả năng tham gia.

Nội dung của bài học trong ba năm đầu tiên

cách tiếp cận sáng tạo, Vẽ, Thiết kế Văn hóa, Thiết kế thời trang, Người mẫu, Thiết kế Dệt may, sản phẩm lắp đặt, kỹ thuật tiếng Anh, Dệt may, giao tiếp kinh doanh, Luật và môi trường văn hóa, tiếp thị thời trang, Web Marketing, Kinh doanh, thương mại quốc tế, Quản lý sản xuất, đồ họa máy tính.

Nội dung của những lời dạy của năm thứ 4

Nâng cao Thiết kế thời trang: Những bài giảng bao gồm việc sản xuất, quản lý và sản xuất với số lượng, nguyên mẫu, vật tư, nghiên cứu, lập kế hoạch thu, bản vẽ kỹ thuật. ứng dụng của họ là trong các hình thức của một bộ nhớ, thực hiện một bộ sưu tập nhỏ, sản xuất và giám sát sản xuất của một mô hình.

Chính Danh hiệu Bộ sưu tập: Các khóa học và việc thực hiện liên quan đến việc tạo ra một bộ sưu tập cá nhân mà được đi kèm bởi một nghiên cứu khả thi cho sản xuất của mình và trình bày nó trước một bồi thẩm đoàn.

Báo cáo thời trang Nghiên cứu: Viết nhớ bao gồm một nghiên cứu của cả hai thị trường, xã hội học, kinh tế và kỹ thuật liên quan đến bộ sưu tập của mình.

Thời trang thu Journal: Tạo ra một bộ sưu tập các album như vậy '' cuốn sách xu hướng '', tóm tắt những điểm mạnh và ảnh hưởng của phong cách.

đồ thủ công

  • thời trang Stylist
  • thiết kế dệt may
  • Nhà thiết kế thời trang phụ kiện
  • Stylist - Quần áo maker
  • trình bày thiết kế và quảng bá sản phẩm
  • thiết kế quần áo
  • trình bày thiết kế và quảng bá sản phẩm.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Pháp

Xem 1 các khóa học tại ESIMODE »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date