Thạc sĩ Nhân học Xã hội và Văn hóa

Bạn có quan tâm đến Nhân chủng học và chủ đề như viện trợ phát triển, văn hóa, bản sắc, tôn giáo và phát triển bền vững? Bạn có đặt mục tiêu tốt nghiệp với bằng thạc sĩ của trường đại học? Sau đó chương trình của bậc thầy văn hóa xã hội Nhân học có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Hàng triệu người trên thế giới sống trong nghèo đói và chiến tranh. Làm thế nào để họ đưa ra ý nghĩa cho sự tồn tại của họ và chiến lược gì làm họ sử dụng để đạt được một mức sống tốt hơn và cảm giác tự do? Di cư có vẻ là một phương sách cuối cùng cho những người tuyệt vọng. Những gì người tị nạn và những người xin tị nạn tìm thấy ở quê nhà mới của họ và bằng cách gì được họ chào đón bởi những người dân địa phương?

chương trình học


The Master SCA cho phép sinh viên phát triển và tăng cường năng lực nghiên cứu của họ, khi đang neo đậu tại các mô hình lý thuyết của an ninh con người. Chương trình khám phá các vấn đề như nghèo đói và di cư, phát triển bền vững, tôn giáo và bản sắc.

Chương trình bắt đầu với một định hướng lý thuyết toàn diện về an ninh con người. Halfway qua định hướng này, bạn sẽ chuyên về một trong hai hồ sơ: Identities Xây dựng và Khái niệm của Thuộc hoặc phát triển xã hội và biến đổi. Các cựu leans hướng tới nhân học văn hóa, sau này hướng tới xã hội học của sự phát triển.

Trong các sinh viên học kỳ thứ hai tiến hành nghiên cứu thực địa cho luận án thạc sĩ của họ một đất nước của sự lựa chọn của họ trong khoảng 3 tháng. Xem những bộ phim được thực hiện bởi các sinh viên trong quá trình nghiên cứu thực địa của họ.

Triển vọng nghề nghiệp


Chương trình của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu của một thế giới trong đó mô tả công việc đang trải qua những thay đổi nhanh chóng. Nhà nhân chủng học đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến phát triển, quản trị, công tác xã hội, văn hóa và giáo dục mà dựa vào các nhà phân tích và các nhà nghiên cứu đã có một sự hiểu biết sâu sắc và sắc thái của sự nhạy cảm văn hóa và hình thành bản sắc văn hóa.

Mức độ linh hoạt nghề nghiệp khuyến khích bởi chương trình này phản ánh sự nhấn mạnh về sự đa dạng, tư duy độc lập và toàn cầu, kiến ​​thức toàn diện, đặc trưng của nghiên cứu về nhân học. Là một nhà nhân chủng học, nghiên cứu của bạn và kỹ năng phân tích cùng với sự hiểu biết văn hóa đủ điều kiện bạn cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp khác nhau, từ nghiên cứu trong các viện hàn lâm hoặc phi học thuật, để tổ chức hay cơ quan chính phủ làm việc trong phát triển, viện trợ, quản trị, tư vấn cho các doanh nghiệp tư nhân , và báo chí.

Việc đào tạo chuyên sâu và thực hành in-the-lĩnh vực nghiên cứu kinh nghiệm bạn sẽ đạt được từ chương trình này sẽ đứng bạn thay tốt để cạnh tranh với các nhà khoa học xã hội được đào tạo khác. Tuyển dụng tiềm năng bao gồm UNESCO, War Child, UNICEF, các tổ chức chính quyền địa phương và quốc gia, báo chí địa phương và quốc gia, các công ty quốc gia và quốc tế, và các tổ chức phi chính phủ. Các khu vực khác, trong đó bạn sẽ có thể tìm được việc làm là nguồn nhân lực, giao tiếp liên văn hóa, du lịch và các ngành bảo tàng.

Sinh viên quốc tế


Các ứng với một tấm bằng quốc tế Cử nhân

chương trình học của Thạc sĩ Aanthropology Xã hội & Văn hóa là một chương trình quốc tế. Để được nhập học, bạn phải có bằng cử nhân từ một trường đại học nghiên cứu được công nhận trong Nhân chủng học hoặc kỷ luật có liên quan. Bạn phải có phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội và tính điểm tốt. Bạn cũng cần một lệnh làm việc tuyệt vời của tiếng Anh, và chứng minh điều đó với một trong hai bài kiểm tra IELTS (cho bởi International English Language Testing Service Anh; số điểm tối thiểu 6,5), hoặc TOEFL (Test American tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài, tỉ số tối thiểu 580 trên giấy, có trụ sở 237 máy tính, hoặc 92 Internet dựa). Việc miễn giảm các yêu cầu kiểm tra ngôn ngữ chỉ được thực hiện đối với những sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date