Thạc sĩ nghiên cứu tự do

Chung

Có sẵn 6 địa điểm

Chương trình mô tả

Các chương trình sau đại học của chúng tôi, mỗi chương trình có yêu cầu khác nhau, đều dựa trên và hoàn toàn tương thích với hệ thống giáo dục Châu Âu và Mỹ . Các hướng dẫn về giáo dục đại học của châu Âu được nêu ra trong các hiệp định Bologna. Khi đã đạt được số tín chỉ tối thiểu, bạn có thể gửi yêu cầu tốt nghiệp. Không phải tất cả các chương trình được cung cấp tại tất cả các trường. Xem lịch trình chương trình để biết thêm chi tiết.

Các khóa học

Các khóa học sau đại học được chia thành các khóa học cốt lõi và các khóa học chuyên biệt. Các môn tự chọn có thể được lựa chọn từ bất kỳ khóa học nào được lên lịch cung cấp ở cấp độ sau đại học. Các khóa học chuyên ngành được lên kế hoạch dựa trên số lượng tuyển sinh và có thể không có ở tất cả các cơ sở. Các khóa học chuyên ngành được lên kế hoạch sẵn có cho tất cả sinh viên cũng như các môn tự chọn. Xem lịch trình chương trình để biết thêm chi tiết. Tham khảo tổng quan về khóa học để có danh sách các khóa học có sẵn. Học sinh được khuyến khích để hoàn thành các khóa học và kiếm được tín dụng ở mức cao nhất có thể.

Yêu cầu của chương trình

 • Tổng số 60 tín chỉ
 • Môn tự chọn 52 tín chỉ / 26 khóa học
 • Luận án 8 tín chỉ

Chuyển sang một chương trình khác sau khi nghiên cứu bắt đầu có thể được miễn là các yêu cầu của chương trình được đáp ứng khi kết thúc nghiên cứu. Vì vậy, quyết định chuyển đổi nên được thực hiện càng sớm càng tốt để tránh không đáp ứng các yêu cầu của chương trình trong thời gian chương trình dự định.

Yêu cầu nhập học

 • Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Bằng cử nhân (hoặc tương đương).
  • Không có sự phân biệt giữa bằng cử nhân học thuật hoặc chuyên nghiệp.
  • Các bằng với 180 tín chỉ châu Âu hoặc 120 tín chỉ học kỳ của Mỹ được coi là tương đương.
  • Sinh viên không có bằng cử nhân hoặc tương đương nên đăng ký chương trình Cử nhân, hoặc chương trình Cấp bậc Cao học.

Triển vọng nghề nghiệp

Các chương trình học và các khóa học của chúng tôi hướng đến sự nghiệp và cung cấp cho sinh viên mức độ linh hoạt cao trong suốt quá trình học tập sau đại học. Sinh viên được trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay và chuẩn bị cho sự phát triển nghề nghiệp và cơ hội nghề nghiệp.

Các chương trình sau đại học là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng gần đây, những người muốn thấy việc làm của họ trong thị trường việc làm ngày nay tăng lên bằng cách tham gia vào các nghiên cứu sau đại học nghiêm ngặt và có tính thử thách về học thuật để có được bằng cấp liên quan trong lĩnh vực nghệ thuật tự do.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chủ yếu bắt đầu hoặc nâng cao sự nghiệp của mình với vị trí từ trung bình đến cao cấp trong các công ty và tổ chức quốc gia và đa quốc gia trong các thành phần kinh tế khác nhau. Sinh viên cũng có thể chọn để tiếp tục nghiên cứu của mình mà không bị gián đoạn trong hầu hết các chương trình sau đại học và sau đại học của chúng tôi để tiếp tục nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2019

Giới thiệu về trường

Dedicated to cross-cultural education with a global perspective, the European College for Liberal Studies (ECLS) is an independent private higher education institution with campuses in Europe and Asia ... Đọc thêm

Dedicated to cross-cultural education with a global perspective, the European College for Liberal Studies (ECLS) is an independent private higher education institution with campuses in Europe and Asia. ECLS offers flexible liberal and global studies at the Undergraduate/Bachelor/BA, Graduate/Master/MA and Postgraduate/Doctor/PhD level. Đọc ít hơn
Barcelona , Brussels , Madrid , Zürich , Tokyo , Antwerp + 5 Hơn Ít hơn