Chất lượng thực phẩm MS và Hóa học của các sản phẩm tự nhiên
Mediterranean Agronomic Institute of Montpellier CIHEAM IAMM
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Montpellier, Pháp
Ngôn ngữ
Người Pháp
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Mối quan tâm ngày càng tăng về các vấn đề thực phẩm và việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên ở khu vực Địa Trung Hải đã tạo cơ sở cho việc lấy bằng Thạc sĩ Khoa học (M.Sc.) về “Chất lượng thực phẩm và Hóa học của các sản phẩm tự nhiên”. Chương trình được định hướng hóa học và hướng đến sự chuyên môn hóa của sinh viên về các khái niệm Chất lượng Thực phẩm, Tính xác thực của Thực phẩm, các khía cạnh khác nhau của Hóa học Sản phẩm Tự nhiên và định giá các Nguồn tái tạo Nông nghiệp cho các sản phẩm có giá trị gia tăng. Chương trình sau đại học thúc đẩy chuyên môn về kiểm soát chất lượng và các ứng dụng sản phẩm tự nhiên khác nhau cũng như về thiết bị phòng thí nghiệm cập nhật công nghệ cao thuộc phạm vi phân tích và điều chế. Việc đạt được M.Sc. bằng cấp đủ điều kiện để họ tiếp tục thành công các nghiên cứu tiến sĩ và / hoặc theo đuổi sự nghiệp của một chuyên gia trong cả khu vực công và tư nhân.
Về trường học
Câu hỏi
Các khóa học tương tự
Thạc sĩ Nông nghiệp và Hệ thống Thực phẩm Tái sinh
- Valle de Bravo, Mexico