Chủ trong phân tích kinh tế

Chung

Chương trình mô tả

Sự tập trung vào các cơ hội và thách thức khu vực có liên quan nhiều đến các nước phát triển và đang phát triển. Chương trình này cung cấp một nền giáo dục sâu sắc trong các lĩnh vực kinh tế và đặc biệt là kinh tế khu vực, và sẽ cho phép bạn phát triển các kỹ năng và khả năng phân tích của bạn

Chương trình này nhằm xây dựng năng lực cốt lõi của học sinh để làm việc với các vấn đề kinh tế ở các cấp không gian khác nhau; quốc tế, khu vực và địa phương. Trong năm đầu tiên, sinh viên học các kỹ năng phân tích lý thuyết và định lượng. Trong năm thứ hai, chương trình nhằm mục đích làm sâu sắc hơn nữa năng lực của sinh viên trong lĩnh vực kinh tế không gian. Tăng cường năng lực kinh tế là cốt lõi của khóa học đầu tiên năm. Thời hạn cuối cùng được dành để viết một luận án toàn diện, được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với các giảng viên. Điều này mang đến cho bạn cơ hội để thiết lập liên kết với các giảng viên nghiên cứu và cũng có được cái nhìn sâu sắc vào môi trường học tập và kiến ​​thức về làm thế nào để tiến hành nghiên cứu. Ngoài ra, nhiều nhà nghiên cứu trong khoa kinh tế chuyên trong lĩnh vực kinh tế trong khu vực, tạo ra một trận đấu tuyệt vời.

Chương trình bao gồm một số các khóa học phương pháp mà cung cấp cho sinh viên những công cụ và kỹ năng phân tích và xử lý số liệu và rút ra kết luận. Vì vậy, chương trình này kết hợp kiến ​​thức lý thuyết với kỹ năng thực hành hữu ích. Sự kết hợp giữa kinh tế, thống kê tạo thành nền tảng rộng mở cho sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới, bầu không khí quốc tế này góp phần vào một viễn cảnh rộng lớn của các vấn đề được thảo luận trong lớp.

Trình độ tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc với các cá nhân từ các nền văn hoá khác nhau cũng là những kỹ năng quan trọng để tham gia vào cuộc sống làm việc.

Nghiên cứu ở nước ngoài

Học sinh có cơ hội để dành học kỳ thứ ba ở nước ngoài tại một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi. Việc thay thế cho giao lưu quốc tế là nghiên cứu các khóa học tự chọn tại Cần máy. Cả hai phương án cho phép bạn tạo ra các hồ sơ cá nhân của riêng bạn.

Thực tập

Một phần của học kỳ tự chọn có thể được dành cho việc thực tập.

Các học kỳ tự chọn có thể bao gồm một học tập thực tập 7,5 hoặc 15 tín chỉ như là một phần của gói khóa học. Nếu học sinh quyết định ở lại trường Jönköping International Business School (JIBS), một gói các khóa học mặc định được cung cấp. Một trong những khóa học mặc định là Thực tập Kinh tế. Khóa học thực tập là điều đặc biệt quan tâm vì JIBS đảm bảo một số sinh viên thực tập tại một trong những tổ chức trong cộng đồng địa phương (con số thực tế được công bố vào tháng 12 hàng năm). Các sinh viên nhận thực tập là những người quyết định ở lại JIBS trong học kỳ thứ ba và là những người có thành tích học tập cao. Sinh viên nộp đơn xin các vị trí thực tập vào cuối học kỳ đầu tiên, song song với lựa chọn đi ra nước ngoài. Mục tiêu của khóa thực tập về kinh tế là cung cấp cho sinh viên trải nghiệm trong việc áp dụng kiến ​​thức lý thuyết của mình vào công việc thực tiễn liên quan đến kinh tế, qua đó cho phép sinh viên tiếp tục phát triển các kỹ năng trong việc áp dụng các phương pháp lý thuyết đã được điều trị trong các khóa học chương trình. Các sinh viên không có bất kỳ vị trí cố định nào cũng được khuyến khích tìm việc thực tập. Nếu sinh viên không tìm được một chương trình thực tập, họ sẽ tham gia khóa học ở trình độ tiên tiến tại JIBS.

