Chuyên ngành Thạc Sĩ Luật và Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Các ứng dụng cho đợt tuyển sinh 2019 đã bị đóng. Các ứng dụng cho đầu vào năm 2020 sẽ mở bắt đầu vào tháng 10 năm 2019.

ESCP Masters là các chương trình định hướng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quản lý cụ thể được thiết kế cho sinh viên sau đại học với mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và dẫn đến chuyên môn hóa hoặc kỹ năng kép để đáp ứng nhu cầu của công ty đối với các nhà quản lý có trình độ cao.

Master này là một chương trình học toàn thời gian một năm dành cho sinh viên có bằng thạc sỹ hoặc bằng cấp chuyên nghiệp về kỹ thuật, kinh doanh, kiến ​​trúc, y khoa, luật pháp, dược phẩm, khoa học chính trị, nghệ thuật hoặc bất kỳ bằng sau đại học nào khác.

Chương trình giảng dạy bao gồm sáu tháng học toàn thời gian bao gồm một hội thảo quốc tế, tiếp theo là một vị trí công ty kéo dài ít nhất bốn tháng và hoàn thành luận án chuyên nghiệp sẽ được chuyển vào cuối chương trình.

Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và ngôn ngữ quốc gia của các trường của chúng tôi.

Chương trình của chúng tôi nhắm mục tiêu chuyên môn của bạn

Mục tiêu của chương trình là đào tạo luật sư về kỹ năng quản lý và thực tiễn của luật kinh doanh trong bối cảnh quốc tế nhằm giúp họ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và tạo thuận lợi cho sự tham gia của họ trong quá trình ra quyết định trong các công ty, họ trở thành "đối tác kinh doanh" thực sự.

Các khóa học diễn ra tại ESCP Campuses ở Paris trong học kỳ đầu tiên và ở Luân Đôn trong hầu hết học kỳ thứ hai, cả trong khuôn viên ESCP London và trong khuôn viên Đại học Queen Mary ở Luân Đôn (Trung tâm nghiên cứu pháp lý và thương mại).

Chương trình toàn thời gian kéo dài 12 tháng. Bắt đầu vào tháng 9 và được tổ chức như sau:

 • 2 kỳ học các khóa học chuyên sâu: tháng 9 đến tháng 12; Tháng 1 đến tháng 3. Một cuộc hội thảo 3 tháng ở London cũng được đưa vào.
 • 1 thời hạn chuyên nghiệp: thực tập tại công ty luật hoặc công ty ít nhất 4 tháng; Văn bản của một luận án chuyên nghiệp với bắt buộc bảo vệ miệng giữa tháng mười và tháng mười hai năm N 1.

Sinh viên phải có trình độ tiếng Pháp và tiếng Anh tốt (tối thiểu 6.5 ở IELTS).

Hồ sơ của Luật Kinh doanh Quốc tế và Quản lý năm 2018

Nền tảng học vấn:

 • Kinh tế / Tài chính 66%,
 • Kinh doanh 24%,
 • Luật 7%,
 • 3% khác,
 • 14% sinh viên quốc tế,
 • 34% phụ nữ, 66% nam giới

Sự cởi mở và sự đa dạng của Mastersized Masters®

Các sinh viên thạc sĩ chuyên ngành Masters® đến từ nhiều quốc gia khác nhau và có các nguồn gốc khác nhau: kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ, sinh viên văn học và luật, vv

Xuất thân từ 40 dân tộc, họ tạo thành một nhóm người tham gia đa văn hóa, làm cho việc trao đổi và làm việc theo nhóm trở nên phong phú hơn.

Kể từ khi thành lập vào năm 1989, Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý và Luật Kinh doanh Quốc tế đã tốt nghiệp 900 sinh viên hiện đang là thành viên của mạng lưới cựu sinh viên ESCP 55.000 thành viên.

Yêu cầu

 • Người nắm giữ bằng Thạc sĩ đầu tiên.
 • Những người có bằng Cử nhân (240 ECTS): tối thiểu 3 năm kinh nghiệm
 • Người có bằng Cử nhân (240 ECTS) không có kinh nghiệm chuyên môn (chưa đến 30%)

Phí

Lệ phí cho năm học 2019/2020 được đặt ở mức 19.200 € (bao gồm cả chi phí của sách tham khảo).
Phí được lập hoá đơn hoặc:

 • trong một lần vào đầu năm học
 • ESCP cũng cung cấp tùy chọn ghi nợ trực tiếp: trong trường hợp đó, 6 đợt thanh toán hàng tháng sẽ được thanh toán từ tháng 11 đến tháng 4.

Các ứng viên được mời đến một địa điểm phải xác nhận sự chấp nhận của họ và phải trả một khoản tiền đặt cọc không hoàn lại 2000 € cho học phí.
Chi phí ăn ở và đi lại ở London không bao gồm trong học phí.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Established in 1819, ESCP Business School is the oldest business school in the world. Its mission is to develop the next generation of transnational business leaders, preparing them to embrace the opp ... Đọc thêm

Established in 1819, ESCP Business School is the oldest business school in the world. Its mission is to develop the next generation of transnational business leaders, preparing them to embrace the opportunities offered by cultural diversity. Đọc ít hơn
Paris , Madrid , London , Berlin , Turin , Warsaw , Bắc Kinh , Venice + 7 Hơn Ít hơn