Chủ tiên tiến âm nhạc đương đại

Chung

Chương trình mô tả

Âm nhạc đương đại

Những lựa chọn Master chi tiết trong chương trình Âm nhạc đương đại tại Royal Conservatory / Trường Nghệ thuật làm việc Ghent theo hướng dẫn của các cụm công trình âm nhạc đương đại Ictus và SPECTRA, các dự án với một tập trung nhấn mạnh vào âm nhạc gần đây sáng tác. Học sinh chuyên âm nhạc đương đại, như nghệ sĩ độc tấu hoặc thành viên của một tập hợp. Chúng đóng một vai trò tích cực trong việc tạo ra tác phẩm mới của hai nhà soạn nhạc trẻ tuổi và thành lập.

Hội thảo và các bài giảng giúp cho sinh viên tiếp xúc với các chuyên gia quốc tế, cũng như trao đổi ý kiến ​​với những người khác cùng thế hệ: nhà soạn nhạc, biên đạo múa, nhà hát và nghệ sĩ thị giác.

Theo các biểu ngữ của Ghent nâng cao Thạc sĩ Ensemble, hoặc GAME, bạn và người bạn sinh viên sau đại học tiên tiến của bạn cho buổi hòa nhạc trong và ngoài các bức tường của viện. sáng kiến ​​cá nhân cũng được đảm bảo một bục. Học sinh hoàn thành nghiên cứu với một buổi hòa nhạc và một luận án bằng văn bản.

thực hành nghệ thuật là trọng tâm nguyên tắc của chương trình nghiên cứu. Điều này bao gồm ba phần riêng biệt:

  1. Dự án Thạc sĩ của học sinh.
  • Đây là dự án mà bạn áp dụng cho và nhập vào chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật đương đại. Thông qua quá trình học tập tiên tiến, như nghiên cứu tiến triển, các dự án ngày càng trở nên bê tông. Điều này được hướng dẫn trong những khoảnh khắc của huấn luyện cá nhân, sắp xếp khi cần thiết. Nó lên đến đỉnh điểm trong một buổi hòa nhạc tại cuộc thi ở sét Concert Hall, mà trong Master II (năm thứ hai) là một buổi hòa nhạc công cộng đầy đủ chính thức.
GAME, Ghent nâng cao Thạc sĩ Ensemble
  • Trong phần này của cuộc nghiên cứu, sinh viên tham gia vào sản xuất bởi quần này của thạc sĩ sinh viên. Họ cũng hoàn thành sản lượng hàng năm cùng với Ictus và SPECTRA nhóm nhạc (xen kẽ năm).
Sessions với Ictus và SPECTRA
  • Tất cả học sinh trong chương trình đến với nhau năm lần một năm, tiếp nhận thông tin phản hồi về công việc của họ từ một nhóm hỗn hợp của các nhạc sĩ trong cụm công Ictus và SPECTRA.

Song song với các khía cạnh thực tế của chương trình, cũng có một số khung lý thuyết và ngữ cảnh của tài liệu tham khảo. Học sinh nâng cao kiến ​​thức của họ trong phân tích âm nhạc, sân khấu âm nhạc, sống điện tử, video và hiệu suất, mỗi kết nối cụ thể để âm nhạc đương đại. Những phân đoạn lý thuyết đôi khi giới thiệu hoặc khởi trong nhân vật, đôi khi chuyên môn cao hơn. Điều này tạo ra kiến ​​thức đó sẽ ăn thực tế của bạn, tạo ra khả năng mới và truyền cảm hứng cho công việc của bạn.

Trong Thầy tôi (năm đầu tiên), Phản xạ và nghiên cứu giới thiệu sinh viên nghiên cứu thực tiễn trong lĩnh vực âm nhạc đương đại, trong bối cảnh của Trường Nghệ thuật (với một Hội thảo liên ngành Thạc sĩ) và các nơi khác (ví dụ, tại Viện Orpheus). Trong Master II, điều này có dạng của luận án bằng văn bản của Sư Phụ, liên quan đến các nội dung của dự án kiểm tra cuối cùng của bạn.

Yêu cầu nhập học

Các ứng cử viên đã được chủ sở hữu của một thạc sỹ trong âm nhạc, và sau khi tham gia một kỳ thi tuyển sinh thực tế, phải được sự chấp thuận của Ủy ban định hướng. Kỳ thi gồm hai phần: một buổi thử giọng và một đánh giá về động lực của ứng viên, xác định thông qua một cuộc phỏng vấn cá nhân và đề xuất dự án bằng văn bản: bản mô tả dự án Thạc sĩ đề nghị của người nộp đơn. thi định hướng này diễn ra tại Trường Nghệ thuật. Ủy ban định hướng được tạo thành từ một hoặc nhiều hơn các cán bộ giảng dạy khoa âm nhạc chuyên về âm nhạc đương đại, một thành viên ban giám khảo bên ngoài, đại diện của cả hai Ictus và SPECTRA, điều phối viên chương trình của chương trình Thạc sĩ Âm nhạc đương đại và một chủ tịch. Ứng dụng có thể được đệ trình bởi các cá nhân và đồng diễn. Trong trường hợp của cụm công trình, tất cả các thành viên của bộ quần áo đồng cũng phải đích thân áp dụng cho chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2017

Giới thiệu về trường

The Royal Academy of Fine Arts (KASK) and the Royal Conservatory constitute the School of Arts of University College Ghent. The school brings together talented and motivated students with outstanding ... Đọc thêm

The Royal Academy of Fine Arts (KASK) and the Royal Conservatory constitute the School of Arts of University College Ghent. The school brings together talented and motivated students with outstanding educators, active artists, designers and theorists in art and design from all over the world. The mission statement of the school defines its main tasks: development of the arts, education and research in an international perspective. Đọc ít hơn