Thạc sĩ Văn học trong Tiếng Anh

Các Thạc sĩ Nghiên cứu văn học, Văn học chương trình bằng tiếng Anh tại Vrije Universiteit Amsterdam tập trung vào mối quan hệ giữa văn học và văn hóa thị giác. Bắt nguồn từ VU Amsterdam truyền thống của việc nghiên cứu mối quan hệ giữa lời nói và hình ảnh, chương trình liên ngành chuyên môn này sẽ dạy cho bạn để phân tích những cách khác nhau, trong đó văn bản và tương tác văn hóa thị giác. Các chủ đề được nghiên cứu từ nhiều góc độ này từ giai đoạn Phục hưng đến kịch, từ các mối quan hệ giữa thơ và nhiếp ảnh để quay phim chuyển thể của cuốn tiểu thuyết gothic.

Các khóa học trong chương trình này được liên kết chặt chẽ với các nghiên cứu hiện tại của nhân viên, để sinh viên tham gia phát triển tiên tiến. Bạn được khuyến khích để khám phá lợi ích của riêng mình trong chiều sâu bằng cách sử dụng các công cụ và các lý thuyết, chúng tôi cung cấp cho bạn, mà đỉnh cao là dự án nghiên cứu của riêng bạn khi bạn viết MA-luận án của bạn trong học kỳ thứ hai.

Triển vọng nghề nghiệp


bằng Thạc sĩ của bạn làm cho bạn một chuyên gia nghiên cứu văn học. Đặc biệt bạn sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp nói và viết tuyệt vời, cho phép bạn để cung cấp câu trả lời rõ ràng và chi tiết cho những câu hỏi phức tạp. Đào tạo cụ thể này, cùng với định hướng quốc tế của bạn, sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội tuyệt vời trong thị trường ngày càng tăng của các công ty quốc tế tại Hà Lan và nước ngoài. Trong những năm gần đây, nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tìm được việc làm trong lĩnh vực thương mại.

Ngoài ra, bạn có thể chọn để tiếp tục nghiên cứu của bạn bằng cách theo đuổi một mức độ nghiên cứu hoặc bằng đại học của Thạc sĩ giáo dục cho phép bạn để dạy các lớp học phổ thông. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội trong nghề báo và dịch thuật. Chuyên về Văn học bằng tiếng Anh làm cho bạn đặc biệt là trang bị cho các công việc trong các ngành công nghiệp xuất bản và các phương tiện truyền thông.

Yêu cầu nhập học cho học sinh và sinh viên quốc tế với / Thạc sỹ Cử nhân nước ngoài


Nếu bạn muốn bắt đầu chương trình Thạc sĩ tại Khoa Nghệ thuật, bạn có thể áp dụng hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi. Ban Kiểm tra các phòng ban sẽ quyết định sau khi nhập viện sau khi đã chính thức được xem xét và đánh giá bằng cấp của bạn / độ. Bằng cấp không rõ bởi các hội đồng sẽ được đánh giá bởi các điều phối viên bậc thầy trong hợp tác với các NUFFIC.

Trên trang web của công ty VU bạn có thể đọc thêm về các yêu cầu nhập học chung. . Văn học chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh dành cho sinh viên với một Cử nhân học trong ngôn ngữ tiếng Anh và văn hóa. Bạn cũng có thể được chấp nhận nếu bạn có một Cử nhân học tập trong các ngành khác của các ngành nhân văn (Lịch sử, nghiên cứu văn hóa, văn học so sánh, nghiên cứu người Mỹ vv), với một chuyên ngành lớn hoặc tiếng Anh văn học (tương đương tối thiểu là 30 ECTS).

Bạn luôn luôn phải trình bày kết quả kiểm tra chính thức chứng minh sự thành thạo tiếng Anh. Chỉ những sinh viên đã hoàn thành một trường trung học đầy đủ hoặc bằng cử nhân tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc có thể được miễn. Chúng tôi yêu cầu điểm TOEFL (điểm 600 dựa trên giấy, điểm số 250 máy tính có trụ sở hoặc điểm số 100 dựa trên internet) hoặc IELTS (điểm 7.0)

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date