Chuyên bậc thầy trong nghề trồng nho & enology

Chung

Có sẵn 6 địa điểm

Chương trình mô tả

Việc trồng nho & Enology: đổi mới đáp ứng chương trình truyền thống nhằm giải quyết như thế nào vườn nho và nhà máy rượu vang đổi mới nhanh chóng trở thành một phần của truyền thống trồng nho Ý. Italy hiện là nhà sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới và tự hào có sự đa dạng lớn nhất về giống cây trồng. Các đặc thù của nghề trồng nho Ý và cơ hội để duy trì một vai trò hàng đầu trong lĩnh vực này đang ngày bị ràng buộc bởi khả năng để giới thiệu sự đổi mới bền vững mà không bị mất sức hấp dẫn nổi tiếng của nó.

Mục tiêu học tập

Các mục tiêu chính của chương trình là: - Để có được phương pháp luận vững chắc và kiến ​​thức phù hợp để giải quyết các vấn đề đổi mới trong vườn nho và nhà máy rượu - Để đạt được các kỹ năng cụ thể cho kỹ thuật quản lý tán mới phù hợp để giảm thiểu tác động môi trường liên quan đến không mong muốn, các cách tiếp cận bền vững mới cho dịch hại và kiểm soát dịch bệnh, chính xác nghề trồng nho và enology - Phát triển khả năng chẩn đoán hạn chế các yếu tố xảy ra trong vườn nho và nhà máy rượu vang và để sản xuất các giải pháp thích hợp - Tìm hiểu để chủ động tham gia vào các cuộc thảo luận đối phó với nghề trồng nho và enology chủ đề.

cơ hội nghề nghiệp và công nhận chuyên nghiệp

trình độ chuyên môn của Thạc sĩ 'trồng nho & Enology: đổi mới đáp ứng truyền thống "sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực trồng nho và enology chuỗi; tiếp thị rượu vang và phân phối; nhà hàng; quy mô lớn thương mại bán lẻ và freelancing.

Một lớp học mà làm cho một sự khác biệt

The Master trong trồng nho & Enology sẽ bao gồm sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước Cattolica của.

Khoa & nhân viên giảng dạy

 • Tiến sĩ Matteo Gatti - Trợ lý nghiên cứu
 • Giáo sư Gabriele Canali - Phó Giáo sư
 • Tiến sĩ Fabrizio TORCHIO - Trợ lý nghiên cứu
 • Giáo sư Stefano Poni - Giáo sư
 • Tiến sĩ Milena Lambri - Trợ lý nghiên cứu
 • Giáo sư Vittorio Rossi - Giáo sư
 • Tiến sĩ Emanuele Mazzoni - Trợ lý nghiên cứu

Các công ty đối tác

Dưới đây chỉ là một vài cái tên của Wine Estates có uy tín đã chấp nhận sơ bộ của họ trong lưu trữ tập: Mossi, Tenute Ruffino, Barone Ricasoli, Santa Margherita, Sella e Mosca, Mezzacorona, Contratto, Ca 'Del Bosco, Zonin, Res Uvae, Marchesi Mazzei, Cavalieri di Malta, Pico Maccario, và Marramiero.

Tôi có thể học tiếng Ý trong khi du học?

Một khóa học chuyên sâu Ý sẽ có sẵn cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian của các Thầy trong trồng nho & Enology: đổi mới đáp ứng truyền thống.

Có thực tập cơ hội?

Học sinh sẽ cần phải thực hiện một thực tập bắt buộc trong thời gian ít nhất là 450 giờ (tức là 18 ECTS) trong một trang trại / bất động rượu / cơ quan. Một kỳ thi cuối cùng dự kiến ​​sẽ bao gồm một cuộc thảo luận trường hợp nghiên cứu và / hoặc hoạt động thử nghiệm được tiến hành trong thời gian thực tập.

Tôi có thể làm việc trong khi đi học không?

Vâng. sinh viên ngoài EU vào Ý trên VISA được phép làm việc bán thời gian (20 giờ mỗi tuần).

Chương trình giảng dạy

 • biến Vineyard: cách tiếp cận truyền thống và chính xác
 • Chủ đề trong rượu-tiếp thị
 • Nâng cao chất lượng rượu vang: đổi mới trong việc giám sát và điều khiển
 • nho Ứng dụng sinh thái sinh lý
 • Những tiến bộ trong enology
 • Bệnh và quản lý dịch hại đối với một nghề trồng nho bền vững
 • Hội thảo về sử dụng thuốc trừ sâu bền vững và truy xuất nguồn gốc di truyền cũng sẽ được cung cấp

ECTS của mỗi khóa học cũng bao gồm các hoạt động thiết thực, nếm rượu vang và các chuyến thực địa.

yêu cầu đầu vào chương trình cụ thể

kiến thức cơ bản trong nghề trồng nho và enology là bắt buộc. Là một thay thế, một khóa học chuyên sâu 3 tuần, "Khái niệm cơ bản trong trồng nho và Enology" được cung cấp trước khi bắt đầu của Thầy.

yêu cầu tốt nghiệp chung

 • Bạn cần phải có bằng đại học, thu được tối thiểu sau 3 năm học (180 ECTS). Nếu bạn đã thực hiện ít hơn 15 năm trong tổng số học, bạn không đủ điều kiện nhập học vào một chương trình sau đại học. Ứng dụng của bạn có thể được đánh giá và chuyển tới một chương trình văn bằng đại học - Cattolica sẽ đánh giá nền tảng học vấn và cá nhân của bạn và quyết định xem bạn có đáp ứng được các điều kiện cụ thể để tuyển sinh cho các mức độ sau đại học của sự lựa chọn của bạn

trình độ tiếng Anh

Đối với ứng viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, họ sẽ cần phải hoặc là: - Có điểm TOEFL iBT điểm tổng thể của ít nhất 80 hoặc một Academic IELTS tổng thể tối thiểu 6.0 hoặc; - Đã hoàn thành chương trình đại học giảng dạy bằng tiếng Anh

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2016

Giới thiệu về trường

Università Cattolica del Sacro Cuore is the largest private university in Europe boasting over 41 000 students across 12 Schools. Cattolica distinguishes itself for its multidisciplinary curriculum, i ... Đọc thêm

Università Cattolica del Sacro Cuore is the largest private university in Europe boasting over 41 000 students across 12 Schools. Cattolica distinguishes itself for its multidisciplinary curriculum, industrial ties, and strong international focus. Đọc ít hơn
Milan , Milan , Rome , Piacenza , Accra , Cremona + 5 Hơn Ít hơn