Chủ trong chính trị

Chung

Có sẵn 30 địa điểm

Chương trình mô tả

Nghiên cứu về chính trị ở Anh thường thuộc thể loại Quan hệ quốc tế / Chính trị. Điều này tương tự với những gì chúng ta gọi là “khoa học chính trị” ở Bắc Mỹ. Những loại chương trình có nhiều quan tâm đến những người đang tham gia vào xã hội và tò mò về làm thế nào và tại sao trong những cách thế giới vận hành.

Chính trị và IR ôm nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như EU, vấn đề Bắc-Nam, chính sách bảo mật, vấn đề môi trường, chính sách xã hội, vv Ở cấp đại học sinh viên thường sẽ nhận được một giới thiệu rộng rãi đến các khu vực khác nhau trong lĩnh vực này. Ở cấp độ thạc sinh viên sau đó có thể chọn để chuyên trong một hoặc nhiều lĩnh vực.

Chính trị và chính sách quyết định ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Cho dù đó là hình thành chính sách phân bổ tiền cho các trường học và giáo dục, ngăn ngừa ô nhiễm, y tế tư nhân hay quốc gia, hình thành chính sách đối ngoại quốc tế, vv Đây là tất cả vấn đề liên quan trong câu hỏi có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Trong nghiên cứu về chính trị và IR, sinh viên tìm hiểu về cách câu hỏi đó đã được trả lời trong suốt lịch sử của các nước khác nhau, cũng như những gì cuộc đối thoại tại là. Học sinh suy nghĩ thấu đáo thế nào các giải pháp khác nhau đã đạt được trong quá khứ, và cơ sở như thế nào trong lịch sử đã đóng một vai trò trong sự khác biệt.

Anh là một quốc gia hấp dẫn trong đó để nghiên cứu chính sách, với số lượng sinh viên quốc tế lớn, cũng như các giáo sư nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Với rất nhiều mang lại một sự hiểu biết khác nhau của thế giới dựa vào nơi họ đến từ đâu, có những cuộc thảo luận thú vị để có được trên các chủ đề Chính trị và IR. Bằng cách này, sinh viên học tập chính trị ở Anh được tiếp xúc với không chỉ là chính trị, chính sách và quan hệ quốc tế của Vương quốc Anh, nhưng thay vì hoàn thành độ của họ với một cái nhìn rất toàn cầu.

Với một mức độ trong chính trị, bạn sẽ có thể tiếp tục làm việc trong cả tư nhân và khu vực nhà nước. Nhiều tiếp tục làm việc trong các tổ chức quốc tế. sự nghiệp phổ biến là ngoại giao, các nhà khoa học chính trị, chính trị gia, khu vực công cộng, phương tiện truyền thông, NGO, kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế trong / EEA hệ EU / EFTA, giáo dục, và nhiều hơn nữa.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2017

Giới thiệu về trường

Since 2004, Across The Pond has been providing student advice and guidance to US students looking to study at some of the top UK universities. Our focus on individual attention and our unique approach ... Đọc thêm

Since 2004, Across The Pond has been providing student advice and guidance to US students looking to study at some of the top UK universities. Our focus on individual attention and our unique approach to student recruitment is inspired by the first-hand experiences of international study, educational research and career mentoring that the Across The Pond founders and wider team have had. Đọc ít hơn
Aberdeen , Belfast , Brighton , Canterbury , Cardiff , Chester , Cirencester , Colchester , Edinburgh , Epsom , Exeter , Falmouth , Farnham , Glasgow , Bang hội , Huddersfield , Xứ Wales , Leicester , Lincoln , Liverpool , London , Loughborough , Manchester , Newcastle trên Tyne , Thành phố , Nottingham , Oxford , đọc hiểu , Dốc , Sheffield + 29 Hơn Ít hơn