Sau khi tốt nghiệp

Việc giáo dục chuẩn bị sinh viên cho các vị trí đòi hỏi kỹ năng phân tích và phương pháp chuyên ngành kinh tế. Kết quả là, bạn sẽ có những kỹ năng để làm việc chặt chẽ với việc ra quyết định trong các công ty / tổ chức. Bạn sẽ có thể xử lý và phân tích dữ liệu và truyền lại những kết quả này với các đồng nghiệp và các nhà quản lý của bạn. Những kỹ năng này là quan trọng cả trong khu vực tư nhân và công cộng. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ chuẩn bị tốt cho các vị trí cần có kiến ​​thức khoa học thực tiễn và sẽ có khả năng sử dụng kiến ​​thức này trong các mô hình và phương pháp mới.

Do sự đa dạng quốc tế của những người tham gia trong chương trình này, bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc với các cá nhân từ các nền văn hóa khác nhau đem lại cho bạn những kỹ năng quan trọng để đi với bạn vào nơi làm việc. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế là một bằng cấp được quốc tế công nhận, đó sẽ mở ra cánh cửa cho một sự nghiệp quốc tế.

công việc tương lai cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể bao gồm việc thực hiện các phân tích và điều tra cho nhiều công ty đa quốc gia của Thụy Điển và quốc tế hoặc cho các tổ chức công cộng như cơ quan chính phủ, các cơ quan thành phố, các tổ chức viện trợ và các cơ quan của Liên Hợp Quốc.

58363_urban_regional_and_international_economics.jpg

Các khóa học

Năm 1 mùa thu

 • Phương pháp toán học Kinh tế và phân tích tài chính 7,5 Tín
 • Các nền tảng kinh tế vi mô về Phân tích Kinh tế và Tài chính 7.5 Tín dụng
 • Nâng cao kinh tế vĩ mô và tăng trưởng 7,5 Tín
 • Kinh tế học về các đô thị và các phương pháp không gian 7.5 Tín dụng

Năm 1 Spring

 • Các phương pháp phân tích cho phân tích kinh tế và tài chính 7.5 Tín dụng
 • Nâng cao Địa lý kinh tế 7,5 Tín
 • Phân tích Kinh tế học Tiền tệ 7.5 tín dụng
 • phân tích quan trọng và học viết 7,5 Tín

Năm 2 mùa thu

 • Học tập ở nước ngoài / Các khóa học tự chọn / Thực tập 30 tín chỉ

Năm 2 mùa xuân

 • Luận văn Thạc sĩ Kinh tế 30 Credits

Sự kiện

 • Tín dụng 120 tín chỉ
 • Cấp độ: Thạc sĩ
 • Tỷ lệ học: Full-time
 • Nơi học: Campus dựa trên
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngày bắt đầu: Thu năm 2018
 • Mã ứng dụng: HJ-MU089

Yêu cầu:

Người nộp đơn phải có bằng cử nhân (tương đương với 180 tín chỉ ECTS tại một trường đại học được công nhận) về kinh tế, hoặc tương đương. Sinh viên phải có ít nhất 60 tín chỉ về Kinh tế. Hơn nữa, yêu cầu tối thiểu 15 tín chỉ ECTS trong thống kê / kinh tế lượng. Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh là bắt buộc.

Người nộp đơn phải giữ tối thiểu bằng Cử nhân (tức là tương đương với 180 tín chỉ tại một trường đại học được công nhận) với ít nhất 60 tín chỉ trong kinh tế, hoặc tương đương. Hơn nữa, tối thiểu là 15 tín chỉ trong thống kê / toán kinh tế là cần thiết. Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh là bắt buộc. Tìm hiểu thêm về yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi. Số vị trí bị hạn chế. Lựa chọn được thực hiện dựa trên:

 • Kết quả học tập từ các nghiên cứu mức độ cử nhân
 • Thư khuyến khích
 • GRE (không bắt buộc, nhưng một số điểm tốt có thể tăng cường ứng dụng của bạn)
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2017

Giới thiệu về trường

We build an international university in Jönköping which attracts highly qualified, inventive and enterprising people from all around the world. We contribute to sustainable economic, social and cultur ... Đọc thêm

We build an international university in Jönköping which attracts highly qualified, inventive and enterprising people from all around the world. We contribute to sustainable economic, social and cultural prosperity in the region where we reside, making way for knowledge based innovation and enterprise. Đọc ít hơn

Chứng nhận

EFMD Epas Accredited
AACSB Accredited