Chủ trong quan hệ quốc tế và khu vực nghiên cứu

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình MA Quan hệ quốc tế và nghiên cứu khu vực kết hợp nghiên cứu toàn diện của quan hệ quốc tế như là một kỷ luật học tập và thực hành chính trị với sự hiểu biết sâu về một hoặc một số vùng trọng điểm trên thế giới, bao gồm cả Liên minh châu Âu, Nga và Âu Á, và khu vực biển Baltic.

Tại sao nghiên cứu quan hệ quốc tế tại Đại học Tartu?

  • Đại học Tartu thuộc TOP 1.2% các trường đại học tốt nhất thế giới (QS và THE rankings)
  • Các nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực IR tại UT được quốc tế nhìn thấy và công nhận đặt chúng ta trong số các trường hàng đầu IR ở Đông và Trung Âu.
  • Hợp tác quốc tế sâu rộng với các trường đại học ở Mỹ (Đại học George Mason, Đại học George Washington), các trường đại học khác nhau ở châu Âu, tổ chức đối tác ở Nga (Higher School of Economics, MGIMO và những người khác), và mạng lưới khoa học quốc tế lớn (ví dụ như PONARS-Eurasia, EISA , CEEISA).
  • Thú vị vị trí địa lý: Estonia là một trong những quốc gia thành viên EU nhỏ nhất mà là nằm ở trung tâm của vùng biển Baltic và trước cửa nhà của Nga.
  • Kể từ năm 1989, Estonia đã được ở trung tâm của sự thay đổi dân chủ, kinh tế và địa chính trị ở Đông Âu.
  • Các cơ sở nghiên cứu tiên tiến, thư viện xuất sắc, phòng máy tính được trang bị tốt và ký túc xá hiện đại.
  • Phương pháp giảng dạy và học tập tương tác và sáng tạo được sử dụng rộng rãi.
  • Một loạt các cơ hội học tập ở nước ngoài, bao gồm. Erasmus + thoả thuận và ISEP.
  • Học tập tại Tartu là cả hấp dẫn và giá cả phải chăng - giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp trong một đất nước mà là đồng thời vừa cổ kính vừa hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và công nghệ tiên tiến, tự hào về nền văn hóa độc đáo và truyền thống của nó và mở ra thế giới.

Chương trình này là phù hợp cho tất cả những ai có kế hoạch một nghề nghiệp với một tập trung quốc tế, có thể là trong ngoại giao, dịch vụ công cộng, khu vực tư nhân hoặc các tổ chức phi chính phủ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Tartu (UT) is Estonia’s leading centre of research and training. It is the only university in the Baltics ranked in the top 2% of the world’s best universities (QS World University R ... Đọc thêm

The University of Tartu (UT) is Estonia’s leading centre of research and training. It is the only university in the Baltics ranked in the top 2% of the world’s best universities (QS World University Rankings 2016-17). Founded in 1632, UT is the only classical university in Estonia. There are more than 13 000 students studying at UT (incl. 1300 international students (2016)) and UT has 3800 employees (incl. 1800 academic employees (190 professors)). To support and develop the professional competence of its students and academic staff, the university has 71 partner universities in 27 countries. Đọc ít hơn